Cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2 cụ thể và chi tiết, các bạn học sinh và phụ huynh có thể tham khảo để có thể viết bản kiểm điểm hoàn thiện nhất khi mắc lỗi không học bài cũ.

Bản kiểm điểm được xem là thứ gắn liền với các thế hệ học sinh, nhất là những học sinh vi phạm nội quy, quy định của nhà trường. Viết bản kiểm điểm có thể là xem xét hành vi bản thân khi học tập, đi học muộn, không học bài cũ .... Nếu bạn mắc lỗi về không học bài cũ mà chưa biết viết bản kiểm điểm thế nào, bạn có thể tham khảo cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ dưới đây.

cach viet ban kiem diem khong hoc bai cu cho hoc sinh cap 1 cap 2

Cách viết bản kiểm điểm không thuộc bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2

Cách viết bản kiểm điểm cấp 2, cấp 1 đối với trường hợp không học bài cũ

cach viet ban kiem diem khong hoc bai cu cho hoc sinh cap 1 cap 2 2

Mẫu bản kiểm điểm

Bên cạnh việc tham khảo mẫu, bạn tham khảo hướng dẫn để có cách viết vào bản kiểm điểm đúng, chính xác nhất:

- Mục "GD&ĐT": Viết tỉnh đang theo học. Chẳng hạn như bạn học ở Hà Nam, bạn viết GD&ĐT tỉnh Hà Nam.

- Mục "Trường": Viết tên trường mà bạn theo học. Bạn đang theo học ở trường THCS Võ Thị Sáu. Bạn viết là Trường THCS Võ Thị Sáu.

- Mục "Kính gửi": Bạn ghi tên của trường vào trong đầu tiên, còn ghi ở dòng thứ hai là tên lớp.

- Mục "Tên em là": Bạn viết tên của bạn ra. Chẳng hạn như Trần Hạ Lâm.

- Mục "Học sinh lớp": Viết tên lớp mà bạn đang theo học như học sinh lớp 6B.

- Mục "Nơi ở": Viết nơi mà bạn đang sinh sống như số 113 Lý Tự Trọng, Hà Nam.

- Mục "Hiện ở với": Mục này dành cho các học sinh không ở với bố mẹ và viết tên người dùng sinh sống với bạn. Chẳng hạn như bạn đang sống với dì của mình, bạn có thể ghi tên dì vào.

- Mục "Họ tên cha": Viết tên của bố vào trong phần này. Ví dụ bố bạn là Trần Lâm An. Bạn điền tên Trần Lâm An vào. Sau đó là viết số điện thoại của bố bạn vào cùng hàng nhưng ở mục "Họ tên cha".

- Mục "Họ tên mẹ" Tương tự như viết ở mục họ tên của bố, nhưng thay vì viết tên bố, bạn viết tên mẹ và số điện thoại của mẹ vào.

- Mục "Số điện thoại liên lạc gần nhất" (với HS không ở với cha mẹ): Viết số người mà bạn đang sinh sống cùng.

- Mục "Vi phạm nội quy vào ngày ... Vi phạm lần thứ: ...": Bạn trình rõ thời gian mà bạn vi phạm cũng như số lần mà bạn mắc lỗi đó.

- Mục "Nội dung vi phạm": Em không học bài cũ. Bạn nên viết đầy đủ, chủ vị ngữ để tỏ ra biết lỗi, kính trọng thầy cô giáo.

- Mục "Thuộc điều" ... "của trường": Bạn ghi điều số bao nhiêu và tên trường bạn đang theo học.

- Mục " ..., ngày ... tháng ... năm ...": Bạn nên ghi thời điểm mà bạn viết bản kiểm điểm.

- Mục "Người viết kiểm điểm": Bạn ký và ghi rõ họ tên của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-ban-kiem-diem-khong-hoc-bai-cu-cho-hoc-sinh-cap-1-cap-2-54433n.aspx
Tham khảo cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ sẽ giúp bạn viết bản kiểm điểm nhanh chóng, dễ dàng. Sau khi viết xong, bạn cần nộp cho giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn để giáo viên xem xét. Ngoài ra, các em tham khảo Cách viết bản tự kiểm điểm cá nhân tại đây.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 bản kiểm điểm thường sử dụng
Điểm mới trong TeamViewer 15.1.3937
Cách tra điểm thi trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Cách xếp loại học lực cấp 2
Cách kiểm tra phiên bản Ubuntu mà bạn cài đặt
Từ khoá liên quan:

Cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ

, cach viet ban kiem diem khong thuoc bai cu, cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bản kiểm điểm

  Biên bản kiểm điểm dành cho cá nhân

  Bản kiểm điểm được sử dụng phổ biến trong các cơ quan và tổ chức hiện nay, có thể là bản kiểm điểm tường trình lại sự vụ vi phạm cá nhân nào đó, hoặc cũng có thể là tự nhìn nhận lại quá trình phấn đấu công việc, rèn luyệ ...

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá