Chi tiết kỹ năng nhân vật mới Dasha Free Fire OB24

Nhân vật thứ 30 của game bắn súng chiến thuật Free Fire, Dasha sẽ được thêm vào trò chơi ngay sau khi game thủ update lên phiên bản OB24. Bộ kỹ năng của cô ấy rất hữu ích trong nhiều tình huống không tưởng, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu chi tiết về khả năng nhân vật mới Dasha xuất hiện tới đây.

Bản cập nhật OB24 Free Fire sắp ra mắt, lần này Garena cũng đã phát hành bản thử nghiệm tại Advance Server để những người hâm mộ có thể thử các tính năng mới và kiểm tra lỗi. Trong số các tính năng mới sắp được thêm vào, nhân vật có lẽ được người hâm mộ Free Fire chú ý nhiều nhất đó chính là Dasha, nhân vật thứ 30 của trò chơi.

Tham Khảo: Free Fire OB24 Advance Server, cách tải và chơi bản thử nghiệm

chi tiet ky nang nhan vat moi dasha free fire ob24

Dasha xuất hiện ngay sau khi người chơi update Free Fire OB24

Nhân vật mới Dasha Free Fire OB24: Chi tiết và kỹ năng

1. Giới thiệt nhân vật mới Dasha Free Fire OB24
Dasha là một nhà bảo vệ môi trường, người luôn đi khắp nơi để vận động bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, cuộc sống có những kế hoạch khác cho cô. Sau khi "trang trí lại" bức tượng một anh hùng chiến tranh bằng hoa và các loại cây khác để kỷ niệm Ngày Trái đất, Dasha bị chính quyền bắt và tống giam ... cuối cùng bị chuyển đến hòn đảo Free Fire.

2. Thiết kế nhân vật mới Dasha Free Fire OB24
Nhìn chung Dasha có phần giống với Steffie, một thanh niên nổi loạn suốt ngày đi loanh quanh và gây rắc rối. Trang phục của Dasha thực sự rất phong cách và gợi cảm với phần eo và vai để lộ qua bức ảnh bên dưới.

chi tiet ky nang nhan vat moi dasha free fire ob24 2

3. Kỹ năng nhân vật mới Dasha Free Fire OB24

Kỹ năng Quẩy Lên của Dasha khắc họa tính cách của cô ấy một cách hoàn hảo, nó mang lại lợi thế cho cô ấy bất cứ khi nào cô ấy di chuyển. Kỹ năng của Dasha có nhiều hiệu ứng giống như DJ Alok. Dưới đây là thông tin chi tiết về kỹ năng của Dasha:
- Cấp 1: Giảm độ giật khi di chuyển 5%. Giảm độ giật chung xuống 5%. Giảm thiệt hại do ngã xuống 45%. Giảm thời gian hồi phục sau ngã xuống 55%.
- Cấp 2: Giảm độ giật khi di chuyển 6%. Giảm độ giật chung xuống 6%. Giảm thiệt hại do ngã xuống 50%. Giảm thời gian hồi phục sau ngã xuống 60%.
- Cấp 3: Giảm độ giật khi di chuyển 7%. Giảm độ giật chung xuống 7%. Giảm thiệt hại do ngã xuống 55%. Giảm thời gian hồi phục sau ngã xuống 65%.
- Cấp 4: Giảm độ giật khi di chuyển 8%. Giảm độ giật chung xuống 8%. Giảm thiệt hại do ngã xuống 60%. Giảm thời gian hồi phục sau ngã xuống 70%.
- Cấp 5: Giảm độ giật khi di chuyển 9%. Giảm độ giật chung xuống 9%. Giảm thiệt hại do ngã xuống 65%. Giảm thời gian hồi phục sau ngã xuống 75%.
- Cấp 6: Giảm độ giật khi di chuyển 10%. Giảm độ giật chung xuống 10%. Giảm thiệt hại do ngã xuống 70%. Giảm thời gian hồi phục sau ngã xuống 80%.

chi tiet ky nang nhan vat moi dasha free fire ob24 3

Trên thực tế, theo suy nghĩ thì hiệu ứng đầu tiên của kỹ năng thực sự khá vô dụng. Không giống như game bắn súng trên PC, hầu hết game thủ Free Fire đều đứng yên, cúi người hoặc bắn khi tâm vũ khí ổn đinh, thực sự rất khó để vừa chạy vừa bắn trên thiết bị di động trừ khi mục tiêu thực sự ở gần.

Hiệu ứng kỹ năng nhân vật mới Dasha Free Fire OB24 thứ hai là giảm sát thương khi di chuyển thực sự rất thú vị (theo nhận định nhiều game thủ), bởi kẻ thù thường xuyên tấn công vào đối thu khi họ đang di chuyển trên bản đồ.

Đối với hiệu ứng cuối cùng, người chơi Free Fire có thể nhảy từ nơi cao mà không sợ hãi. Nhìn chung, nhân vật mới Dasha Free Fire OB24 chỉ ở mức trung bình, không mạnh bằng DJ Alok nhưng vẫn xứng đáng nếu biết cách sử dụng thích hợp.

Xem thêm: Top nhân vật trong Garena Free Fire được sử dụng nhiều nhất

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-moi-dasha-free-fire-ob24-60598n.aspx
 

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chi tiết kỹ năng nhân vật Nikita trong Free Fire
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Jai Hrithik Roshan Free Fire
Chi tiết kỹ năng nhân vật Paloma Free Fire
Chi tiết kỹ năng và nhiệm vụ thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire
Kỹ năng và cách sử dụng trợ thủ Pet Rockie Free Fire OB24
Từ khoá liên quan:

chi tiet nhan vat moi Dasha Free Fire OB24

, ky nang nhan vat moi Dasha Free Fire OB24, cach su dung skill nhan vat Dasha Free Fire OB24,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá