Cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2 cụ thể và chi tiết, các bạn học sinh và phụ huynh có thể tham khảo để có thể viết bản kiểm điểm hoàn thiện nhất khi mắc lỗi không học bài cũ.

Bản kiểm điểm được xem là thứ gắn liền với các thế hệ học sinh, nhất là những học sinh vi phạm nội quy, quy định của nhà trường. Viết bản kiểm điểm có thể là xem xét hành vi bản thân khi học tập, đi học muộn, không học bài cũ .... Nếu bạn mắc lỗi về không học bài cũ mà chưa biết viết bản kiểm điểm thế nào, bạn có thể tham khảo cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ dưới đây.

cach viet ban kiem diem khong hoc bai cu cho hoc sinh cap 1 cap 2

Cách viết bản kiểm điểm không thuộc bài cũ cho học sinh cấp 1, cấp 2

Cách viết bản kiểm điểm cấp 2, cấp 1 đối với trường hợp không học bài cũ

cach viet ban kiem diem khong hoc bai cu cho hoc sinh cap 1 cap 2 2

Mẫu bản kiểm điểm

Bên cạnh việc tham khảo mẫu, bạn tham khảo hướng dẫn để có cách viết vào bản kiểm điểm đúng, chính xác nhất:

- Mục "GD&ĐT": Viết tỉnh đang theo học. Chẳng hạn như bạn học ở Hà Nam, bạn viết GD&ĐT tỉnh Hà Nam.

- Mục "Trường": Viết tên trường mà bạn theo học. Bạn đang theo học ở trường THCS Võ Thị Sáu. Bạn viết là Trường THCS Võ Thị Sáu.

- Mục "Kính gửi": Bạn ghi tên của trường vào trong đầu tiên, còn ghi ở dòng thứ hai là tên lớp.

- Mục "Tên em là": Bạn viết tên của bạn ra. Chẳng hạn như Trần Hạ Lâm.

- Mục "Học sinh lớp": Viết tên lớp mà bạn đang theo học như học sinh lớp 6B.

- Mục "Nơi ở": Viết nơi mà bạn đang sinh sống như số 113 Lý Tự Trọng, Hà Nam.

- Mục "Hiện ở với": Mục này dành cho các học sinh không ở với bố mẹ và viết tên người dùng sinh sống với bạn. Chẳng hạn như bạn đang sống với dì của mình, bạn có thể ghi tên dì vào.

- Mục "Họ tên cha": Viết tên của bố vào trong phần này. Ví dụ bố bạn là Trần Lâm An. Bạn điền tên Trần Lâm An vào. Sau đó là viết số điện thoại của bố bạn vào cùng hàng nhưng ở mục "Họ tên cha".

- Mục "Họ tên mẹ" Tương tự như viết ở mục họ tên của bố, nhưng thay vì viết tên bố, bạn viết tên mẹ và số điện thoại của mẹ vào.

- Mục "Số điện thoại liên lạc gần nhất" (với HS không ở với cha mẹ): Viết số người mà bạn đang sinh sống cùng.

- Mục "Vi phạm nội quy vào ngày ... Vi phạm lần thứ: ...": Bạn trình rõ thời gian mà bạn vi phạm cũng như số lần mà bạn mắc lỗi đó.

- Mục "Nội dung vi phạm": Em không học bài cũ. Bạn nên viết đầy đủ, chủ vị ngữ để tỏ ra biết lỗi, kính trọng thầy cô giáo.

- Mục "Thuộc điều" ... "của trường": Bạn ghi điều số bao nhiêu và tên trường bạn đang theo học.

- Mục " ..., ngày ... tháng ... năm ...": Bạn nên ghi thời điểm mà bạn viết bản kiểm điểm.

- Mục "Người viết kiểm điểm": Bạn ký và ghi rõ họ tên của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-ban-kiem-diem-khong-hoc-bai-cu-cho-hoc-sinh-cap-1-cap-2-54433n.aspx
Tham khảo cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ sẽ giúp bạn viết bản kiểm điểm nhanh chóng, dễ dàng. Sau khi viết xong, bạn cần nộp cho giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn để giáo viên xem xét. Ngoài ra, các em tham khảo Cách viết bản tự kiểm điểm cá nhân tại đây.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 bản kiểm điểm thường sử dụng
Điểm mới trong TeamViewer 15.1.3937
Cách tra điểm thi trên Trạng Nguyên Tiếng Việt
Cách xếp loại học lực cấp 2
Cách kiểm tra phiên bản Ubuntu mà bạn cài đặt
Từ khoá liên quan:

Cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ

, cach viet ban kiem diem khong thuoc bai cu, cách viết bản kiểm điểm không học bài cũ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bản kiểm điểm

  Biên bản kiểm điểm dành cho cá nhân

  Bản kiểm điểm được sử dụng phổ biến trong các cơ quan và tổ chức hiện nay, có thể là bản kiểm điểm tường trình lại sự vụ vi phạm cá nhân nào đó, hoặc cũng có thể là tự nhìn nhận lại quá trình phấn đấu công việc, rèn luyệ ...

Tin Mới

 • Tổng đài Jetstar đặt vé máy bay

  Là hãng máy bay giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, Jetstar Pacific (hay Pacific Airlines) đang cung cấp dịch vụ bán vé máy bay, vận chuyển hàng hóa trên các đường bay trong nước và quốc tế. Nếu đang có nhu cầu mua vé máy bay để di chuyển, bạn đọc có thể liên hệ hotline, tổng đài Jetstar đặt vé máy bay trong nước, quốc tế trong bài viết dưới đây.

 • Tổng đài VietJet Air, đặt vé, đặt chỗ máy bay

  Không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay và thanh toán trực tiếp qua website, app VietJetAir, hiện tại, hành khách còn có thể đặt vé qua tổng đài bán vé VietJet Air và các đại lý ủy quyền. Vì thế, nếu thường xuyên có nhu cầu đặt vé máy bay để di chuyển, bạn cần tham khảo tổng đài VietJet Air, số điện thoại đặt vé VietJet Air trong nước, quốc tế để so sánh giá và tìm chuyến bay tốt nhất cho mình.

 • Cách đặt đồ ăn trên Loship trên điện thoại

  Bạn đang có nhu cầu đặt đồ ăn trên Loship nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, đặt như thế nào. Nếu như bạn đang sở dụng máy tính, điện thoại kết nối mạng, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây là có thể đặt đồ ăn tại Loship dễ dàng.

 • Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại

  Trong những bài viết trước của Taimienphi, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ, độ phân giải không bị giảm .... thì ngày hôm nay, một lần nữa chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải video TikTok không logo bằng SnapTik, cho phép bạn lưu trữ những đoạn video mà mình thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá