Cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn

Với người sử dụng điện thoại Oppo ngoài việc sử dụng các bản nhạc có sẵn thì còn có thể cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn ngay trong máy, các bản nhạc bạn nghe yêu thích hằng ngày sẽ phát lên mỗi khi có ai đó gọi đến.

Cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn là tính năng có sẵn trên điện thoại Oppo F11, F9, A7, A3s ... giúp cho người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn nhạc chuông cho mình. Không chỉ với các bản nhạc buồn chán mặc định có sẵn trong máy mà bạn có thể sử dụng chính các bản nhạc mà bạn copy vào máy, các bản HIT của các ca sĩ hiện nay và cho nó phát hằng ngày mỗi khi có ai gọi đến. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho những người sử mới sử dụng Oppo biết cách để cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn là như thế nào ?

cai nhac chuong cho oppo bang nhac tu chon

Cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn

Lưu ý: Để cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn chắc chắn bạn phải sao chép một vài bài hát vào máy nếu như trước đó bạn chưa từng nghe nhạc trên máy. Với một số bài hát tải về từ Zing MP3 hoặc một số ứng dụng chia sẻ nhạc sẽ được tự động nhận dạng.

Bước 1: Để có thể cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn đầu tiên bạn cần phải vào phần cài đặt (Settings) trên máy điện thoại Oppo và tại đây bạn tìm kiếm phần âm thanh và rung > Ở trong này bạn lựa chọn tiếp mục nhạc chuông điện thoại, đây chính là phần cho phép bạn cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn.

cai nhac chuong cho oppo bang nhac tu chon 2

Bước 2: Tại đây bao gồm các bản nhạc có sẵn còn nếu bạn muốn cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn phải chọn vào chọn từ thư mục.

cai nhac chuong cho oppo bang nhac tu chon 3

Bước 3: Ở đây sẽ hiển thị lên các bản nhạc đang có trong máy điện thoại của bạn, nhấn vào một bài hát bất kỳ để phát nhạc nghe thử.

cai nhac chuong cho oppo bang nhac tu chon 4

Bước 4: Tiếp tục bạn có thể nghe tùy từng đoạn cũng như thông tin về bài hát của nó, hệ thống cũng cho phép bạn lựa chọn đoạn nhạc phát khi có nhạc chuông gọi đến.

cai nhac chuong cho oppo bang nhac tu chon 5

Bước 5: Ở đây bạn chỉ cấn nhấn vào bài hát > lựa chọn đặt làm nhạc chuông khi có menu hiện lên và sau công đoạn này bạn đã hoàn tất công việc cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn.

cai nhac chuong cho oppo bang nhac tu chon 6

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách cài nhạc chuông cho Oppo bằng nhạc tự chọn. Hy vọng thông qua bài viết trên các độc giả của Taimienphi.vn sẽ có thể lựa chọn cài nhạc chuông cho điện thoại Oppo với những bản nhạc hay và hấp dẫn nhất. Với những ai chưa biết cách kết nối điện thoại và máy tính, một trong những tính năng cơ bản và cần để bạn sao chép nhạc từ ngoài vào điện thoại hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây, cách kết nối điện thoại với máy tính và làm theo hướng dẫn trong bài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-nhac-chuong-cho-oppo-bang-nhac-tu-chon-52848n.aspx
Hoặc không có thêm lựa chọn kahsc nếu như bạn chỉ sử dụng Oppo chứ không phải các điện thoại nói chung đó là hướng dẫn cách kết nối điện thoại Oppo với máy tính, tham khảo cách kết nối điện thoại Oppo với máy tính tại đây và làm theo chỉ dẫn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi thư mục lưu file trong Free mp3 cutter
Cắt mp3, ghép nhạc mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner trên máy tính
Cắt nhạc mp3 bằng MP3 Cut, tạo nhạc chuông bằng MP3 Cut
Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner
Cách cài đặt Free MP3 Cutter Joiner
Từ khoá liên quan:

cai nha chuong cho oppo

, lua chon nhac chuong oppo, cai nhac chuong oppo tu chon,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ringtone Maker For MP3 Cutter

    Ứng dụng tạo nhạc chuông MP3 cho điện thoại

    Ringtone Maker For MP3 Cutter cho phép bạn cắt các đoạn nhạc chuông yêu thích từ các bài hát dài ở nhiều định dạng khác nhau, cắt nhạc với dung lượng lớn. Ứng dụng Ringtone Maker For MP3 Cutter có sẵn hàng chục nghìn file nhạc, cập nhật những bản nhạc hot hàng tuần để bạn dễ dàng tìm thấy những bản nhạc chuông yêu thích.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá