Chơi Au Mobile trên máy tính bằng BlueStacks

Au Mobile là tựa game nối tiếp thành công của Audition trên máy tính. Làm theo cách sau của Taimienphi.vn bạn cũng có thể chơi Au Mobile trên máy tính với giả lập Android Bluestacks

Au Mobile là tựa game rất HOT hiện nay. Tựa game này thu hút được lượng người chơi nữ rất lớn. Với đồ họa đẹp mắt, lối chơi quen thuộc, Au Mobile là trò chơi không thể thiếu trên điện thoại mỗi người.

Để hòa cùng giai điệu sôi động của Au Mobile, không thể thiếu giả lập Android Bluestack 2 hỗ trợ chơi game Android trên Windows. Làm theo các bước sau để chơi Au Mobile trên máy tính.

Hướng dẫn chơi Au Mobile trên máy tính

Yêu cầu:

Máy tính đã có phần mềm BlueStacks: Download BlueStacks
Tham khảo cách cài BlueStacks nếu chưa cài đặt thành công

Bước 1: Mở Bluestacks -> chọn phần Tìm kiếm và gõ au mobile.

Bước 2: Chọn Install để tải game.

Bước 3: Au Mobile sẽ được hiển thị trên giao diện Bluestacks. Click để vào Game.

Bước 4: Đợi tải dữ liệu game Au Mobile

Bước 5: Vào Game Au Mobile

Bước 6: Tạo mới nhân vật Au Mobile

Giao diện lộng lẫy của Au mobile (Audition trên mobile)

Trên đây là hướng dẫn chơi Au Mobile trên máy tính bằng Bluestacks. Bạn cũng nên xem máy tính của mình có đủ sức chạy Bluestacks 2 không bằng cách kiểm tra cấu hình cài Bluestacks trên máy tính để cài đặt BlueStacks thành công trước khi chơi Au mobile nhé.

Nếu là 1 tay súng cừ khôi, các bạn không nên bỏ lỡ tựa game Chiến Dịch Huyền Thoại hay Tập Kích trên mobile hiện nay. Và nếu như không có iPhone hay SamSung hay bất kỳ chiếc Smartphone nào, bạn cũng dễ dàng chơi Tập Kích trên máy tính bằng phần mềm BlueStacks.

Chiến dịch huyền Thoại cũng là tựa game hành động bắn súng khá hay, cách thực hiện để có thể chơi chiến dịch huyền thoại trên máy tính không khác là bao nhiêu so với Au Mobile hay Tập Kích. Chỉ cần cài đặt BlueStacks, là bạn đã có thể hòa mình vào trận chiến đầy hấp dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/choi-au-mobile-tren-may-tinh-5568n.aspx
Hiện nay đang nổi lên tựa game có tên HotSteps 2 với vũ đạo và cách nhảy tương tự Audition đã từng làm mưa làm gió trước đây, nếu bạn đã có những quãng thời gian đẹp với Audition thì tại sao không trải nghiệm game HotSteps 2 ngay trên máy tính của mình, tham khảo cách chơi HotSteps 2 trên máy tính tại đây nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Bluestacks cho máy tính cấu hình yếu
Cách chơi iGà trên máy tính bằng Bluestacks
Chơi Tập kích trên máy tính bằng BlueStacks
Cách chơi Phục Kích trên máy tính bằng Bluestacks
Cách sử dụng BlueStacks 4, phần mềm chơi game Android trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Chơi Au Mobile trên máy tính

, chơi au mobile trên pc, choi au mobile tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới