Công ty Trách nhiêm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn là gì? Công ty Trách nhiệm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Mời bạn cùng tham khảo bài viết "Công ty Trách nhiêm hữu Hạn tiếng Anh là gì? Ltd" sau đây để bạn dễ dàng giải đáp được các thắc mắc trên và có cái nhìn tổng quan nhất.

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn là gì?

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn là một trong những loại hình dược pháp luật thừa nhận . Công ty này dưới 50 thành viên góp vốn để thành lập và chỉ chịu trách nhiệm các khoản nợ cũng như nghĩa vụ tài chính ở trong phạm vi về nghĩa vụ tài sản trong công ty nên loại hình ông ty này không thể phát hành cổ phần. Bên cạnh đó, khi chuyển nhượng vốn trong công ty thì cần chuyển nhượng cho thành viên trong công ty trước.

cong ty trach nhiem huu han tieng anh la gi ltd

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn một thành viên tiếng Anh - ltd co

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn một thành viên có nghĩa là công ty đó chỉ có một cá nhân hoặc một tổ chức duy nhất đứng ra xây dựng doanh nghiệp.

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn tiếng Anh là gì?

Chắc hẳn, bạn sẽ thấy tên công ty Trách nhiệm hữu Hạn tiếng Anh có chữ .Ltd, còn công ty cổ phần có chữ .JSC ở sau tên công ty. Ltd (LLC) được viết tắt của từ Limited Liability Company mang ý nghĩa là chỉ loại hình công ty Trách nhiệm hữu Hạn có quy mô vừa và nhỏ. JSC được viết tắt của từ Joint Stock Company.

Chẳng hạn:

Công ty Khaiminh Co.ltd, công ty Khải Minh chính là công ty Trách nhiệm hữu Hạn có 2 từ cuối CO (Company), ltd (Limited) nên công ty này sẽ không phát hành cổ phiếu được.

Công ty NOVAON., JSC, đây là công ty Cổ phần với chữ JSC viết tắt. Công ty Cổ phần NOVAON có thể phát hành cổ phiếu, chuyển nhượng vốn dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cong-ty-trach-nhiem-huu-han-tieng-anh-la-gi-ltd-32030n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cho bạn về công ty Trách nhiệm hữu Hạn, hi vọng, bạn sẽ biết được cách viết tên công ty trong tiếng Anh. Hy vọng với bài viết trên các bạn đã tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của mình về Công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng Anh là gì. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có thắc về khái niệm Công ty Cổ phẩn tiếng Anh là gì, ký hiệu như thế nào, bạn tham khảo bài viết về Công ty Cổ phẩn tiếng Anh nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học tiếng Anh qua bài hát phụ đề song ngữ, karaoke
Hộ chiếu tiếng Anh là gì? passport
Đáo hạn hợp đồng bảo hiểm là gì?
10 ứng dụng học tiếng Anh trên iPhone, Android tốt nhất hiện nay
Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp
Từ khoá liên quan:

Công ty Trách nhiệm hữu Hạn dịch sang tiếng Anh

, Công ty trách nhệm hữu hạn tiếng Anh, ltd co,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu quyết định của Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

  Quyết định thành lập doanh nghiệp

  Mẫu quyết định của Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên là biểu mẫu được sử dụng dành cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh khi có nhu cầu thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh hoặc thành lập địa điểm kinh doanh mới ...

Tin Mới

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Các mẫu iPhone 12 mới nhất vừa "chân ướt chân ráo" có mặt trên thị trường thì những tin đồn về iPhone 13 đã bắt đầu xuất hiện. Thật khó để suy đoán những gì Apple sẽ thay đổi và đưa lên siêu phẩm tiếp theo của mình,

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá