Có nên đăng ảnh 10 năm lên Facebook không?

Trào lưu #10YearChallenge hay còn gọi là thử thách 10 năm đang rầm rộ trên mạng xã hội Facebook, người người hưởng ứng, nhà nhà hưởng ứng. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là có nên đăng ảnh 10 năm lên Facebook không? Để giải đáp câu hỏi này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Nếu vẫn còn đang băn khoăn liệu có nên chơi thử thách 10 năm hay có nên đăng ảnh 10 năm lên Facebook không? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.

=> Tìm hiểu ngay Cách đăng ảnh 10 năm lên Facebook tại đây

 

Có nên đăng ảnh 10 năm lên Facebook không?

Thử thách 10 năm hiện đang là trào lưu HOT nhất trên mạng xã hội Facebook hiện nay. Cách chơi trào lưu thử thách 10 năm trên Facebook rất đơn giản, người dùng chỉ cần chia sẻ hình của bản thân cách đây 10 năm và xem sau 10 năm họ đã "dậy thì", thay đổi như thế nào.

co nen dang anh 10 nam len facebook khong

Có nên đăng ảnh 10 năm lên Facebook không?

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

Theo các nhà phân tích web ước tính, chỉ trong 3 ngày trào lưu thử thách 10 năm đã đạt hơn 5 triệu người dùng tương tác trên Facebook, thậm chí là cả những người nổi tiếng cũng hưởng ứng trào lưu này.

Tuy nhiên theo các chuyên gia cảnh báo người dùng, thử thách 10 năm được xem là công cụ để Facebook thu thập dữ liệu và huấn luyện các thuật toán nhận dạng khuôn mặt người dùng.

Bên cạnh đó cũng theo các chuyên gia, nhận dạng gương mặt còn được sử dụng hỗ trợ cho các quảng cáo nhắm mục tiêu. Quảng cáo kết hợp với sự thay đổi về tuổi tác hoặc dựa vào hình ảnh để đoán tuổi tác người dùng.

Vậy có nên đăng ảnh 10 năm lên Facebook hay không? Mặc dù nhận diện khuôn mặt là tính năng vô hại, tuy nhiên đáng nói là dữ liệu người dùng được thu thập có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau, tốt có, xấu có. Vì vậy Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên bảo vệ các dữ liệu của mình an toàn, bằng cách hạn chế đăng ảnh lên Facebook hay chơi thử thách 10 năm trên Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-dang-anh-10-nam-len-facebook-khong-43718n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn câu hỏi có nên đăng ảnh lên Facebook hay không. Ngoài ra nếu có bấy kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé, Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xoá ảnh trên Facebook, delete ảnh đã đăng trên Facebook
Cách đăng ảnh GIF lên Facebook, Post ảnh động
Cách xoay ảnh bị ngược khi đăng lên Facebook
Cách đăng Video lên Facebook mới nhất
Đăng status Facebook bằng sticker, viết trạng thái bằng sticker
Từ khoá liên quan:

co nen dang anh 10 nam len facebook khong

, Có nên đăng ảnh 10 năm lên Facebook không, thử thách 10 năm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới