Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại 2023

Vào 10h sáng nay, ngày 6/1/2023 máy chủ Liên Minh Garena đã chính thức đóng lại, máy chủ VNG/Riot bắt đầu khởi chạy và người chơi có thể đăng nhập tài khoản Riot games đã liên kết từ trước để chơi Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên vì một số vấn đề nào đó tài khoản liên kết không sử dụng được bạn đọc có thể tham khảo cách đăng ký, tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại 2023 mới nhất từ VNG/Riot tại đây để tham gia vào game nhé.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game Moba nổi tiếng được rất nhiều người biết đến với nhiều giải đấu lớn. Hiện tại Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã quay trở về máy chủ Riot và được VNG điều hành. Để tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại mới người chơi cần phải tạo tài khoản Liên Minh từ VNG Games.

cach tao tai khoan lol

Hướng dẫn tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại


Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

*Lưu ý: Trước khi tạo tài khoản Liên Minh mới, nếu đã có tài khoản Liên Minh từ từ Garena bạn có thể tham khảo cách liên kết, chuyển đổi tài khoản LMHT Garena sang Riot, VNG tại đây.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của VNG TẠI ĐÂY.
Bước 2: Lúc này bạn nhập địa chỉ Email vào ô sau đó nhấn Bắt đầu.

tao tai khoan lien minh huyen thoai moi nhat

Bước 3: Nhập ngày tháng năm sinh => Nhấn Tiếp theo.

dang ky tai khoan lien minh tu riot

Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần tạo tên người dùng và mật khẩu đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại sau đó lựa chọn đồng ý điều khoản và nhận Email từ Riot Games và nhấn Tiếp theo.

huong dan dang ky tai khoan lien minh tu vnggame

Bước 5: Sau khi đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại thành công bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới đây.

tao tai khoan lien minh moi nhat

Lúc này bạn chỉ cần mở game lên và đăng nhập tài khoản là có thể chơi được rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-lien-minh-huyen-thoai-2023-74326n.aspx
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đọc đã có thể tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại mới để đăng nhập vào game và cùng bạn bè tham gia các chế độ sẵn có trong game.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Quên mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại, khôi phục tài khoản Passwod LOL
Mẹo chụp màn hình máy tính khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại, DotA
Hướng dẫn xem ID, UID tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại 2023

, Tạo tài khoản Liên Minh từ Riot, đăng ký tài khoản Liên Minh từ VNG,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

  Game chiến thuật trên điện thoại

  Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024

  Để đăng ký PBE LOL, tạo tài khoản DTCL PBE 2024 thì bạn cần một tài khoản Riot Games và tuân thủ các yêu cầu của máy chủ thử nghiệm. Việc tham gia PBE giúp bạn trải nghiệm sớm các thay đổi, cập nhật mới và góp phần hoàn

 • Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks

  Thay vì chơi trên điện thoại, chúng ta có thể tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC, Laptop thông qua phần mềm giả lập android BlueStacks, với cách này, bạn sẽ được chơi LMHT Tốc Chiến trên màn hình lớn hơn, trải nghiệm hình ảnh, âm thanh sống động và nhất là không lo hết pin như trên điện thoại.

 • Cách tải Riot Client LOL, cài LMHT trên máy tính PC & MAC

  Garena LOL chính thức trở thành Riot Client LOL sau khi quyết định chuyển nhượng quyền phát hành từ Garena sang Riot Games vào ngày 6/1/2023. Người chơi có thể tải Riot Client LOL trực tiếp từ trang chủ chính thức của Riot Games hoặc thông qua trang Taimienphi.

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.