Cách thoát Vietkey trên máy tính

Cách thoát Vietkey trên máy tính tưởng chừng như đơn giản, ai cũng có biết thực hiện. Thế nhưng đã bao giờ bạn từ hỏi có bao nhiêu cách để thoát Vietkey? Và cách nào là nhanh chóng và hiệu quả nhất? Trong bài viết này, Taimienphi và bạn sẽ cùng đi phân tích và so sánh những cách thoát Vietkey trên máy tính nhanh chóng nhất nhé!

Bạn có biết rằng, có nhiều hơn 1 cách để thoát hay tắt Vietkey trên máy tính. Rất có thể cách thoát phần mềm gõ tiếng việt Vietkey mà bạn thường dùng chưa phải là cách làm tốt nhất, phần mềm vẫn còn hoạt động ngầm bên dưới mà không được tắt hẳn.

cach thoat vietkey tren may tinh

Cách thoát Vietkey trên máy tính

Điều này sẽ khiến bạn không thể sử dụng hay cài đặt lại phần mềm này, khiến bạn bối rối không biết cách giải quyết. Với 4 cách tắt thoát Vietkeyhiệu quả mà Taimienphi giới thiệu, chắc chắn bạn sẽ tắt được Vietkey dù phần mềm có "ngoan cố" đến đâu đi chăng nữa.

Điểm danh 4 cách thoát Vietkey trên máy tính hiệu quả

Cách 1: Một trong những cách làm phổ biến, được người dùng thường sử dụng đó là cách tắt Vietkey từ thanh công cụ Taskbar . Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Vietkey trên thanh công cụ ở góc phải bên dưới màn hình và chọn Kết thúc .

cach thoat vietkey tren may tinh 2

Cách 2: Trên cửa sổ làm việc của công cụ gõ tiếng Việt Vietkey, bạn nhấn vào biểu tượng chữ X - đóng phần mềm ở góc phải phía trên.

Cách 3: Cũng trên cửa sổ làm việc chính của chương trình, bạn nhấn vào chữ Thoát có kèm biểu tượng chữ X ở bên dưới.

cach thoat vietkey tren may tinh 3

Cách 4: Cách làm này sẽ tốn nhiều thao tác và mất nhiều thời gian hơn nhưng sẽ giúp bạn thoát Vietkey trên máy tính hoàn toàn. Đây là phương pháp thoát Vietkey hiệu quả được nhiều người dùng sử dụng khi Vietkey gặp sự cố.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào thanh Taskbar, chọn Task Manager ;

cach thoat vietkey tren may tinh 4

Bước 2: Tại thẻ Processes , bạn tìm đến tệp tin có tên là vknt.exe , chuột phải và chọn End Task .

cach thoat vietkey tren may tinh 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thoat-vietkey-tren-may-tinh-50496n.aspx
Trên đây là 4 cách thoát Vietkey trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu nhất. Là một người dùng trung thành với công cụ Vietkey, bạn sẽ thường sử dụng cách nào để thoát phần mềm? Hãy để lại bình luận và chia sẻ cho Taimienphi biết ngay nhé! ngoài ra, nếu không muốn sử dụng Vietkey, các bạn có thể xóa Vietkey đi nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp phím tắt Unikey trên máy tính
Sửa lỗi mất biểu tượng Vietkey trên thanh Taskbar
Cách ngăn chặn mã độc tự xóa Vietkey, Unikey, Zalo trên máy tính
Gõ tiếng việt trong Gmail, soạn mail bằng tiếng Việt
Sửa lỗi mất chữ, nhảy chữ khi sử dụng Vietkey
Từ khoá liên quan:

Thoát Vietkey

, thoat Vietkey, Tắt Vietkey,

SOFT LIÊN QUAN
 • VietKey

  Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản có dấu trên pc

  Vietkey là công cụ gõ tiếng Việt hỗ trợ hầu hết các bảng mã và kiểu gõ thông dụng nhất hiện nay. Hơn nữa, Vietkey còn có thể giúp bạn gõ văn bản nhanh hơn bằng cách thiết lập trước các cụm từ viết tắt, và trên hết là giao diện thuần Việt cũng như cho phép download hoàn toàn miễn phí.
 • GoTiengViet Bộ gõ tiếng VIệt cho máy tính
 • Unikey Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính nhanh nhất

Tin Mới

 • Cách cài Vietkey 2000 gõ tiếng Việt

  Vietkey 2000 là công cụ gõ tiếng Việt được cài đặt và sử dụng khá phổ biến hiện nay, Vietkey hỗ trợ hầu hết phiên bản hệ điều hành Windows hiện nay, bao gồm cả Windows 10. Vậy bạn đã biết cách cài đặt Vietkey 2000 gõ tiếng Việt thế nào để hiệu quả nhất chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 • Cách cài Vietkey cho Windows 10

  Vietkey cho phép người dùng cài đặt trên nhiều phiên bản hệ điều hành Windows khác nhau từ Windows XP cho đến Windows 10. Cách cài Vietkey cho Windows 10 cũng tương tự như những phiên bản khác chỉ với một vài bước đơn

 • Cách gõ tiếng Việt có dấu khi dùng Font VNI

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách gõ tiếng Việt có dấu khi dùng Font VNI giúp các bạn soạn thảo văn bản dễ dàng và hiệu quả hơn với Font VNI. Chúng ta cùng tham khảo các bước dưới đây.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá