Đổi tiền RUP Nga ở đâu giá tốt?

Nên đổi RUP Nga ở đâu giá tốt, hợp pháp? đang là câu hỏi được nhiều người chuẩn bị đi du lịch, du học, đi công tác quan tâm, việc nắm bắt được địa chỉ đổi tiền RUP Nga giá tốt giúp bạn có lợi về mặt giá cả.

Nhu cầu đổi ngoại tệ hiện nay tăng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết đổi ngoại tệ ở đâu nói chung và đổi tiền RUP Nga ở đâu giá tốt nói riêng. Nắm bắt điều này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ đổi tiền giá cao và hợp pháp.

doi tien rup nga o dau gia tot

Đổi tiền Nga ở đâu?

 

1. Tìm hiểu về tiền RUP Nga

Trước khi nắm bắt địa chỉ đổi tiền RUP Nga ở đâu giá tốt thì các bạn nên biết thông tin về tiền RUP Nga, các mệnh gía tiền Nga, các loại tiền Nga.

Tiền RUP Nga là đơn vị tiền tệ chính thức của Nga, được lưu hành trong đất nước Nga. Hiện ở đất nước Nga lưu hành hai loại tiền RUP là tiền giấy và tiền xu, trong đó:

- Tiền xu có các mệnh giá: 1, 5, 10, 50, kopeks và 1, 2, 5, 10 rup

- Tiền giấy có các mệnh giá: 5, 10, 50, 100, 500, 1000, 5000 rubles

Tỷ giá 1 RUP Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam biến động theo ngày, nếu bạn sắp đi du lịch thì hãy cập nhật tỷ giá 1 RUP Nga bằng bao nhiêu tiền Việt để mua, đổi với giá tốt nhất.

 

2. Đổi tiền RUP Nga ở đâu giá tốt?

doi tien rup nga o dau gia tot 2

Đổi tiền Nga ở đâu?

* Ở Việt Nam

Trước đây, mọi người có nhu cầu đổi ngoại tệ thường tìm đến cửa hàng, tiệm vàng gần nhà có dịch vụ đổi để đổi ngoại tệ. Nhưng các năm gần đây, khi Nhà nước thực hiện nghiêm cấm các đơn vị, tổ chức thực hiện hành vi chuyển đổi tiền tệ mà không có giấy phép thu đổi tiền tệ. Nếu các tổ chức không có giấy phép thu đổi ngoại tệ vẫn thực hiện đổi ngoại tệ thì khi Nhà nước phát hiện sẽ bị xử phạt tổ chức đó khoảng 500 - 600 triệu và xử phạt người đi đổi 80 - 90 triệu đồng, đồng thời tịch thu toàn bộ số tiền quy đổi. Do đó, để yên tâm khi đổi tiền thì bạn nên đến hệ thống ngân hàng hoặc có thể tìm đến tiệm vàng và yêu cầu đưa giấy phép thu đội ngoại tệ để chắc chắn tiệm vàng đó được phép hoạt động kinh doanh thu đổi tiền tệ.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm đến các địa chỉ sau:

- Đổi tiền RUP Nga ở Hà Nội: Bạn có thể tìm đến các cửa hàng, tiệm vàng nằm trên phố Hà Trung.
- Đổi tiền RUP Nga ở TPHCM: Có nhiều tiệm vàng nằm ở Lê Thánh Tôn (Quận 1, đường Lê Văn Sỹ (Quận 3) được cấp phép thu đổi ngoại tệ nên bạn có thể yên tâm quy đổi khi ra những cửa hàng, tiệm vàng này.

* Ở Nga

Nếu như bạn tới Nga hết tiền mà không biết đổi ở đâu thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

- Đổi tiền ở sân bay Nga: Ở sân bay Nga trang bị cả hệ thống đại lý hỗ trợ, đồng thời có cả máy tự động đổi tiền giúp bạn đổi dễ dàng. Tuy nhiên, tỷ giá đổi ở đây thấp hơn so với các địa chỉ khác.
- Đổi tiền ở đại lý trong thành phố lớn: Nga được xem là đất nước dữ trữ số tiền ngoại tệ lớn, nên các đại lý và các quầy đổi tiền có mặt ở nhiều nơi trong thành phố lớn.
- Nhờ hướng dẫn viên đổi tiền: Để đổi tiền RUP Nga giá tốt thì bạn có thể nhờ các hướng dẫn viên để đổi tiền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-tien-rup-nga-o-dau-gia-tot-40031n.aspx
Hi vọng các bạn đã biết được đổi tiền Rup Nga ở đâu giá tốt và hợp pháp nhất. Tuy nhiên, các bạn nên chú ý thêm các mệnh giá đổi tiền và xem có phải tiền giả để tránh nhầm lẫn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo giấy biên nhận tiền trên Excel
1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
Cách xem tỷ giá ngoại tệ
Cách viết giấy Ủy quyền nhận tiền, cá nhân, nhận bằng tốt nghiệp, nhận thẻ atm
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Điện Biên
Từ khoá liên quan:

Đổi tiền RUP Nga ở đâu

, doi tien RUP Nga o dau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy biên nhận tiền

  Giấy xác nhận đã giao nhận tiền mua bán

  Mẫu giấy biên nhận tiền được tạo ra khi các giao dịch liên quan tới tài chính, nhằm đảm bảo tính pháp lý, căn cứ chứng minh và xác định việc giao dịch tiền của các bên khi phát sinh những tranh chấp. Sau đây mà mẫu giấy biên nhận tiền chuẩn, các bạn cùng tham khảo để áp dụng trong công việc dễ dàng, hiệu quả.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Giá vàng ngày 25/8/2020 trong ngưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán?

  Hiện nay, giá vàng ngày 25/8/2020 trong nưỡng 55, 56 triệu, nên mua hay bán? được nhiều người thắc mắc. Các bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết được có nên bán vàng hay giữ vàng lại để tích trữ đầu tư.

 • Giá vàng hiện giờ bao nhiêu tiền 1 chỉ, 1 lượng mua vào và bán ra

  Như chúng ta đã biết, giá vàng thay đổi theo giao dịch và theo ngày nên cập nhật giá vàng thường xuyên là điều rất cần thiết, nhất là đối với người đang đầu tư vàng và người có ý định mua/bán vàng. Vậy giá vàng hiện giờ

 • Sơ đồ tư duy Ra-ma buộc tội

  Sơ đồ tư duy Ra-ma buộc tội dưới đây đã khái quát một cách ngắn gọn đặc sắc nội dung, nghệ thuật của đoạn trích bằng những hình vẽ, sơ đồ dễ hiểu. Để có vốn kiến thức vững chắc cho bài phân tích đoạn trích Ra-ma buộc tội, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá