Cách thêm chữ vào ảnh trong paint win 7 8 8.1 đơn giản

Thêm chữ vào ảnh là một trong những tính năng mà hầu hết người dùng Win 7, 8, 8.1 đều đã quen thuộc khi sử dụng Paint. Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm thì cũng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây.

Tính năng thêm chữ vào ảnh thường được sử dụng khi bạn muốn ghi chú nội dung gì đó, nó khiến cho bức ảnh của bạn trở nên thoát ý hơn, dễ hiểu hơn, và đôi khi là ngộ nghĩnh hơn nữa. Hãy tham khảo các bước bên dưới để biết cách thêm chữ vào ảnh trong Paint trên Win 7, 8, 8.1 theo cách đơn giản nhất.

Cách thêm chữ vào ảnh trong paint win 7 8 8.1 đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Pain từ menu Start.

them chu vao anh trong paint

Hoặc có thể chuột phải vào ảnh cần chỉnh sửa sau đó chọn Edit.

 them van ban vao anh trong paint

Bước 2: Sau khi giao diện chỉnh sửa xuất hiện bạn click chuột vào chữ A trên thanh công cụ. Tại đây bạn có những yếu tố bạn cần lưu ý như sau.

Font chữ: Ví dụ Time new Roman, Arial, v.v...

Cỡ chữ: Chỉnh to nhỏ

Kiểu chữ: Gạch ngang, in đậm, in nghiêng, gạch chân

Màu sắc: Chọn màu sắc cho chữ mà bạn muốn.

them chu vao anh paint win 7 8 8.1

Một ví dụ về việc thêm chữ vào ảnh trong Paint.

them chu vao anh trong paint, them van ban vao anh trong paint, them chu vao anh paint win 7 8 8.1

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn một số biểu tượng bọc bên ngoài để văn bản sinh động hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-chu-vao-anh-trong-paint-win-7-8-81-don-gian-4294n.aspx
Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách thêm chữ vào ảnh trong Paint Win 7, 8, 8.1 đơn giản. Sau khi thêm văn bản, hình ảnh của bạn sẽ dễ hiểu và sống động hơn. Bên cạnh thêm chữ, chúng tôi cũng hướng dẫn cắt giảm dung lượng ảnh bằng Paint trong Win 7 8 XP, mời bạn tham khảo qua.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở Paint trong Windows 7, Open công cụ vẽ Paint, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh cơ bản
Cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint
Cắt, giảm dung lượng ảnh bằng Paint trong Win 7 8 XP
Tại sao chỉ paste, dán được một ảnh trong Paint?
Cách chèn text vào ảnh đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

them chu vao anh trong paint

, them van ban vao anh trong paint, them chu vao anh paint win 7 8 8.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Paint Defense

  Game phòng thủ, giải trí

  Paint Defense là một thể loại game phòng thủ chiến lược được phát triển cho máy tính, chương trình giúp người dùng nâng cao khả năng phòng thủ cho các vị trí, địa điểm trong game bằng cách nâng cấp các kỹ thuật, hiện đại ...

Tin Mới

 • Cách chụp ảnh thẻ bằng điện thoại iPhone, Android

  Trong trường hợp cần gấp ảnh thẻ để dán vào hồ sơ xin việc , làm các thủ tục hành chính...bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh thẻ bằng điện thoại ngay tại nhà mà không cần phải mang ra tiệm nhờ thợ chụp ảnh chụp, áp dụng theo các chia sẻ bên dưới đây mà Taimienphi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết, bạn sẽ có những tấm ảnh thẻ ưng ý để chuẩn bị cho các loại hồ sơ trên.

 • Cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới nổi từ Trung Quốc mang tên Huangyou hay Butter Camera hiện nay đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tìm kiếm, công cụ này mang tới cho bạn những tính năng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp như các bộ lọc ảnh, hiệu ứng, chỉnh các thông số hình ảnh và đặc biệt có thể thêm các sticker, emoji cực kỳ dễ thương, bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Huangyou chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

 • Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo

  Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo nhanh như chớp tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại hết sức đơn giản, trong bài viết Taimienphi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn đọc các bước để quay Tik Tok thay đổi quần áo sao cho đẹp mắt, tự nhiên nhất.

 • Suy nghĩ về hình tượng nhân vật Bá Kiến trong truyện ngắn Chí Phèo

  Em hãy nêu suy nghĩ về hình tượng nhân vật Bá Kiến trong truyện ngắn Chí Phèo, đây là một trong số các nhân vật phản diện được Nam Cao xây dựng khá thành công điển hình cho tầng lớp thống trị ở nông thôn Việt Nam dưới chế độ nửa phong kiến nửa thực dân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá