Đổi inch sang cm online, chuyển đổi đơn vị đo lường trực tuyến

Chắc hẳn mọi người đều biết 1 inch tương đương 2,54cm. Nhưng nếu cần chuyển đổi inch sang cm với các số lớn, thì cũng khá khó để tính đúng không. Nhưng với hai cách đổi inch sang cm online sau đây, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề tính toán nữa.

Nếu công việc của bạn đòi hỏi chuyển đổi, tính toán các đơn vị thường xuyên thì bạn nên cài đặt Convert Center. Phần mềm Convert Center cho phép người dùng chuyển đổi hơn 1000 đơn vị đo lường khác nhau. Tuy nhiên có một cách nhanh chóng hơn, không cần cài đặt là đổi inch sang cm online. Đây là cách thức giúp tiết kiệm thời gian nhất. Không chỉ đổi inch sang cm online mà 2 công cụ dưới đây còn hỗ trợ nhiều đơn vị đo lường khác.

Đổi inch sang cm online, chuyển đổi đơn vị đo lường trực tuyến

1. Đổi inch sang cm online với Convert World

Nhấn VÀO ĐÂY để chuyển đổi inch sang cm online.

Chú ý dưới chữ Tôi muốn chuyển đổi, các bạn nhập số Inch muốn đổi vào đây.

doi inch sang cm online

Ví dụ muốn biết Tivi 21 inch bằng bao nhiêu cm, gõ 21 và nhận kết quả ngay bên dưới bằng 53,34 cm.

doi inch sang cm online

Với những số lớn hơn bạn cũng có đáp án nhanh chóng. Không chỉ hỗ trợ đổi inch sang cm online mà công cụ này còn hiển thị luôn các đơn vị đo lường khác cho người dùng so sánh.

doi inch sang cm online

2. Đổi inch sang cm online với Metric Conversions.

Nhấn VÀO ĐÂY để chuyển đổi inch sang cm online.

Nhập số inch muốn đổi vào ô trống có chữ in.

doi inch sang cm online

Ví dụ muốn biết 29 inch bằng bao nhiêu cm, bạn sẽ nhận được kết quả bằng 73,66 cm rất lớn bên dưới ngay lập tức.

doi inch sang cm online

Tương tự với những số inch lớn, bạn cũng nhanh chóng được kết quả. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng Metric để đổi các đơn vị đo lường khác.

doi inch sang cm online

Thật đơn giản để đổi inch sang cm online đúng không. Bạn không cần cài đặt phần mềm nào mà vẫn có đáp án nhanh chóng.

Trên Word 2016, người dùng cũng nên đổi inch sang cm để tiện tính toán, căn chỉnh. Thủ thuật đổi inch sang cm trong Word 2016 cũng không khác nhiều với các phiên bản Microsoft Word trước. Thủ thuật này giúp người dùng sử dụng đơn vị đo lường Centimeters trên Word 2016. Bởi lẽ người Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung đều quen sử dụng cm để tính toán.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-inch-sang-cm-online-13577n.aspx
Trên máy tính cũng có một bộ đơn vị đo lường riêng biệt. Với những người đã từng học qua Tin học, chắc hẳn sẽ hiểu về đơn vị đo lường trong máy tính. Dung lượng ổ cứng, dung lượng RAM, USB ... đều được tính bằng đơn vị đo lường máy tính. Vì vậy, nếu có ý định mua laptop, máy tính hay điện thoại thì bạn nên tìm hiểu dung lượng RAM, ổ cứng, bộ nhớ ... để mua được thiết bị tốt, đủ dung lượng sử dụng lâu dài.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết phân số trong Word, đánh công thức phân số trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Cách xoay khổ giấy trong Word, quay ngang, dọc trang Word
Tạo mật khẩu file word 2013, 2016, word 365, đặt Password tập tin Word
Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản
Cách chèn Text Box trong Word
Từ khoá liên quan:

doi inch sang cm online

, doi cm sang inch online, doi inch sang cm truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học word 2003

  Giáo trình tự học Word 2003

  Tự học word 2003 là tài liệu hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm văn phòng Microsoft Word 2003, đây là phiên bản Word khá cũ những được nhiều người dùng bởi sự đơn giản và quen thuộc. Tài liệu cung cấp chi tiết các thao tác t ...

Tin Mới

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard, gộp, chia, test ổ đĩa

  Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MiniTool Partition Wizard chi tiết nhất.

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến NET Framework, đây là một nền tảng danh cho nhà phát triển được tạo thành từ các công cụ, ngôn ngữ lập trình và thư viện để xây dựng nhiều loại ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để hiểu chi tiết NET Framework là gì và sử dụng cho mục đích nào thì rất ít người biết. Vậy NET Framework là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • Soạn bài Thực hành một số biện pháp tu từ cú pháp

  Trong phần soạn bài Thực hành một số biện pháp tu từ cú pháp, chúng ta sẽ được tìm hiểu các phép tu từ cú pháp bao gồm: Phép lặp cú pháp, phép liệt kê, phép chêm xen giúp nhấn mạnh và tạo nhịp điệu cho câu văn/ câu thơ nhịp nhàng, uyển chuyển.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá