Địa chỉ chi cục thuế TP.HCM

Địa chỉ chi cục thuế TP. Hồ Chí Minh nằm gần cuối đường Vũ Tông Phan, thuộc quận 2, TP. HCM. Nếu bạn đang tìm địa chỉ tới đây để giải quyết công việc của mình, hãy tham khảo thông tin dưới đây của Taimienphi.vn.

Bài viết sau đây sẽ cập nhật địa chỉ cục thuế TPHCM, các bạn cùng cập nhật để có thể tìm đến chi cục thuế của tỉnh TP. HCM nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng nhớ đến vào giờ hành chính để công việc được giải quyết thuận tiện.

dia chi chi cuc thue tp hcm

Địa chỉ chi cục thuế TP. HCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ TP. HỒ CHÍ MINH.

Cục thuế TP. HCM là nơi để các cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh thực hiện nghĩa vụ thuế và các khoản nộp vào ngân sách nhà nước. Nếu bạn đang có thủ tục hành chính cần thực hiện tại cơ quan thuế này nhưng chưa biết cách liên hệ, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Những thông tin cụ thể, chính xác về địa chỉ, số điện thoại, cổng thông tin điện tử cũng như chỉ dẫn chi tiết về đường đi sẽ giúp bạn chủ động thời gian và lựa chọn phương tiện phù hợp trong việc di chuyển:

- Địa chỉ: 63 Vũ Tông Phan, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: (028) 37 702288.

- Fax: (028) 37 702288

- Cổng thông tin điện tử: http://tphcm.gdt.gov.vn/ - www.hcmtax.gov.vn

- Thời gian làm việc: 7h30 đến 16h30

dia chi chi cuc thue tp hcm 2

Bản đồ chỉ dẫn hướng đi tới cục thuế TP. HCM

Mô tả đường đi: Cục thuế TP. Hồ Chí Minh nằm cuối đường Vũ Tông Phan. Để tới được đây, bạn cần di chuyển từ các hướng vào đường Nguyễn Hoàng. Khi đi trên đường này, bạn lưu ý nhìn thấy trường THPT Thủ Thiêm thì rẽ vào, đi thẳng là tới nơi.

Xung quanh chi cục thuế cũng có khá nhiều địa chỉ giúp bạn dễ nhận ra như Bưu cục Viettel, chung cư An Phúc An Lộc, Trung tâm tần số Vô tuyến điện khu vực II hay trường THPT Thủ Thiêm ở ngay đầu đường. Dựa vào những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể tới địa chỉ cục thuế TP. Hồ Chí Minh một cách nhanh và chính xác nhất. Nếu không thể tự tới bằng xe máy, xe bus, bạn có thể gọi taxi TP Hồ Chí Minh để được chở tới tận nơi.

CƠ CẤU TỔ CHỨC -PHÒNG BAN

Cục thuế có cơ cấu tổ chức gồm 21 phòng ban, trong đó có 11 phòng tham mưu - quản lý thuế và 10 phòng thanh tra - kiểm tra: Tổ chức cán bộ, Tuyên truyền - Hỗ trợ người nộp thuế, Kê khai và kế toán thuế, Quản lý nợ và cưỡng chế nợ thuế, Quản lý các khoản thu từ đất, Kiểm tra nội bộ; ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tp-hcm-51997n.aspx
Cục thuế TP. Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị đi đầu trong việc hoạt động theo bộ máy tổ chức mới nhằm làm gọn bộ máy hành chính, bớt cồng kềnh nhưng vẫn đảm bảo hoạt động ổn định và đáp ứng yêu cầu của công việc..

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Bình
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Thuận
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Ninh Bình
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bạc Liêu
Từ khoá liên quan:

chi cục thuế TP HCM

, dia chi chi cuc thue TPHCM, gio lam viec chi chi cuc thue TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kiến thức về thuế

    Tìm hiểu về các loại thuế tại Việt Nam

    Kiến thức về thuế là tài liệu dành cho những người làm công tác thuế nói chung, thậm chí cho tất cả những người đang thực hiện nhiệm vụ đóng thuế nhà nước. Tài liệu cung cấp đến người đọc những kiến thức cơ bản về thuế, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá