Cách tìm cây xăng gần đây trên Google Maps nhanh nhất

Hết xăng khi đang di chuyển trên đường là điều ai cũng lo ngại. Để chữa cháy tình huống này, bạn cần nắm được cách tra cứu cây xăng gần nhất trên Google Map. Dưới đây là chi tiết là cách tìm cây xăng gần đây bằng điện thoại, giúp bạn tìm nhanh các trạm xăng dọc đường di chuyển của mình.

Tìm trạm xăng gần nhất đề phòng lúc đi đường xa hết xăng hoặc không rành đường khi đi du lịch là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các mẹo hay ho để tìm, tra cứu cây xăng gần đây, giúp bạn nhanh chóng xác định được vị trí các trạm xăng quanh hoặc dọc theo tuyến đường di chuyển để nạp nhiên liệu.

cach tim cay xang gan day tren google maps nhanh nhat

Hướng dẫn cách tìm cây xăng quanh đây


Mục Lục bài viết:
1. Cách tìm cây xăng gần đây bằng Google Maps.
2. Cách tìm cây xăng trên dọc tuyến đường bạn đang đi.
3. Cách tìm cây xăng gần nhất còn mở cửa.

1. Cách tìm cây xăng gần đây bằng Google Maps

Lưu ý: Để tìm cây xăng gần đây, bạn cần mở định vị điện thoại để chia sẻ vị trí trên Google Maps.

Hướng dẫn nhanh: Mở ứng dụng Google Maps, tiếp đó, dưới thanh tìm kiếm chọn Trạm xăng.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại của bạn.

cach tim cay xang gan day tren google maps

Bước 2: Dưới thanh tìm kiếm, sẽ có các mục như: Nhà riêng, Nhà hàng, Khách sạn,... Bạn vuốt sang trái và chọn "Trạm xăng".

tim cay xang petrolimex gan nhat

Bước 3: Sau khi thực hiện bước 2, tất cả các cây xăng gần đây sẽ hiện ra trên bản đồ (biểu tượng trạm xăng màu đỏ, hình cây xăng).

Bạn quan sát và chọn một cây xăng có vị trí gần khu vực của mình nhất. Thông tin trạm xăng như lượt đánh giá, khoảng cách từ trạm xăng tới vị trí của bạn, đang mở cửa hay đóng cửa,... sẽ được hiển thị cụ thể ngay bên dưới.

cach tim cay xang gan nhat con mo cua

Bước 4: Chọn "Đường đi"rồi chọn "Bắt đầu". Google Maps sẽ chỉ đường đến cây xăng gần đây mà bạn vừa chọn.

cay xang gan day 24/24


Bên cạnh đó nếu chưa biết cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google Maps như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
Xem thêm: Xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps

2. Cách tìm cây xăng gần đây, dọc tuyến đường bạn đang đi

Hướng dẫn nhanh: Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại. Trên ô "Tìm kiếm"của ứng dụng ấn nhập địa chỉ bạn muốn đến, nhấn "Bắt đầu" rồi chọn biểu tượng "Kính lúp", Nhấn vào biểu tượng "Trạm xăng".

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps trên điện thoại của bạn. Tại ô Tìm kiếm ở đây, gõ địa điểm mà bạn muốn đến. Ví dụ, trong bài viết mình tìm "công viên Cầu Giấy".

cach tim cay xang gan nhat bang google maps

Bước 2: Chọn Bắt đầu > Nhấn biểu tượng Kính lúp.

meo tim cay xang gan nhat tren google maps

Bước 3: Chọn Trạm xăng. Tất cả cây xăng gần đây sẽ hiển thị trên tuyến đường mà bạn sẽ đi. Bạn có thể xem và chọn trạm xăng tiện nhất với vị trí của mình.

cach tim cay xang gan nhat cap toc


3. Cách tìm cây xăng gần nhất còn mở cửa

Khi đã tìm được cây xăng gần nhất nhưng bạn vẫn loay hoay không biết nó có đang mở cửa hay không thì hãy áp dụng ngay cách thực hiện dưới đây nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Google Maps. Tại thanh tìm kiếm, gõ "cây xăng gần nhất" và nhấn Tìm kiếm.

huong dan tim cay xang gan day

Bước 2: Lúc này sẽ có rất nhiều các biểu tượng cây xăng hiện ra. Hãy chọn biểu tượng cây xăng gần với vị trí của bạn hoặc bất kỳ cây xăng nào bạn muốn tra cứu giờ mở cửa. Sau đó chọn vùng thông tin ngay dưới tên trạm xăng (các bạn thao tác theo hướng mũi tên hướng dẫn dưới đây).

tim cay xang quanh day tren google maps

Bước 3: Chọn biểu tượng Đồng hồ và xem thời gian hoạt động của cây xăng.

meo tim cay xang quanh day

Cũng với các thao tác tương tự ở trên, bạn đọc cũng có thể sử dung google map để tìm kiếm vị trí của quán ăn gần đây, quán net gần đây, bưu điện gần đây, tiệm cắt tóc gần đây,..., phục vụ nhu cầu cá nhân của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-cay-xang-gan-day-tren-google-maps-nhanh-nhat-74038n.aspx
Trên đây là các mẹo tìm cây xăng gần đây, tìm cây xăng gần nhất dọc tuyến đường đi trên Google Maps nhanh nhất. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn áp dụng được trong lúc cần thiết nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xử lý khi Google Maps not working
Hướng dẫn xem mật độ giao thông trên Google Maps
Tìm, tránh điểm tắc đường bằng Google Maps vào giờ cao điểm
Cách chỉ đường bằng giọng nói trên Google Maps đơn giản và chuẩn nhất
Xóa lịch sử tìm kiếm Google Maps trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

Cay xang gan day nhat

, Chỉ đường đến cây xăng gần nhất, Tìm cây xăng gần nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Maps with GPS Tracker

  Hệ thống định vị, bản đồ

  Google Maps with GPS Tracker là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tìm vị trí, nó sẽ giúp bạn tìm được chính các các vị trí mà bạn muốn đến thông qua cơ sở dữ liệu từ Internet, người dùng cũng có thể biết được vị ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại

  Đăng ký tài khoản VNEID là bước quan trọng để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của VNEID, ứng dụng định danh điện tử công dân số quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống. Người dùng cần đăng ký VNEID và kích hoạt tài khoản VNEID các mức độ, xác thực thông tin để truy cập các dịch vụ trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính.

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Code Đỉnh Phong 2 Tân Tam Quốc mới nhất tháng 6/2024

  Code Đỉnh Phong 2 Tân Tam Quốc là món quà miễn phí của NPH dành tặng tân thủ, bài viết sau đây Taimienphi xin chia sẻ toàn bộ các Code Đỉnh Phong 2 mới nhất đang còn hoạt động.