Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú

Nếu như các bạn đang có nhu cầu chuyển đến một nơi ở mới để tiện cho việc học tập hoặc làm việc, các bạn có thể tham khảo cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để hoàn tất những nội dung có trong Đơn xin xác nhận tạm trú, giúp hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu, quy định chung hiện nay.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách viết đơn xin xác nhận tạm trú để các bạn có thể tham khảo, qua đó, hoàn tất được những nội dung thủ tục nhằm đảm bảo quá trình xác nhận tạm trú được diễn ra theo đúng thời gian mong muốn của bạn. Có được xác nhận tạm trú, các bạn sẽ chứng minh là bản thân có tạm trú tại một địa điểm, thời gian nhất định nào đó để thực hiện thủ tục yêu cầu xác nhận tạm trú.

cach viet don xin xac nhan tam tru

Sau đây là cách viết đơn xin xác nhận tạm trú

- Ghi rõ địa điểm Công an phường/xã/ thị trấn bạn gửi đơn xin xác nhận tạm trú.

- Trình bày rõ thông tin về bản thân: Tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân (nơi cấp, thời gian cấp), địa chỉ thường trú, chỗ ở hiện nay.

- Yêu cầu xác nhận tạm trú (ghi rõ thời gian đã tạm trú).

- Trình bày lý do xin tạm trú.

Sau khi hoàn tất những nội dung có trong đơn xin xác nhận tạm trú, các bạn ghi rõ ngày làm đơn, ký xác nhận và chuyển lên xin xác nhận của Công an phường/xã/thị trấn.

Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú và thủ tục đăng ký tạm trú là những thủ tục không hề khó, tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn, thiếu sót thông tin trong quá trình thực hiện thủ tục, các bạn nên tham khảo trước các thông tin cần có trong đơn xin xác nhận tạm trú để có sự chủ động chuẩn bị nhằm giúp quá trình xác nhận thủ tục được tiến hành đầy đủ, chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-don-xin-xac-nhan-tam-tru-25208n.aspx
Hiện nay khi đi xin việc, người dùng hầu như đều phải gửi cho các nhà tuyển dụng một cv xin việc nói về quá trình học tập, làm việc của mình tại các nơi trước kia, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách viết cv xin việc như thế nào cho chuẩn, phù hợp với mỗi nhà tuyển đụng, có rất nhiều cách viết cv xin việc được chia sẻ trên mạng internet, bạn có thể tự tham khảo hoặc comment trên Fanpage của Taimienphi để được chia sẻ kinh nghiệm nhé!

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
Hướng dẫn khai báo tạm trú cho người nước ngoài qua mạng
Những chú ý quan trọng khi xin việc làm trái ngành
Cách viết đơn xin thôi việc, nghỉ việc
Cách viết giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng
Từ khoá liên quan:

Cách viết đơn xin xác nhận tạm trú

, hướng dẫn viết đơn tạm trú tạm vắng,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo

  Cuộc đời nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao là một chuỗi bi kịch từ khi sinh ra cho đến lúc chết. Em hãy viết một đoạn văn ngắn nêu nhận xét về bi kịch cái chết của Chí Phèo để hiểu hơn về hiện thực bị tha hóa và khát khao được sống như một người bình thường của người nông dân đặc biệt này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá