Cơ hội sở hữu iPhone 8 từ Easeus nhân kỷ niệm 14 năm thành lập

EaseUS một công ty phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực sao lưu và khôi phục dữ liệu vừa thông báo quyết định tổ chức chương trình kỷ niệm 14 năm thành lập. Đây là cơ hội để bạn săn được iPhone 8 miễn phí hoặc phần thưởng tiền mặt 500 USD. Tham gia ngay thôi!

EaseUS có kế hoạch tổ chức chiến dịch kỷ niệm kéo dài một tháng, bắt đầu từ ngày 23 tháng 7 đến 23 tháng 8 năm 2018. Người tham gia sẽ có cơ hội tuyệt vời để tham gia cuộc thi làm video độc đáo, ấn tượng và đăng tải qua kênh YouTube.

Thông tin về chương trình

Làm video để có cơ hội sở hữu iPhone 8 và giúp trẻ em nghèo được đi học. Hoạt động này khuyến khích họ gây quỹ xây dựng trường học (nguyên văn là school complex - trường dành cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 19 tuổi) thuộc những vùng khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm cải thiện môi trường giáo dục cho cộng đồng, từ đó nâng cao cơ hội việc làm cho trẻ em nghèo trong tương lai.

EaseUS hi vọng bạn đọc sẽ chia sẻ cuộc thi với bạn bè thông qua mạng xã hội để nhiều người cùng tham gia và giành giải thưởng hấp dẫn. Bên cạnh đó, họ còn tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá 30% khi mua phần mềm. 50% doanh thu của họ sẽ được đóng góp để xây dựng trường học như đã nói ở trên.

Phần thưởng:

- Giải nhất: iPhone 8 64GB hoặc một phần thưởng tiền mặt trị giá 500 USD qua tài khoản PayPal.

- Giải nhì: 150 USD.

- Giải ba: 100 USD.

- Top 30: Người chơi lọt vào top 30 sẽ nhận được món quà là bản quyền sử dụng phần mềm của EaseUS.

Cách đăng ký tham gia cuộc thi

Bước 1: Truy cập ĐỊA CHỈ NÀY. Bạn chờ đợi để phần đăng ký của mình được phê duyệt.

- Name: Nhập họ và tên của bạn.
- Email: Nhập email của bạn.
- Youtube Channel: Nhập đường dẫn URL kênh Youtube của bạn, nếu chưa kênh (channel) xem bài hướng dẫn tạo kênh Youtube tại đây

co hoi so huu iphone 8 tu easeus nhan ky niem 14 nam thanh lap

Bước 2: Tạo một video độc đáo tuân theo các quy định và đăng tải video lên YouTube (Upload video đã tạo lên Youtube) trước ngày 23 tháng 8 năm 2018.
=> Xem thêm: Hướng dẫn đăng video lên Youtube

Bước 3: Gửi địa chỉ URL YouTube đã tạo vào email phoebe@easeus.com để được phê duyệt. Người chơi sẽ được thông báo trong vòng một ngày làm việc rằng video của mình có đáp ứng yêu cầu của EaseUS hay không.

co hoi so huu iphone 8 tu easeus nhan ky niem 14 nam thanh lap 2

Cách tính thưởng

Ba người chơi giành được giải thưởng cao nhất là người nhận được số view, like và comment nhiều nhất. EaseUS bảo đảm sẽ không chia sẻ hay tiết lộ thông tin cá nhân của người chơi cho bên thứ ba biết.

Quy định tạo video

- Thời lượng của các video dự thi tối thiểu là 3 phút.

- Mở đầu video chứa nội dung "Happy 14th Birthday" như một lời chúc mừng gửi đến EaseUS nhân kỷ niệm 14 năm thành lập.

- Trong phần nội dung video cần có một phần đánh giá hoặc giới thiệu về phần mềm EaseUS.

- Link đã cho cần xuất hiện trong 3 dòng mô tả đầu tiên bên dưới video. (https://www.easeus.com/campaign/anniversary-2018.php)

EaseUS sẽ không chấp nhận bất cứ loại nội dung phi pháp nào trong video YouTube. Toàn bộ kết quả sẽ được công bố chính thức vào ngày 24 tháng 8 năm 2018. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.easeus.com/

Về EaseUS

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-hoi-so-huu-iphone-8-tu-easeus-nhan-ky-niem-14-nam-thanh-lap-36698n.aspx
EaseUS thuộc sở hữu của công ty CHENGDU Yiwo Tech Development Co., Ltd, được thành lập năm 2004. Đây là công ty phần mềm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sao lưu, khôi phục dữ liệu và quản lý đĩa, tập trung vào bảo mật dữ liệu và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với hàng thập kỷ nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm công nghệ tiên tiến của EaseUS hiện được cài đặt trên hàng triệu máy tính, máy trạm và server trên toàn cầu để mang lại một cuộc sống số an toàn và tiện nghi.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo "video kỷ niệm" tình bạn trên Facebook ngày 4/2
Chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty
Những kịch bản kỷ niệm, lời dẫn chương trình văn nghệ ngày 8/3 hay
Sàn Saxo Bank là gì? có lừa đảo không?
Code Kỷ Nguyên Hải Tặc mới nhất
Từ khoá liên quan:

co hoi so huu iphone 8 tu easeus

, tang iphone 8 mien phi, Cơ hội sở hữu iPhone 8 từ Easeus,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập

    Đơn đề nghị mở cơ sở bảo trợ xã hội

    Khi muốn thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập, các cá nhân, tổ chức sẽ phải làm đơn xin thành lập cơ sở bảo trợ xã hội ngoài công lập để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá