Cách thoát tài khoản Droid4X, đăng xuất, logout

Việc thoát tài khoản Droid4X là bước cần thiết để bảo mật thông tin cá nhân nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng chương trình. Thao tác đăng xuất thực hiện đơn giản nhưng sẽ khiến người dùng thiếu kinh nghiệm mất nhiều công sức để tìm kiếm.

Trong phiên bản Droid4X 0.10.7 Beta mới nhất của mình, phần mềm này đã có những nâng cấp mạnh mẽ về hiệu suất, tốc độ tải chương trình. Bên cạnh thay đổi về tính năng, Droid4X cũng thực hiện thay đổi giao diện dẫn đến một số thao tác cũng khác đi. Trong bài viết, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thoát tài khoản Droid4X với phiên bản mới này.

cach thoat tai khoan droid4x dang xuat logout

Thao tác thoát tài khoản Droid4X đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

 

Hướng dẫn 5 bước để thoát tài khoản Droid4X phiên bản 0.10.7 Beta

Bước 1: Mở chương trình giả lập android Droid4X, bạn sẽ được đưa đến màn hình mặc định Desktop. Tại đây bạn nhấn chọn SysFolder. Sau khi được chuyển sang cửa sổ mới, nhấp tiếp vào Setting để đi mục cài đặt chuyên sâu.

cach thoat tai khoan droid4x dang xuat logout 2

Bước 2: Trong mục Setting, bạn kéo xuống dưới để tìm đến nhóm Accounts. Tại đây bạn sẽ thấy tài khoản đã được đăng nhập sẵn. Bạn nhấp tiếp vào biểu tượng của tài khoản. Trong ví dụ này, Taimienphi đã đăng nhập Droid4X bằng tài khoản Google như hình bên dưới.

cach thoat tai khoan droid4x dang xuat logout 3

Lưu ý: Bạn có thể đăng nhập hơn 1 tài khoản trên giả lập Droid4X.

Bước 3: Bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản trên Droid4X, tuy nhiên sẽ chỉ có một tài khoản được đồng bộ vào một thời điểm. Tài khoản đang được đồng bộ sẽ có biểu tượng chấm tròn màu xanh bên cạnh. Tiếp tục nhấp vào phần tài khoản để thực hiện đăng xuất Droid4X.

cach thoat tai khoan droid4x dang xuat logout 4

Bước 4: Tại cửa sổ Đồng bộ của tài khoản, bạn nhấn vào biểu tượng Tùy chọn hình 3 dấu chấm ở góc trên, bên phải màn hình. Tiếp tục chọn Remove account.

cach thoat tai khoan droid4x dang xuat logout 5

Bước 5: Một bảng thông báo mới xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn đồng ý logout tài khoản Droid4X hay không? Nhấn Remove account để hoàn tất. Mọi tin nhắn, liên hệ và các dữ liệu trên chương trình sẽ được gỡ bỏ.

cach thoat tai khoan droid4x dang xuat logout 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thoat-tai-khoan-droid4x-dang-xuat-logout-49675n.aspx
Trong bài viết, Taimienphi đã hướng dẫn chi tiết đến bạn cách thoát tài khoản Droid4X chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh gọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thủ thuật khác với giả lập Droid4X như cách xóa ứng dụng trên Droid4X thì hãy để bình luận bên dưới để Taimienphi làm hướng dẫn cụ thể trong thời gian tới. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi game trên máy tính bằng Droid4x
Droid4X không tải được file APK phải làm thế nào ?
Cách kết nối Droid4x với điện thoại Android
Cách gõ tiếng Việt trong Droid4x
Cài phím tắt trên Droid4X, setup phím nóng cho ứng dụng Android trong Droid4X
Từ khoá liên quan:

thoat tai khoan droid4x

, dang xuat droid4x, thoat thoat tai khoan droid 4x,

SOFT LIÊN QUAN
 • Droid4x cho Mac

  Giả lập Android trên máy Mac

  Droid4x cho Mac là trình mô phỏng game Android dành cho các thiết bị cài đặt OS Mac có lượng người dùng cực kỳ đông đảo. Phần mềm giả lập Android Droid4x cho Mac chuyển đổi hệ điều hành Mac hoàn toàn thành Android, mang vô số ứng dụng, tiện ích và video game hấp dẫn chỉ có trên kho ứng dụng Google Play của Android về máy tính Mac.
 • Droid4X Phần mềm giả lập chơi game Android trên máy cấu hình yếu

Tin Mới

 • Cách tăng hiệu suất chơi game trên BlueStacks, tăng FPS

  Để tăng hiệu suất chơi game trên BlueStacks, trải nghiệm các tựa game bắn súng Garena Free Fire, Call of Duty Mobile VN hoặc PUBG Mobile với FPS cao thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn

 • Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên BlueStacks

  Ngay bây giờ bạn có thể thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu ứng dụng đã cài đặt, đăng nhập Google Play và cài đặt hiệu suất trên BlueStacks, đảm bảo dữ liệu ứng dụng trò chơi của bạn trên BlueStacks được giữ nguyên,

 • Cách cài TapTap trên BlueStacks PC

  TapTap là kho ứng dụng cho phép người dùng tải và cài đặt trò chơi ở các quốc gia khác như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc,... Ngoài cách cài đặt TapTap trên điện thoại bạn đọc cũng có thể cài TapTap trên BlueStacks PC

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá