Chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint, thao tác chuyển VnTime sang Time New Roman rất đơn giản, sẽ chẳng mất chút thời gian nào để hoàn thành. Mời các bạn theo dõi.

Đôi khi font chữ mặc định trong máy tính của bạn là VnTime và bạn cảm thấy font chữ này quá xấu, không thích hợp với bài thuyết trình của mình trên PowerPoint, bạn hoàn toàn thể chuyển VnTime sang Time New Roman, một loại font thông dụng và đẹp hơn. Nếu bạn chưa biết cách chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

chuyen vntime sang time new roman trong powerpoint

Hướng dẫn chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint

Chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint

Bài viết sẽ sử dụng PowerPoint 2016 trong bộ công cụ Office 2016 để làm ví dụ, các bạn có thể thực hiện tương tự với các phiên bản PowerPoint 2003, 2007, 2010, 2013.

Bước 1: Vì trong PowerPoint chia ra làm khu vực Title (tiêu đề) và phần nội dung nên các bạn lựa chọn và bôi đen phần muốn chuyển font chữ.

chuyen vntime sang time new roman trong powerpoint 2

Bước 2: Trong thẻ Home trên thanh Ribbon, các bạn vào mục Font sau đó tìm và chọn font Times New Roman (các bạn có thể nhập trực tiếp tên font Times New Roman vào ô)

chuyen vntime sang time new roman trong powerpoint 3

Bước 3: Các bạn có thể làm tương tự như vậy với các phần, các trang còn lại

chuyen vntime sang time new roman trong powerpoint 4

Hy vọng rằng qua bài viết trên các bạn có thể hiểu rõ và biết cách chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint 2016 cũng như các phiên bản PowerPoint khác. Chúc các bạn thành công.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tương tự chuyển VnTime sang Time New Roman trong Word và Excel đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-vntime-sang-time-new-roman-trong-powerpoint-35168n.aspx
Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết chuyển VnTime sang Time New Roman trong Word và Excel nếu bạn muốn thay đổi font chữ từ VnTime sang Time New Roman mà chưa biết cách thực hiện nhé. Cách thực hiện chuyển VnTime sang Time New Roman trong Word và Excel không hề khó như bạn nghĩ đâu.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài font VnTime trên máy tính, laptop, mới nhất
(Giveaway) Leawo PowerPoint to Video Pro bản quyền miễn phí, chuyển đổi powerpoint sang video
Thiết lập Font chữ mặc định trên Word 2013
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Leawo PowerPoint to DVD pro, chuyển đổi PowerPoint sang DVD, ghi đĩa DVD
Cách chuyển file PowerPoint sang file Word
Từ khoá liên quan:

Chuyển VnTime sang Time New Roman trong PowerPoint

,

SOFT LIÊN QUAN
 • PPTmovie

  Chuyển đổi file PowerPoint sang video

  PPTmovie là phương pháp tốt nhất để chuyển đổi slide trong PowerPoint sang video. Các định dạng mà nó hỗ trợ bao gồm AVI, MPEG, MP4, GPP...

Tin Mới

 • Cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu

  Quên lưu slide sau khi hoàn thành là trường hợp mà nhiều người dùng gặp phải, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng bởi chúng ta vẫn có cách lấy lại file PowerPoint 2019 chưa lưu với nguyên vẹn nội dung. Cách làm cũng vô cùng đơn giản, bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Cách gõ m2, m3 trong Powerpoint 2019

  M2, m3 hay mét vuông, mét khối là những ký tự thường dùng trong toán học và đôi khi phải nhập trên những phần mềm soạn thảo như Word, Excel hay PowerPoint gây khó khăn cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi

 • Cách thay đổi màu nền trong PowerPoint 2010

  Trong slide Powerpoint 2010, bạn có thể thay đổi màu nền. Cách tốt nhất để làm điều này là thay đổi màu nền background trong chế độ xem chính. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng cùng một màu nền trong toàn bộ slide và cũng có thể áp dụng cho các trang slide mới mà bạn sẽ tạo.

 • Hướng dẫn kết nối điện thoại với máy tính qua Bluetooth

  Bluetooth được xem là một trong những công nghệ kết nối không dây tầm ngắn giúp truyền giữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Và hầu hết các máy tính


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá