Đếm số từ trên WordPad

Wordpad là một trình soạn thảo văn bản miễn phí và gần đây nhiều người dùng phát hiện ra rằng công cụ này không có khả năng đếm số từ và tìm kiếm giải pháp để có thể đếm số từ trên WordPad. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất nhé.

Như các bạn đã biết, WordPad là công cụ soạn thảo văn bản miễn phí được cài đặt sẵn trên mọi máy tính chạy hệ điều hành Windows giúp chúng ta soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng thay thế cho các chương trình khác như Word, Notepad. Tuy nhiên điểm yếu của công cụ này đó là khả năng đếm số từ, một tính năng cần thiết trong việc soạn thảo văn bản. Nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào để có thể đếm số từ trên WordPad? Bài viết ngày sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn cũng như giải đáp bạn đọc làm thế nào để có thể đếm số từ trên WordPad một cách nhanh và hiệu quả nhất.

dem so tu tren wordpad

Đếm số từ trên Wordpad

WordPad của Microsoft được cài đặt sẵn trên mọi máy tính Windows và phục vụ như một trình soạn thảo văn bản thông thường cần đến nhiều dấu chấm câu hoặc định dạng hơn Notepad. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, một trong những tính năng WordPad thiếu đó là khả năng đếm số từ. Bởi vì tính năng này có thể rất hữu ích cho người soạn thảo văn bản, do đó bạn sẽ cần phải tìm một giải pháp thay thế để có thể đếm được số từ của bạn.

Hiện nay có một số chương trình xử lý văn bản có khả năng đếm số từ, trong đó có Microsoft Word, OpenOffice... Với bất kỳ chương trình nào, bạn có thể Copy (Sao chép) văn bản từ tệp tài liệu WordPad và Paste (Dán) nó vào một tài liệu trống trong chương trình để có thể đếm số từ. Mặc dù OpenOffice miễn phí còn Microsoft Word yêu cầu mua bản quyền sau thời gian dùng thử ban đầu nhưng đây có lẽ là giải pháp tốt dành cho bạn nếu như bạn muốn đếm số từ trên WordPad.

Ngoài ra, bạn đọc vẫn còn một số cách khác để có thể đếm số từ trên WordPad đó là sử dụng các trang web hỗ trợ đếm số từ trực tuyến miễn phí. Bạn đọc cũng chỉ cần Copy (Sao chép) văn bản từ tệp tài liệu WordPad và Paste (Dán) nó lên các trường văn bản và nhận được kết quả sô từ ngay lập tức. Bạn đọc có thể tham khảo một số trang web như:

- Word Count Tool
- Word Counter
- Word Counter Tool

https://thuthuat.taimienphi.vn/dem-so-tu-tren-wordpad-24516n.aspx
Như vậy trên đây là giải pháp đếm số từ trên WordPad mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc, hy vọng bài viết hữu ích giúp các bạn có thể dễ dàng đếm số từ trong lúc soạn thảo văn bản. Ngoài ra, với chương trình xử lý văn bản Word được nhiều người dùng hiện nay, việc đếm số từ cũng vô cùng quan trọng nhất là những bạn thường xuyên phải nhập văn bản hay soạn thảo các tài liệu, luận văn với độ dài tương đối lớn. Để có thể đếm số từ trên Word một cách dễ dàng, mời bạn đọc tham khảo bài viết hướng dẫn cách đếm số từ trên Word mọi phiên bản mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các cách mở notepad trên máy tính
Notepad++ bổ sung chữ ký GPG để xác minh tính xác thực
Cách thay Notepad bằng trình soạn thảo văn bản khác trên Windows
Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết trên máy tính
Lệnh mở Word, Excel, Notepad, Paint với Windows R
Từ khoá liên quan:

Đếm số từ trên Wordpad

, đếm từ trên wordpad,

SOFT LIÊN QUAN
 • Notepad Tabs

  Tạo thẻ Tabs trong Notedpad

  Notepad Tabs là chương trình cho phép tự do xem nhiều tập tin văn bản cùng một lúc trong công cụ Notepad như các trình duyệt IE7 và Firefox.

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Taxi Ninh Thuận, tổng đài đặt xe, giá cước

  Thông tin tổng đài đặt xe, giá cước taxi Ninh Thuận được cập nhật mới nhất sẽ giúp những ai đang có nhu cầu gọi xe taxi Ninh Thuận đi lại trong thời gian tới đây. Khi gọi đến tổng đài taxi, các bạn có thể gọi sử dụng dịch vụ mà mình mong muốn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá