Cách tắt quảng cáo trên Android

Các thiết bị Android nổi tiếng bị hao pin do các quảng cáo từ các ứng dụng miễn phí hay từ chính Google thu thập thông tin và hiển thị quảng cáo, và đó chính là lý do chúng ta cần phải tắt quảng cáo trên Android cũng như hạn chế các ADS này lại.

Biết rằng các quảng cáo chính là một nguồn thu nhập không nhỏ của các sản phẩm miễn phí và chúng ta nên tôn trọng điều này nhưng nhiều khi vẫn phải tắt quảng cáo trên Android, iPhone đi bởi nó thực sự bị lạm dụng và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Để mà tắt hoàn toàn quảng cáo trên Android có lẽ hơi khó nhưng để hạn chế, chặn quảng cáo android thì chúng ta hoàn toàn có thể theo tác theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

cach tat quang cao tren android

Tắt quảng cáo trên Android

Hướng dẫn tắt quảng cáo trên Android

Bước 1: Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị nào đi chăng nữa thì Android hiện nay đều có giao diện cũng như cách thức chung để chặn quảng cáo trên Android đó là vào phần cài đặt và lựa chọn Google.

cach tat quang cao tren android 2

Bước 2: Trong này bạn kéo xuống dưới sẽ có phần quảng cáo > nhấn vào đó sẽ hiển thị ra phần tắt cá nhân hóa quảng cáo. Đây chính là phần cần phải tắt đi nếu muốn tắt quảng cáo trên Android, việc tắt này sẽ giúp bạn hạn chế nhận được các quảng cáo không cần thiết trên điện thoại Android của bạn.

cach tat quang cao tren android 3

Bước 3: Để chặn quảng cáo Android chúng ta chỉ cần click vào và chọn OK, ghi cần gạt sang màu xanh tức là tính năng tắt cá nhân hóa quảng cáo này đã được thiết lập.

cach tat quang cao tren android 4

Bước 4: Không chỉ có tính năng cá nhân quảng cáo chúng ta cần phải đặt lại cả ID quảng cáo để việc tắt quảng cáo trên Android được thực thi ngay lập tức, bạn cũng chỉ cần nhấn vào đó và lựa chọn OK để hoàn tất.

cach tat quang cao tren android 5

Chỉ với 2 bước cơ bản trên việc chặn quảng cáo trên Android đã hoàn thành, hãy lưu ý rằng không có cách nào để tắt quảng cáo trên Android hoàn toàn cả, với cách làm trên chỉ giúp bạn hạn chế khá nhiều quảng cáo của Google cũng như các đối tác từ bên thứ 3 trên máy điện thoại Android.

Việc chặn các thông báo quảng cáo trên Android hay các loại máy khác là một cuộc chiến diễn ra từ đã lâu, tuy nhiên hãy nhớ rằng nếu bạn sử dụng các ứng dụng miễn phí hãy chấp nhận điều này bởi nó là thứ mà các nhà phát triển cần để tồn tại. Do đó chúng ta chỉ nên chặn thông báo quảng cáo trên Android trong trường hợp nó lạm dụng và làm phiền bạn đến mức quá đáng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-quang-cao-tren-android-46674n.aspx
Với những ai hay xem các video trên Youtube và thường xuyên bị các quảng cáo không thích hợp làm phiền, tại sao chúng ta không thử áp dụng một phương thức tắt quảng cáo Youtube mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn trước đó. Nếu như không tìm thấy nó ở đây bạn đọc có thể xem bài viết cách tắt quảng cáo Youtube tại đây và cùng tham khảo cách làm.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem Youtube trên Android không quảng cáo
Ngăn chặn Facebook thu thập thông tin người dùng để quảng cáo
Mẹo tắt quảng cáo trên điện thoại Android, iPhone
Facebook - Chặn quảng cáo trên Facebook
Mẹo giảm chi phí quảng cáo Facebook hiệu quả
Từ khoá liên quan:

tat quang cao tren Android

, chặn quảng cáo trên android, chặn quảng cáo android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cách làm quảng cáo

    Bí quyết làm quảng cáo hay

    Cách làm quảng cáo được tổng hợp bởi các nhà quảng cáo, maketting có kinh nghiệm hàng đầu, nó đưa ra lời khuyên, xu thế, các yếu tố quyết định đến việc quảng bá thương hiệu thành công, hoặc thất bại.

Tin Mới