(Giveaway) EaseUS MobiSaver bản quyền miễn phí, phục hồi dữ liệu iphone

EaseUS MobiSaver - ứng dụng phục hồi dữ liệu thiết bị iPhone, iPad, iPad hiện đang được nhà phát hành CHENGDU Yiwo® Tech Development Co., Ltd khuyến mại tặng bản quyền miễn phí sử dụng cho người dùng.

EaseUS MobiSaver được biết tới là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn tìm kiếm cũng như khôi phục dữ liệu, phục hồi  tất cả ác dữ liệu đã bị xóa, mất từ các thiết bị lưu trữ như iPhone, iPad, iPod

EaseUS MobiSaver còn có tính năng lấy lại các file dữ liệu bị mất từ các file sao lưu trong thiết bị iTunes bao gồm: danh bạ, tin nhắn sms, các ghi chú, giọng nói...

Hiện EaseUS MobiSaver bản quyền được bán với giá 79.95$. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký ngay trong hôm nay 18/10/2013 hoặc ngày mai 19/10/2013, bạn sẽ có trong tay EaseUS MobiSaver  bản quyền với chi phí bằng 0.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền EaseUS MobiSaver:

Bước 1: Download bản cài đặt mới nhất của EaseUS MobiSaver về máy tính tại đây: Download EaseUS MobiSaver

Bước 2: Để nhận Giveaway Code. Các bạn truy cập Tại đây

Các bạn điền thông tin theo yêu cầu

Trong đó:  + First Name, Last Nam: Họ và tên của bạn

                    + Email: Email chính của bạn để nhận Giveaway Code

Chọn Get the Free code

Bước 3: Các bạn vào Email đã đăng kí trong Bước 2 để nhận Giveaway Code

Bước 4: Cài đặt và Đăng ký bản quyền EaseUS MobiSaver

Sau khi cài đặt thành công. Các bạn mở chương trình lên, sẽ xuất hiện thông báo cửa sổ Đăng ký bản quyền, các bạn nhập Giveaway Code tại Bước 3 vào, rồi nhấn Activate.

( Chú ý: Trước khi Đăng ký bản quyền EaseUS MobiSaver, trong máy của bạn phải có sẵn phiên bản iTunes mới nhất. Nếu chưa có, các bạn tải và cài đặt phiên bản mới nhất iTunes: Download iTunes )

Giao diện chương trình

Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-easeus-mobisaver-mien-phi-phuc-hoi-du-lieu-iphone-309n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản Quyền Eassos PartitionGuru, phân vùng ổ cứng từ 15.6
Cơ hội sở hữu iPhone 8 từ Easeus nhân kỷ niệm 14 năm thành lập
(Giveaway) Bản quyền Auslogics Bitreplica, sao lưu và phục hồi dữ liệu từ 7/7
Tải và cài đặt Easeus Data Recovery Wizard trên PC
Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng Easeus Data Recovery Wizard
Từ khoá liên quan:

EaseUS MobiSaver miễn phí

, EaseUS MobiSaver bản quyền, chia sẻ EaseUS MobiSaver bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • EaseUS MobiSaver Free

  Khôi phục dữ liệu bị mất trên thiết bị iOS

  EaseUS MobiSaver Free là công cụ được thiết kế nhằm hỗ trợ các thiết bị iOS khôi phục các dữ liệu bị mất hay bị xóa khỏi hệ thống, tìm kiếm bản sao lưu iTunes hay thiết bị iOS cũng như khai thác toàn bộ các tập tin tìm đ ...

Tin Mới

 • Cách chơi miễn phí World Of Warcraft 2020

  Kể từ khi được phát hành vào năm 2004, World of Warcraft đã duy trì một mô hình doanh thu rất quen thuộc. Đầu tiên, bạn cần mua trò chơi, đi kèm với 30 ngày chơi miễn phí. Sau đó, bạn phải đăng ký với 14,99 đô la một tháng để tiếp tục trải nghiệm game. Tuy nhiên, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi miễn phí World of Warcraft 2020 mà không bị giới hạn thời gian trong bài viết sau đây.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá