Chế độ Duos quay trở lại Apex Legends nhân Ngày Valentine

Respawn Entertainment đã thể hiện tình yêu của mình với Ngày Valentine khi studio gần đây đã thông báo rằng chế độ Duos sẽ quay trở lại Apex Legends trong sự kiện giới hạn thời gian Valentine's Day Rendezvous.

apex legends-che do duos quay tro lai apex legends nhan ngay valentine

Apex Legends: Chế độ Duos trở lại nhân mùa Valentine

Reverawn đã thông báo rằng sự kiện Valentine's Day Rendezvous của Apex Legends sẽ bị trì hoãn một ngày và chính thức bắt đầu vào ngày hôm nay, tức là ngày 12/2 thay vì 11/2. Sự kiện vẫn dự kiến ​​kết thúc vào ngày 18/2. Event này đánh dấu sự trở lại của chế độ Duos trong Apex Legends nhân Ngày Valentine này, kể từ tháng 11 năm ngoái.

che do duos quay tro lai apex legends nhan ngay valentine

Chế độ Duos chắc chắn là điểm thu hút chính tại thời điểm này trong Apex Lengends, nhưng sự kiện Rendezvous cũng mang đến một số điều đáng chú ý khác như một huy hiệu, tăng điểm XP khi chơi game với bạn bè và 2 charm súng mới. Các vật phẩm của Ngày Valentine năm ngoái là skin Through the Heart Longbow và khung hình Love Path the Game Pathfinder cũng xuất hiện một lần nữa với giá discount hấp dẫn. Sự kiện này diễn ra khi Apex Lengends khởi động mùa thứ tư, nơi giới thiệu một nhân vật mới, Revenant. Đây là một ninja với tài năng cải thiện khả năng sống sót của cả bạn và đồng minh.

 apex legends them che do duos nhan ngay valentine

https://thuthuat.taimienphi.vn/che-do-duos-quay-tro-lai-apex-legends-nhan-ngay-valentine-56156n.aspx
Apex Legends Season 4 cũng giới thiệu 1 Battle Pass hoàn toàn mới và vũ khí mới là súng trường bắn tỉa Sentinel. Bên cạnh đó, Respawn đã đại tu triệt để bản đồ World's Edge nổi tiếng, với một mũi khoan khổng lồ chia đôi địa hình. Ngoài ra còn có một số thay đổi chi tiết hơn trong ghi chú của bản vá, chẳng hạn như bổ sung đạn bắn tỉa chuyên dụng cho súng trường tầm xa của trò chơi, như Longbow và Charge Rifle. Trong bài tiếp theo Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách tải và cài đặt Apex Legends trên PC cùng tham khảo để biết cách cài nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tính điểm Rank Apex Legends Season 3
Cách chơi Octane trong Apex Legends
Hướng dẫn chơi Mirage trong game Apex Legends
Lỗi không add được game Apex Legends vào tài khoản ?
Hướng dẫn chơi Wattson cho người mới trong Apex Legends
Từ khoá liên quan:

chế độ duos của Apex Legends

, sự kiện valentine của Apex Legends, chế độ bộ đôi trở lại Apex Legends nhân ngày Valentine,

SOFT LIÊN QUAN
  • Apex Legends

    Game bắn sung sinh tồn kết hợp từ PUBG và OverWatch

    Apex Legends là thể loại game bắn súng sinh tồn đang hot nhất hiện nay tuy được tổng hợp từ PUBG, Overwatch, Call of Duty và Fortnite nhưng nó không hề tạp nham. Đến với Apex Legends bạn không chỉ là bắn súng và còn phải sử dụng cả kỹ năng của mỗi lớp nhân vật để sinh tồn và hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá