Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú

Nếu như các bạn đang có nhu cầu chuyển đến một nơi ở mới để tiện cho việc học tập hoặc làm việc, các bạn có thể tham khảo cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để hoàn tất những nội dung có trong Đơn xin xác nhận tạm trú, giúp hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu, quy định chung hiện nay.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để các bạn có thể tham khảo, qua đó, hoàn tất được những nội dung thủ tục nhằm đảm bảo quá trình xác nhận tạm trú được diễn ra theo đúng thời gian mong muốn của bạn. Có được xác nhận tạm trú, các bạn sẽ chứng minh là bản thân có tạm trú tại một địa điểm, thời gian nhất định nào đó để thực hiện thủ tục yêu cầu xác nhận tạm trú.

cach viet don xin xac nhan tam tru

Sau đây là cách viết đơn xin xác nhận tạm trú

- Ghi rõ địa điểm Công an phường/xã/ thị trấn bạn gửi đơn xin xác nhận tạm trú.

- Trình bày rõ thông tin về bản thân: Tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân (nơi cấp, thời gian cấp), địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện nay.

- Yêu cầu xác nhận tạm trú (ghi rõ thời gian đã tạm trú).

- Trình bày lý do xin tạm trú.

Sau khi hoàn tất những nội dung có trong đơn xin xác nhận tạm trú, các bạn ghi rõ ngày làm đơn, ký xác nhận và chuyển lên xin xác nhận của Công an phường/xã/thị trấn.

Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú và thủ tục đăng ký tạm trú là những thủ tục không hề khó, tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn, thiếu sót thông tin trong quá trình thực hiện thủ tục, các bạn nên tham khảo trước các thông tin cần có trong đơn xin xác nhận tạm trú để có sự chủ động chuẩn bị nhằm giúp quá trình xác nhận thủ tục được tiến hành đầy đủ, chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-don-xin-xac-nhan-tam-tru-25208n.aspx
Hiện nay khi đi xin việc, người dùng hầu như đều phải gửi cho các nhà tuyển dụng một cv xin việc nói về quá trình học tập, làm việc của mình tại các nơi trước kia, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết cv xin việc như thế nào cho chuẩn, phù hợp với mỗi nhà tuyển đụng, có rất nhiều cách viết cv xin việc được chia sẻ trên mạng internet, bạn có thể tự tham khảo hoặc comment trên Fanpage của Taimienphi để được chia sẻ kinh nghiệm nhé!

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xin Visa Hàn Quốc
Thẻ Mastercard là gì?
Những đơn xin nghỉ học cảm động nhất
Cách viết mẫu đơn xin mượn học bạ chuẩn nhất
Làm đơn xin nghỉ buổi sinh hoạt ngoại khóa vì lí do sức khỏe, Tiếng Việt 4 Cánh diều
Từ khoá liên quan:

Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú

, hướng dẫn viết đơn tạm trú tạm vắng,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới