Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng.

Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm một số cách sử dụng MS Word miễn phí. Dưới đây là một số cách sử dụng Microsoft Word miễn phí không tốn một đồng:

Cach sac pin iPhone dung cach

Cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Sử dụng Microsoft Word Online.
Cách 2. Sử dụng Word Mobile.
Cách 3. Sử dụng MS Word miễn phí cho Android và iOS.
Cách 4. Bản dùng thử Office 365.
Cách 5. Phiên bản miễn phí cho sinh viên.
Cách 6. Sử dụng ứng dụng thay thế MS Word.

Cách 1: Sử dụng Microsoft Word Online

Microsoft Word Online được thiết kế tương tự như ứng dụng Microsoft Word, chỉ khác đây là phiên bản miễn phí. Để sử dụng Microsoft Word Online, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập tài khoản Microsoft Word miễn phí của mình. Nếu chưa có và chưa biết cách tạo tài khoản Microsoft như thế nào, bạn có thể tham khảo thêm các bước tại đây.

cach xai microsoft word mien phi khong ton mot dong

Với MS Word Online, bạn có thể chỉnh sửa miễn phí tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, tài liệu được tải lên từ máy tính hoặc tạo một tài liệu mới.

Phiên bản Word Online sẽ tự động lưu tất cả các thay đổi mà người dùng đã thực hiện và không cần phải nhấn nút Save. Ngoài ra còn có các tùy chọn cho phép người dùng chia sẻ tài liệu của mình trực tuyến, cộng tác với người dùng khác, nhúng tài liệu trên trang web và tải xuống tài liệu ở định dạng Word, PDF hoặc file ODT.

Cách 2: Sử dụng Word Mobile

Ngoài sử dụng Word Online, một cách khác để xài Word miễn phí là sử dụng Word Mobile. Ứng dụng cho nền tảng di động hoạt động trên các thiết bị Windows 10, bao gồm Windows 10 Mobile phiên bản v15063.0 trở lên và Windows 10 phiên bản v15063.0 trở lên.

su dung microsoft word mien phi

Một lưu ý nhỏ là nếu sử dụng Word Mobile trên laptop, máy tính hoặc máy tính bảng, người dùng chỉ có thể xem được tài liệu miễn phí và không có các tùy chọn chỉnh sửa và tạo tài liệu.

Cách 3: Sử dụng Microsoft Word miễn phí cho Android và iOS

Microsoft cung cấp phiên bản Microsoft Word miễn phí cho các nền tảng Android và iOS. Người dùng có thể tải về và cài đặt ứng dụng ngay trên thiết bị động của mình và sử dụng.

dung microsoft word mien phi

Link download bản Word cho điện thoại tại đây:

=> Link tải Word cho Android

=> Link tải Word cho iPhone

Nếu muốn bạn có thể ghim tài liệu của mình ngay trên màn hình chính để dễ dàng truy cập, chia sẻ file dưới dạng liên kết hoặc đính kèm email, tìm kiếm và mở tài liệu trên các dịch vụ lưu trữ khác nhau bao gồm OneDrive, Google Drive, Box và Dropbox.

Cách 4: Bản dùng thử Office 365

Microsoft cho phép người dùng sử dụng miễn phí bộ ứng dụng Office 365 trong vòng 30 ngày, cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng. Bạn có thể tận dụng cơ hội để trải nghiệm các tính năng trước khi quyết định bỏ tiền ra mua.

cach xai ms word mien phi

Bản dùng thử Office 365 bao gồm đầy đủ các ứng dụng Office, bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook và Publisher.

Cách 5: Phiên bản miễn phí cho sinh viên

Nếu là sinh viên hoặc giảng viên, tin vui là bạn có thể sử dụng Office 365 hoàn toàn miễn phí, không tốn bất kỳ một đồng nào. Lưu ý bạn sẽ phải nhập địa chỉ email của trường để xác nhận bạn đang làm trong ngành giáo dục hoặc là sinh viên của trường. Truy cập Office 365 Education để tìm hiểu thêm chi tiết.

cach xai microsoft word mien phi

Cách 6: Sử dụng ứng dụng thay thế MS Word

Google Docs cũng là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho MS Word. Ứng dụng soạn thảo văn bản trực tuyến bao gồm các tùy chọn cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các file tài liệu Word ngay trên trình duyệt hoặc thông qua ứng dụng di động.

cach xai microsoft word mien phi khong ton mot dong 6

Ngoài ra còn có một loạt các ứng dụng miễn phí khác mà bạn có thể lựa chọn sử dụng thay thế MS Word, chẳng hạn như LibreOffice, WPS Office, AbiWord và FreeScript.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xai-microsoft-word-mien-phi-khong-ton-mot-dong-56809n.aspx
Trên đây là một số cách xài Microsoft Word miễn phí. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khắc phục tình trạng Word bị lỗi không sửa được , hay không xóa, đánh thêm nội dung mới nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2010
Word - Tạo Bookmark trong Word
Cách sử dụng Word trên Macbook
Word - Sử dụng Screenshot Tool trong Microsoft Word 2013
Cách trộn thư trong Word, trộn văn bản Word
Từ khoá liên quan:

Cách xài Microsoft Word miễn phí

, xài Microsoft Word miễn phí, ứng dụng thay thế MS Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Word 2007 Update

  Phiên bản cập nhật Microsoft Office Word 2007

  Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật cho Microsoft Office Word 2007. Phiên bản cập nhật này có nhiều cải tiến về tính ổn định và hiệu suất làm việc của Office Word.

Tin Mới

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách sử dụng Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng

  Microsoft Word là một trong số các ứng dụng nằm trong bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office của Microsoft. Tuy nhiên đây là ứng dụng trả phí, và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua ứng dụng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách xài Microsoft Word miễn phí, không tốn một đồng.

 • Cách xóa khoảng trắng khi copy trong Word

  Thủ thuật xóa khoảng trắng trên Word khi copy tài liệu, nội dung từ các nguồn trên mạng hay file tệp tin có định dạng khác sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ những khoảng thừa khó chịu trong văn bản giúp văn bản được trình bày gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT

  Chúng ta có thể áp dụng cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT để hạn chế được người lạ sử dụng wifi nhà bạn, đồng thời tăng tốc độ đường truyền hiệu quả. Vậy đổi pass Wifi như thế nào?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá