Cách cài iPadian, phần mềm giả lập iOS trên máy tính

Việc cài iPadian cho phép người dùng có thể chơi game trên máy tính dễ dàng khi sử dụng phần mềm giả lập iOS trên máy tính này. Nếu trước đây, bạn dùng phần mềm BlueStacks rồi, việc cài đặt iPadian cũng tương tự như thế.

iPadian là phần mềm giả lập ios, nền tảng điện thoại iOS trên máy tính một cách nhanh chóng và thuận tiện. Cũng giống như những phần mềm giả lập điện thoại Android nổi tiếng như Bluestack… Có thể nói Bluestacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay.

Cách cài iPadian, phần mềm giả lập iOS trên máy tính

Trong các bài viết trước Taimienphi đã hướng dẫn các bạn cách phần mềm giả lập Android trên Windows, Với việc cài Bluestacks, phần mềm giả lập Android trên Windows chúng ta có thể nhanh chóng sử dụng các tiện ích của Android đem lại trên máy tính. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn Cài iPadian, phần mềm giả lập iOS trên máy tính.
 

Hướng dẫn Cài iPadian, phần mềm giả lập iOS trên máy tính

Đầu tiên các bạn cần phải tải iPadian về máy tính, laptop của mình trước đã.

Các bạn có thể tải iPadian: Download iPadian

Bước 1: Sau khi tải về hoàn tất chúng ta ấn chọn Open để tiến hành cài đặt.

cai ipadian phan mem gia lap ios tren may tinh

Bước 2: Cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện, bấm Next để tiếp tục.

cai phan mem gia lap ios ipadian tren may tinh

Bước 3: Các bạn lựa chọn đường dẫn để cài đặt iPadian và ấn Next.

cai dat ipadian phan mem gia lap ios tren may tinh

Bước 4: Tại đây chương trình muốn tạo lối tắt trong Start Menu ấn Next

cai ipadian tren may tinh

Bước 5: Chương trình hỏi bạn có muốn tạo biểu tượng iPadian ngoài màn hình không? ấn chọn Create a desktop icon để tạo biểu tượng và ấn Next

cai phan mem gia lap ios ipadian tren pc

Bước 6: Ấn Install để bắt đầu cài đặt

cach cai ipadian phan mem gia lap ios tren may tinh

Bước 7: Chương trình cài đặt trong ít phút .

cai phan mem ipadian tren may tinh

Bước 8: Sau khi cài đặt hoàn tất ấn chọn Finish để kết thúc. Các bạn cũng có thể đánh dấu vào Launch iPadian để bắt đầu khởi động chương trình ngay lập tức

cai phan mem gia lap ios ipadian tren pc

Và đây là giao diện iPadian sau khi đã cài đặt hoàn tất.

huong dan cai ipadian phan mem gia lap ios tren may tinh

Như vậy chúng ta đã hoàn tất công việc cài Padian, phần mềm giả lập iOS trên máy tính rồi.

Bạn có thể tìm hiểu bài viết hướng dẫn cài và sử dụng Bluetacks để giả lập Android trên máy tính Windows đã được taimienphi.vn giới thiệu.

Giả lập Android giúp bạn có thể chơi các tựa game đinh đám trên di động ngay từ máy tính Windows. Thật thú vị khi có thể tạo môi trường ảo của hệ điều hành Android ngay trên chiếc máy tính của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-ipadian-phan-mem-gia-lap-ios-tren-may-tinh-7154n.aspx
Nếu muốn tìm hiểu nhiều phần mềm giả lập Android hơn, nhằm tiện phục vụ cho việc sử dụng thay thế trong nhiều trường hợp, hãy thử một trong số 5 phần mềm giả lập Android trên máy tính. Danh sách phần mềm giả lập Android tốt nhất này sẽ là kim chi nam giúp bạn lựa chọn được nhiều phần mềm thay thế nhau khi muốn chơi một tựa game Android nào đó ngay trên máy tính.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.8★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Doupai trên máy tính, laptop
Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính
Cách chơi Knife Hit trên máy tính bẳng giả lập Android
Cách chơi ROS Mobile trên máy tính bằng phần mềm giả lập
Chơi Asphalt 8 trên máy tính bằng giả lập Android
Từ khoá liên quan:

cai ipadian

, cai dat ipadian, gia lap ios cho pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • iPadian for Mac

  Giả lập iOS dành cho hệ điều hành Mac OS

  iPadian for Mac là phần mềm giả lập iOS dành cho hệ điều hành Mac OS X hỗ trợ truy cập nhanh chóng và dễ dàng sử dụng các ứng dụng web khác nhau với giao diện kiểu iPad, giúp người dùng một lần được trải nghiệm giao diện ...
 • iPadian Giả lập iPad, chạy ứng dụng iOS trên máy tính

Tin Mới

 • Cách chuyển vùng AppStore sang Vệt Nam

  Đổi vùng AppStore trên iPhone giúp người dùng có thể tải game, ứng dụng chỉ có mặt ở trên các nước đó. Tuy nhiên nếu bạn mua máy cũ và có AppStore nước ngoài muốn chuyển vùng sang Việt Nam bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chuyển vùng Appstore sang Vệt Nam.

 • Cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook

  Bạn chưa biết cách tạo tài khoản iCloud trên Macbook như thế nào? Các bước thực hiện ra sao? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tìm iPhone bị mất với Find my iPhone

  Với Find my iPhone người dùng có thể tìm điện thoại iPhone, iPad của mình đang bị thất lạc ở một nơi nào đó, hữu ích và được tích hợp sẵn trên iCloud. Vậy làm thế nào để tìm iPhone bị mất với Find my iPhone, dưới đây là phương pháp thực hiện.

 • Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo

  Bên cạnh giá trị hiện thực, các tác phẩm văn học của Nam Cao cũng ẩn chứa tính sâu sắc mới mẻ. Cùng tìm hiểu Tư tưởng nhân đạo của Nam Cao qua Chí Phèo để hiểu hơn về sự cảm thông, lòng đau xót của tác giả trước bi kịch cuộc đời các nhân vật cũng như lời tố cáo các thế lực thống trị của xã hội thực dân phong kiến đã đẩy người nông dân vào bước đường cùng không lối thoát.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá