Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4

Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.

Dựa vào thành phần chính vô cùng mạnh mẽ - Scintilla, Notepad++ được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++ và sử dụng Win32 API và STL thuần túy, đảm bảo tốc độ thực thi cao hơn và kích thước chương trình nhỏ hơn. Bằng cách tối ưu hóa càng nhiều thói quen càng tốt mà không làm mất đi sự thân thiện với người dùng, Notepad ++ đang cố gắng giảm lượng khí thải carbon dioxide trên thế giới. Khi sử dụng ít năng lượng CPU, PC có thể giảm tốc và giảm mức tiêu thụ điện, điều đó góp phần giữ môi trường xanh và sạch.

 Diem moi trong Notepad++ 7.8.4

Chi tiết thay đổi trong phiên bản Notepad++ 7.8.4

Trong phiên bản Notepad++ 7.8.4 mới nhất, các lập trình viên đã lắng nghe ý kiến người dùng và thực hiện một số thay đổi nhỏ, tối ưu lại thao tác làm việc với phần mềm và chỉnh sửa một số lỗi. Người dùng hãy nâng cấp ngay phiên bản Notepad++ mới nhất thông qua liên kết được chia sẻ bên dưới.

- Tải Notepad++ 64bit tại đây: Download Notepad++ 7.8.4 64bit
- Tải Notepad++ 32bit tại đây: Download Notepad++ 7.8.4 32bit


Những thay đổi trong Notepad++ 7.8.4

- Khắc phục sự cố hồi quy của thao tác nhấp đúp chuột vào kết quả tìm thấy trong tệp khi bật Word-Wrap.
- Sửa lỗi xác định vị trí thanh tiêu đề HashFromDlg.

Tính năng chính của Notepad++

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình: are C, C++, Java, C#, XML, HTML, PHP, JavaScript, RC file, makefile, NFO, doxygen, INI file, batch file, ASP, VB/VBS, SQL, Objective-C, CSS, Pascal, Perl, Python, Lua, Unix Shell Script, Fortran, NSIS và Flash actionscript.
- Làm nổi bật cú pháp, ẩn và hiển thị cú pháp.
- Tìm kiếm biểu thức chính quy.
- Trình soạn thảo WYSIWYG.
- Hỗ trợ Unicode.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả.
- Sao lưu dưới nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-notepad-7-8-4-55871n.aspx
Nếu gia đình bạn có con nhỏ, thì chắc hẳn việc xem những bộ phim hoạt hình của Disney trên Youtube luôn là niềm vui thích của các bé. Tuy nhiên, theo một nguồn tin từ Youtube thì rất có thể con bạn sẽ không thể xem những bộ phim yêu thích trên kênh này nữa, bởi những hạn chế của YouTube Music đối với nội dung cho trẻ em khiến nhiều bản nhạc của Disney gặp rắc rối. Mong rằng nhà sản xuất Disney sẽ sớm dàn xếp ổn thỏa.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Notepad++ bổ sung chữ ký GPG để xác minh tính xác thực
Sự khác nhau giữa Notepad và WordPad trong Windows
Đếm số từ trên Notepad không cần word, dịch vụ trực tuyến?
Cách thay Notepad bằng trình soạn thảo văn bản khác trên Windows
Lệnh mở Word, Excel, Notepad, Paint với Windows R
Từ khoá liên quan:

cập nhật Notepad ++ 7.8.4

, phần mềm soạn thảo văn bản, trình soạn thảo mã nguồn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Notepad Tabs

  Tạo thẻ Tabs trong Notedpad

  Notepad Tabs là chương trình cho phép tự do xem nhiều tập tin văn bản cùng một lúc trong công cụ Notepad như các trình duyệt IE7 và Firefox.

Tin Mới

 • Đánh giá Avira Free Antivirus 2020

  Công cụ diệt virus hàng đầu Avira Free Antivirus hoàn toàn miễn phí với người dùng, cho phép phát hiện và thậm chí ngăn chặn những phần mềm độc hại mới nhất, bài viết sau đây sẽ tiết lộ nhanh về giao diện và các tính năng của trong phiên bản mới để cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về công cụ chống virus này.

 • TikTok bổ sung thêm tính năng giúp "cai nghiện" người dùng

  Hàng triệu thanh thiếu niên trên toàn cầu đang sử dụng và có xu hướng "nghiện" TikTok, và con số này tăng lên từng ngày. Để hạn chế "cơn nghiện", TikTok đã giới thiệu một tính năng mới cho phép cha mẹ và người giám hộ kiểm soát thời gian con cái của mình dành cho ứng dụng.

 • Rufus 3.9.1622 Beta có gì mới?

  Phần mềm tạo USB khởi động Rufus được đánh giá cao bởi tính năng tuyệt vời và kích thước nhỏ, nhẹ của nó, chương trình này cho phép bạn tạo USB boot thông qua phương pháp rất đơn giản để phục hồi hệ thống khi có điều gì đó không may xảy ra, phiên bản Rufus 3.9.1622 Beta vừa được phát hành đi kèm với nhiều cải tiến và sửa lỗi, hứa hẹn sẽ nâng cao hiệu suất và trải nghiệm sử dụng.

 • Lời bài hát Đừng Vì Anh Mà Khóc

  Nhạc sĩ Vì yêu mà nhớ Quang Hùng Maters mới tung MV Đừng Vì Anh Mà Khóc thuộc thể loại nhạc trẻ trên thị trường âm nhạc Vpop vào thời điểm sắp Giáng sinh, thích hợp dành cho những trái tim cô đơn vào dịp lễ này. Lời bài hát Đừng Vì Anh Mà Khóc do Tăng Duy Tân chắp bút sáng tác dành riêng cho Quang Hùng Maters.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá