Đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao?

Đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao, hợp pháp? là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi đang có nhu cầu đổi tiền Đài Loan để du lịch, du học, công tác ... Nếu bạn chưa biết địa chỉ đổi tiền Đài Loan ở đâu thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Bạn sắp đi du lịch, du học hoặc sắp định cư ... ở Đài Loan nên bạn đang muốn đổi tiền để có thể sang Đài Loan mua sắm, thanh toán dễ dàng hơn nhưng không biết đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao, hợp pháp, vậy hãy tham khảo bài viết sau đây.

doi tien dai loan o dau gia cao

Đổi tiền Đài Loan giá cao

Đổi tiền Đài Loan ở đâu giá cao, hợp pháp?

1. Đổi tiền Đài Loan tại ngân hàng

Tất cả các ngân hàng ở Việt Nam như Techcombank, Vietcombank, Agribank, BIDV, ACB ... đều có dịch vụ đổi tiền Đài Loan nói riêng và đổi ngoại tệ nói chung hợp pháp nên bạn đổi tiền ở ngân hàng đều yên tâm về tính hợp pháp, không lo bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, mức giá mua vào và bán ra của đồng Đài Loan ở ngân hàng thấp hơn so với các địa chỉ đổi tiền khác và mỗi ngân hàng sẽ có tỷ giá chênh lệch khác nhau nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn được nơi đổi tiền Đài Loan cao nhất để đổi nhằm có giá trị về mặt giá cả.

Tỷ giá tiền tệ thay đổi theo ngày và mức tỷ giá này được ngân hàng niêm yết theo từng ngày. Các bạn có thể truy cập vào website của các ngân hàng hoặc có thể đến ngân hàng tham khảo tỷ giá và so sánh để lựa chọn ngân hàng có tỷ giá đổi tiền Đài Loan cao nhất và thực hiện quy đổi.

Không chỉ có tỷ giá thấp hơn so với các địa chỉ đổi khác mà thủ tục đổi tiền cũng rườm rà như nếu đi du lịch thì bạn cần phải chứng minh có vé máy bay khứ hồi, giấy bảo hiểm ... rất mất nhiều thời gian nhưng đổi lại khi đổi tiền Đài Loan tại ngân hàng thì bạn lại yên tâm về tính hợp pháp, không lo nhận phải tiền giả.

2. Đổi tiền Đài Loan tại cửa hàng, tiệm vàng đổi tiền ngoại tệ hợp pháp

Như các bạn đã biết, nếu đổi tiền ở cửa hàng, tiệm vàng không hợp pháp, chưa có giấy phép kinh doanh mà bị phát hiện sẽ bị phạt hành chính, người đi đổi bị phạt từ 80 - 90 triệu và tịch thu số tiền đi đổi, còn cửa hàng, tiệm vàng sẽ chịu phạt là 500 - 600 triệu đồng. Do đó, trước khi đổi tiền, bạn nên yêu cầu cửa hàng, tiệm vàng đưa giấy phép thu đổi ngoại tệ để đảm bảo nơi đổi tiền đó hợp pháp rồi mới tiền hành đổi.

doi tien dai loan o dau gia cao 2

Đổi tiền Đài Loan ở đâu TPHCM?

* TPHCM: Nếu bạn sống ở TPHCM thì bạn có thể đổi tiền ở các tiệm vàng nằm tại đường Lê Thánh Tôn (Quận 1), Lê Văn Sỹ (Quận 3) ngoài các ngân hàng

* Hà Nội: Nhắc đến địa chỉ đổi tiền tệ ở Hà Nội thì không thể nào không nhắc đến địa chỉ Hà Trung.

Lưu ý: Trước khi đổi, bạn nên cập nhật tỷ giá 1 đô la Đài Loan thường xuyên để biết được 1 đô la Đài Loan bằng bao nhiêu tiền Việt và thời điểm nào giá lên cao để đổi cho có lợi nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-tien-dai-loan-o-dau-gia-cao-40090n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã có được những thông tin bổ ích, biết đổi tiền Đài Loan ở đâu và lựa chọn được chỗ đổi tiền hợp pháp, giá cao. Nếu bạn ở bên Nhật về và muốn tìm các địa chỉ đổi yên nhật giá cao, hãy tham khảo bài viết đổi Yên nhật ở đâu mà chúng tôi đã giới thiệu nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 WST bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
Vay tiền cấp tốc online CMND 24/24
Có nên vay tiền trên mạng không? có an toàn, lãi cao không?
1 VUV bằng bao nhiêu VNĐ tiền Việt Nam
1 triệu Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt, 1 triệu NDT
Từ khoá liên quan:

Đổi tiền Đài Loan ở đâu

, doi tien Dai Loan o dau, đổi tiền Đài Loan giá cao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hợp đồng vay tiền

    Mẫu hợp đồng cho vay tiền

    Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồn ...

Tin Mới