Đếm số từ trên WordPad

Wordpad là một trình soạn thảo văn bản miễn phí và gần đây nhiều người dùng phát hiện ra rằng công cụ này không có khả năng đếm số từ và tìm kiếm giải pháp để có thể đếm số từ trên WordPad. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất nhé.

Như các bạn đã biết, WordPad là công cụ soạn thảo văn bản miễn phí được cài đặt sẵn trên mọi máy tính chạy hệ điều hành Windows giúp chúng ta soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng thay thế cho các chương trình khác như Word, Notepad. Tuy nhiên điểm yếu của công cụ này đó là khả năng đếm số từ, một tính năng cần thiết trong việc soạn thảo văn bản. Nhiều người đặt ra câu hỏi làm thế nào để có thể đếm số từ trên WordPad? Bài viết ngày sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn cũng như giải đáp bạn đọc làm thế nào để có thể đếm số từ trên WordPad một cách nhanh và hiệu quả nhất.

dem so tu tren wordpad

Đếm số từ trên Wordpad

WordPad của Microsoft được cài đặt sẵn trên mọi máy tính Windows và phục vụ như một trình soạn thảo văn bản thông thường cần đến nhiều dấu chấm câu hoặc định dạng hơn Notepad. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, một trong những tính năng WordPad thiếu đó là khả năng đếm số từ. Bởi vì tính năng này có thể rất hữu ích cho người soạn thảo văn bản, do đó bạn sẽ cần phải tìm một giải pháp thay thế để có thể đếm được số từ của bạn.

Hiện nay có một số chương trình xử lý văn bản có khả năng đếm số từ, trong đó có Microsoft Word, OpenOffice... Với bất kỳ chương trình nào, bạn có thể Copy (Sao chép) văn bản từ tệp tài liệu WordPad và Paste (Dán) nó vào một tài liệu trống trong chương trình để có thể đếm số từ. Mặc dù OpenOffice miễn phí còn Microsoft Word yêu cầu mua bản quyền sau thời gian dùng thử ban đầu nhưng đây có lẽ là giải pháp tốt dành cho bạn nếu như bạn muốn đếm số từ trên WordPad.

Ngoài ra, bạn đọc vẫn còn một số cách khác để có thể đếm số từ trên WordPad đó là sử dụng các trang web hỗ trợ đếm số từ trực tuyến miễn phí. Bạn đọc cũng chỉ cần Copy (Sao chép) văn bản từ tệp tài liệu WordPad và Paste (Dán) nó lên các trường văn bản và nhận được kết quả sô từ ngay lập tức. Bạn đọc có thể tham khảo một số trang web như:

- Word Count Tool
- Word Counter
- Word Counter Tool

https://thuthuat.taimienphi.vn/dem-so-tu-tren-wordpad-24516n.aspx
Như vậy trên đây là giải pháp đếm số từ trên WordPad mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc, hy vọng bài viết hữu ích giúp các bạn có thể dễ dàng đếm số từ trong lúc soạn thảo văn bản. Ngoài ra, với chương trình xử lý văn bản Word được nhiều người dùng hiện nay, việc đếm số từ cũng vô cùng quan trọng nhất là những bạn thường xuyên phải nhập văn bản hay soạn thảo các tài liệu, luận văn với độ dài tương đối lớn. Để có thể đếm số từ trên Word một cách dễ dàng, mời bạn đọc tham khảo bài viết hướng dẫn cách đếm số từ trên Word mọi phiên bản mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các cách mở Notepad trên máy tính
Notepad++ bổ sung chữ ký GPG để xác minh tính xác thực
Cách thay Notepad bằng trình soạn thảo văn bản khác trên Windows
Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết trên máy tính
Microsoft phát hành Notepad mới hỗ trợ chế độ Dark Mode cho người dùng Windows 11 Insider
Từ khoá liên quan:

Đếm số từ trên Wordpad

, đếm từ trên wordpad,

SOFT LIÊN QUAN
 • Notepad Tabs

  Tạo thẻ Tabs trong Notedpad

  Notepad Tabs là chương trình cho phép tự do xem nhiều tập tin văn bản cùng một lúc trong công cụ Notepad như các trình duyệt IE7 và Firefox.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Cách đăng ký, tạo tài khoản Google giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích của Google như gửi Email, tải các ứng dụng từ cửa hàng Google Play, sử dụng các dịch vụ trên Google Drive và nhiều tiện ích khác cần sử dụng đến tài khoản Google.

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

 • Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365

  Dù là bạn mới sử dụng máy tính, việc đăng nhập Office 365 không hề khó như các bạn nghĩ, nhất là khi bạn đọc bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Login tài khoản Office 365 cụ thể, có ảnh minh họa.

 • Cách nén và giải nén file trên Windows 10

  Nói đến cách nén và giải nén file trên Windows 10, người dùng thường nghĩ ngay đến các công cụ từ các hãng phần mềm thứ 3 như Winrar hay WinZip, tuy nhiên có một điều không nhiều người biết là trên Windows 10 có cũng tích hợp sẵn một công cụ nén file đơn giản và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá