Danh sách mob và quái trong Minecraft

Minecraft là một trò chơi thế giới mở với một thế giới cực rộng lớn mà người chơi có thế khám phá được rất nhiều những điều đặc biệt, trong Minecraft, có những người chơi cực kì ưa thích chế độ Survival, một chế độ chơi mà bạn phải tự mình sống sót trong thế giới Minecraft và phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, mà đôi khi là cả các loại quái vật nữa.

Trong chế độ Survival Minecraft, ngoài việc bạn cần phải sống sót trong thế giới Minecraft bằng các khai thác tài nguyên, chế tạo dụng cụ, xây nhà để sống và tìm kiếm thức ăn, thì quái vật cũng là một vấn đề mà bạn phải quan tâm đến. Bạn có thể săn bắt những quái vật này làm thức ăn cũng như có thể thu được một số vật phẩm khác để chế tạo quần áo, giường ngủ,... Tuy nhiên có những loài mà bạn không nên động đến vì chúng có thể tấn công bạn, thậm chí tấn công bạn mà bạn không thể chạm được vào chúng. Dưới đây sẽ là danh sách những loại quái trong Minecraft để bạn hiểu rõ hơn về thế giới này.

Động vật hiền lành trong Minecraft.

danh sach mob va quai trong minecraft

Các loài này là những loài hiền lành và chủ yếu để làm nguồn thực phẩm cho người chơi trong chế độ Sinh Tồn. Những loài này khá phổ biến và có thể tìm được ở hầu hết mọi nơi trong thế giới Minecraft và bạn có thể tấn công chúng thoải mái. Những động vật thường gặp là Gà, Bò, Cừu, Lợn,... phần lớn đều có thể ghép đôi sinh sản, rất thích hợp để lập trang trại, nuôi và thu hoạch sản phẩm từ chúng. Danh sách này bao gồm:

- Sheep
- Cow
- Pig
- Chicken
- Fox
- Bat
- Cod
- Ocelot
- Rabbit
- Salmon
- Mooshroom
- Squid
- Tropical fish
- Turtle
- Villager
- Wandering trader
- Pufferfish

Những động vật có thể thuần hóa trong Minecraft:

- Donkey
- Parrot
- Mule
- Skeleton horse
- Horse
- Cat

Những động vật trung lập trong Minecraft

danh sach mob va quai trong minecraft 2

Gọi là trung lập vì những loài này sẽ hoạt động bình thường như những loài động vật hiền lành ở trên. Nhưng khi bị tấn công chúng sẽ đánh trả lại người chơi. Có một số loài còn tự động tấn công nếu gặp con mồi, ví dụ như Sói sẽ tự động đánh Cáo, Thỏ hoặc Cừu.

- Polar Bear
- Dolphin
- Trader Llama
- Llama
- Panda
- Wolf
- Bee
- Iron golem

Trong những loài này sẽ có một số loài hoạt động hơi khác so với những động vật trung lập kể trên:

- Spider
- Cave Spider
- Enderman
- Zombie Pigman

Quái vật nguy hiểm trong Minecraft

danh sach mob va quai trong minecraft 3

Những loại quái vật này được xếp vào hạng nguy hiểm vì chúng cực kì hiếu chiến và sẵn sàng tấn công người chơi khi họ bị chúng phát hiện hoặc đứng trước mặt chúng mà không có vật cản. Thường thì chúng sẽ tấn công ở phạm vi 16 ô, tuy nhiên có một số loại đặc biệt hoặc boss thì chúng sẽ tấn công từ khoảng cách 100 ô. Thâm chí có những loài như Ender Dragon hay Wither sẽ tấn công bạn ở bất kì khoảng cách nào.

- Evoker
- Vindicator
- Husk
- Stray
- Phantom
- Blaze
- Creeper
- Ghast
- Magma Cube
- Silverfish
- Skeleton
- Pillager
- Ravager
- Vex
- Chicken Jockey
- Endermite
- Guardian
- Elder Guardian
- Shulker
- Skeleton Horseman
- Slime
- Spider Jockey
- Zombie
- Zombie Villager
- Drowned
- Wither Skeleton
- Witch

Trên đây là toàn bộ quái vật trong Minecraft được phân chia để bạn có thể dễ dàng phân biệt, nhờ đó bạn có thể tránh xa nhưng mối đe dọa từ những quái vật nguy hiểm và có thể kiếm ăn từ những loại hiền lành để có thể sống càng lâu càng tốt trong chế độ sinh tồn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-mob-va-quai-trong-minecraft-53750n.aspx
Trong game Minecraft có rất nhiều Mod hay để người chơi có thể trải nghiệm nhiều nhân vật khác nhau cũng như những thử thách thú vị hơn, Mod Minecraft được phát hành liên tục theo các sự kiện trong cuộc sống, theo trending của các bộ phim bom tấn ....  Để chơi được game Minecraft, trước hết chúng ta cần cài đặt game thành công trên PC đã, nếu chưa biết cách thực hiện, các bạn tham khảo cách cài Minecraft tại đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chế tạo tranh trong Minecraft
Top hạt giống tốt nhất trong MineCraft
Cách thay skin cho Minecraft, cài skin minecraft
Minecraft chào mừng Halloween với các sự kiện siêu ma quái
Cách nuôi gấu trúc nâu trong Minecraft đơn giản cho người chơi mới
Từ khoá liên quan:

Minecraft

, game thuc te, game xay dung the gioi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

  Gậy là một công cụ quan trọng trong Minecraft nhưng chúng có thể rất khó tìm, bạn có thể sử dụng gậy để chiến đấu với mob và đẩy lùi chúng khỏi ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm, chế tạo Gậy trong Minecraft để có vũ khí tốt hơn.

 • Cách chế tạo và sử dụng Recovery Compass Minecraft 1.19

  Recovery Compass - Hay còn được biết đến là la bàn phục hồi sẽ xuất hiện sau khi người chơi cập nhật Minecraft lên phiên bản 1.19 Wild Update, chúng có tác dụng giúp người chơi tìm thấy nơi mình đã bị chết trước đó. Hãy

 • Cách lấy khối Deepslate trong Minecraft

  Deepslate là một khối tài nguyên Minecraft tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn phát triển nhanh trong trò chơi, một vật liệu có giá trị mà bạn có thể sử dụng để làm mọi thứ từ công cụ và vũ khí cho vật liệu xây dựng. Hãy cùng

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá