Đếm số từ trên WordPad

Wordpad là một trình soạn thảo văn bản miễn phí và gần đây nhiều người dùng phát hiện ra rằng công cụ này không có khả năng đếm số từ và tìm kiếm giải pháp để có thể đếm số từ trên WordPad. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất nhé.

Như các bạn đã biết, WordPad là công cụ soạn thảo văn bản miễn phí được cài đặt sẵn trên mọi máy tính chạy hệ điều hành Windows giúp chúng ta soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng thay thế cho các chương trình khác như Word, Notepad. Tuy nhiên điểm yếu của công cụ này đó là khả năng đếm số từ, một tính năng cần thiết trong việc soạn thảo văn bản. Nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào để có thể đếm số từ trên WordPad? Bài viết ngày sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn cũng như giải đáp bạn đọc làm thế nào để có thể đếm số từ trên WordPad một cách nhanh và hiệu quả nhất.

dem so tu tren wordpad

Đếm số từ trên Wordpad

WordPad của Microsoft được cài đặt sẵn trên mọi máy tính Windows và phục vụ như một trình soạn thảo văn bản thông thường cần đến nhiều dấu chấm câu hoặc định dạng hơn Notepad. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, một trong những tính năng WordPad thiếu đó là khả năng đếm số từ. Bởi vì tính năng này có thể rất hữu ích cho người soạn thảo văn bản, do đó bạn sẽ cần phải tìm một giải pháp thay thế để có thể đếm được số từ của bạn.

Hiện nay có một số chương trình xử lý văn bản có khả năng đếm số từ, trong đó có Microsoft Word, OpenOffice... Với bất kỳ chương trình nào, bạn có thể Copy (Sao chép) văn bản từ tệp tài liệu WordPad và Paste (Dán) nó vào một tài liệu trống trong chương trình để có thể đếm số từ. Mặc dù OpenOffice miễn phí còn Microsoft Word yêu cầu mua bản quyền sau thời gian dùng thử ban đầu nhưng đây có lẽ là giải pháp tốt dành cho bạn nếu như bạn muốn đếm số từ trên WordPad.

Ngoài ra, bạn đọc vẫn còn một số cách khác để có thể đếm số từ trên WordPad đó là sử dụng các trang web hỗ trợ đếm số từ trực tuyến miễn phí. Bạn đọc cũng chỉ cần Copy (Sao chép) văn bản từ tệp tài liệu WordPad và Paste (Dán) nó lên các trường văn bản và nhận được kết quả sô từ ngay lập tức. Bạn đọc có thể tham khảo một số trang web như:

- Word Count Tool
- Word Counter
- Word Counter Tool

https://thuthuat.taimienphi.vn/dem-so-tu-tren-wordpad-24516n.aspx
Như vậy trên đây là giải pháp đếm số từ trên WordPad mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc, hy vọng bài viết hữu ích giúp các bạn có thể dễ dàng đếm số từ trong lúc soạn thảo văn bản. Ngoài ra, với chương trình xử lý văn bản Word được nhiều người dùng hiện nay, việc đếm số từ cũng vô cùng quan trọng nhất là những bạn thường xuyên phải nhập văn bản hay soạn thảo các tài liệu, luận văn với độ dài tương đối lớn. Để có thể đếm số từ trên Word một cách dễ dàng, mời bạn đọc tham khảo bài viết hướng dẫn cách đếm số từ trên Word mọi phiên bản mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Notepad++ bổ sung chữ ký GPG để xác minh tính xác thực
Các cách mở Notepad trên máy tính nhanh chóng
Cách thay Notepad bằng trình soạn thảo văn bản khác trên Windows
Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết trên máy tính
Microsoft phát hành Notepad mới hỗ trợ chế độ Dark Mode cho người dùng Windows 11 Insider
Từ khoá liên quan:

Đếm số từ trên Wordpad

, đếm từ trên wordpad,

SOFT LIÊN QUAN
 • Notepad Tabs

  Tạo thẻ Tabs trong Notedpad

  Notepad Tabs là chương trình cho phép tự do xem nhiều tập tin văn bản cùng một lúc trong công cụ Notepad như các trình duyệt IE7 và Firefox.

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Office 2021 bằng file CMD, MAS, Volume License

  Office 2021 là một phiên bản của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phát hành vào ngày 5/10/2021, nó bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021, Outlook 2021 và cung cấp nhiều tính năng, cải tiến so với các phiên bản trước. Để sử dụng toàn bộ người dùng cần Active Office 2021 và dưới đây là thủ thuật kích hoạt miễn phí.

 • Nhập Code Play Together 7/2024 lấy Kim Cương, Tiền Sao FREE

  Play Together là game nhập vai mô phỏng sở hữu đồ họa sinh động được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam. Trò chơi liên tục cho ra mắt