Xin hỏi về cách chặn những email được gửi từ Facebook

Tôi dùng email để đăng ký Facebook, tuy nhiên khi sử dụng Facebook thì thường xuyên nhận được những email từ Facebook kiểu dạng thông báo gửi về hòm thư của tôi, ngày nào cũng phải xóa. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào để hạn chế việc Email gửi từ facebook về hòm thư của tôi không? Tôi xin cám ơn!

Trả lời:

Chào bạn, việc tùy chỉnh việc gửi email thông báo về hòm thư bạn có thể thiết lập trong tài khoản facebook của mình, có thể tham khảo cách sau để loại bỏ những email không mong muốn này nhé.

Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công vào Settings như hình dưới

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến Notifications tại đây bạn nhìn sang bên trái kích chuột vào Edit của mục Email

Bước 3: Tại đây, bạn kích vào Only Notifications about your... như hình dưới.

Một thông báo hiện ra, bạn nhấn Turn Off

Như vậy bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn những email thông báo từ Facebook gửi tới hòm thư của bạn rồi đó. Chúc bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-email-duoc-gui-tu-facebook-3918n.aspx
Hiện nay việc bảo mật an toàn thông tin dữ liệu khi trao đổi trên Internet là việc làm hết sức quan trọng, nếu không cảnh giác thì rất có thể bạn sẽ bị lộ thông tin ra ngoài, các chuyên gia bảo mật đã phát hành các công cụ bảo mật mã hóa email giúp nội dung thư của bạn trở nên an toàn hơn, quá trình mã hóa email rất nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian mà lại giúp cho bạn có một sự an tâm nhất định.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bỏ nhận email từ Workplace, xóa email Workplace
Bộ hồ sơ xin việc online gửi qua email gồm những giấy tờ gì?
Chặn Email bất kỳ trong Yahoo! Mail
Chặn thư rác, cách chặn mail rác trong Gmail
Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

chặn email gửi từ facebook

, chặn email facebook, chặn email thông báo từ facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gửi CV qua email cần những gì?

  Kinh nghiệm gửi CV xin việc qua email

  Các nhà tuyển dụng sẽ nhìn vào cách gửi CV của các ứng viên để đánh giá sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của ứng viên đó rồi mới bắt đầu đi sâu vào những nội dung có trong CV, vậy gửi CV qua email cần những gì? Bạn có thể th ...

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • STT câu view, câu like, câu comment hiệu quả

  Bạn đang tìm kiếm những stt câu view, Status câu like, cap hay câu cmt để xây dựng thương hiệu cá nhân, gia tăng tương tác bán hàng? Trọng bộ 30+ Stt


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá