Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú

Nếu như các bạn đang có nhu cầu chuyển đến một nơi ở mới để tiện cho việc học tập hoặc làm việc, các bạn có thể tham khảo cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để hoàn tất những nội dung có trong Đơn xin xác nhận tạm trú, giúp hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu, quy định chung hiện nay.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để các bạn có thể tham khảo, qua đó, hoàn tất được những nội dung thủ tục nhằm đảm bảo quá trình xác nhận tạm trú được diễn ra theo đúng thời gian mong muốn của bạn. Có được xác nhận tạm trú, các bạn sẽ chứng minh là bản thân có tạm trú tại một địa điểm, thời gian nhất định nào đó để thực hiện thủ tục yêu cầu xác nhận tạm trú.

cach viet don xin xac nhan tam tru

Sau đây là cách viết đơn xin xác nhận tạm trú

- Ghi rõ địa điểm Công an phường/xã/ thị trấn bạn gửi đơn xin xác nhận tạm trú.

- Trình bày rõ thông tin về bản thân: Tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân (nơi cấp, thời gian cấp), địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện nay.

- Yêu cầu xác nhận tạm trú (ghi rõ thời gian đã tạm trú).

- Trình bày lý do xin tạm trú.

Sau khi hoàn tất những nội dung có trong đơn xin xác nhận tạm trú, các bạn ghi rõ ngày làm đơn, ký xác nhận và chuyển lên xin xác nhận của Công an phường/xã/thị trấn.

Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú và thủ tục đăng ký tạm trú là những thủ tục không hề khó, tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn, thiếu sót thông tin trong quá trình thực hiện thủ tục, các bạn nên tham khảo trước các thông tin cần có trong đơn xin xác nhận tạm trú để có sự chủ động chuẩn bị nhằm giúp quá trình xác nhận thủ tục được tiến hành đầy đủ, chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-don-xin-xac-nhan-tam-tru-25208n.aspx
Hiện nay khi đi xin việc, người dùng hầu như đều phải gửi cho các nhà tuyển dụng một cv xin việc nói về quá trình học tập, làm việc của mình tại các nơi trước kia, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết cv xin việc như thế nào cho chuẩn, phù hợp với mỗi nhà tuyển đụng, có rất nhiều cách viết cv xin việc được chia sẻ trên mạng internet, bạn có thể tự tham khảo hoặc comment trên Fanpage của Taimienphi để được chia sẻ kinh nghiệm nhé!

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
Những chú ý quan trọng khi xin việc làm trái ngành
Cách viết đơn xin thôi việc, nghỉ việc
Hướng dẫn khai báo tạm trú cho người nước ngoài qua mạng
Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc
Từ khoá liên quan:

Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú

, hướng dẫn viết đơn tạm trú tạm vắng,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Tổng đài Jetstar đặt vé máy bay

  Là hãng máy bay giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, Jetstar Pacific (hay Pacific Airlines) đang cung cấp dịch vụ bán vé máy bay, vận chuyển hàng hóa trên các đường bay trong nước và quốc tế. Nếu đang có nhu cầu mua vé máy bay để di chuyển, bạn đọc có thể liên hệ hotline, tổng đài Jetstar đặt vé máy bay trong nước, quốc tế trong bài viết dưới đây.

 • Tổng đài VietJet Air, đặt vé, đặt chỗ máy bay

  Không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay và thanh toán trực tiếp qua website, app VietJetAir, hiện tại, hành khách còn có thể đặt vé qua tổng đài bán vé VietJet Air và các đại lý ủy quyền. Vì thế, nếu thường xuyên có nhu cầu đặt vé máy bay để di chuyển, bạn cần tham khảo tổng đài VietJet Air, số điện thoại đặt vé VietJet Air trong nước, quốc tế để so sánh giá và tìm chuyến bay tốt nhất cho mình.

 • Cách đặt đồ ăn trên Loship trên điện thoại

  Bạn đang có nhu cầu đặt đồ ăn trên Loship nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, đặt như thế nào. Nếu như bạn đang sở dụng máy tính, điện thoại kết nối mạng, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây là có thể đặt đồ ăn tại Loship dễ dàng.

 • Cách get link Fshare VIP tốc độ cao mới nhất 2021

  Taimienphi đã kiểm tra các dịch vụ getlink Fshare nhưng đều không thành công. Sau một thời gian dài không tìm được trang trang Get Link Vip Fshare thì nay Taimienphi.vn đã tìm được trang khá xịn xò. Đó chính là YTop1.com.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá