Quên mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại, khôi phục tài khoản Passwod LOL

Quên mật khẩu Liên Minh huyền thoại thì làm sao để lấy lại. Câu hỏi này đã được rất nhiều người dùng gửi về cho Taimienphi.vn, bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này giúp bạn.

HỎI:

Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của tôi đã chơi được 3 năm, sở hữu rất nhiều Tướng "khủng" và trang bị. Do tôi đổi mật khẩu và nghỉ chơi khoảng 3 tháng, nên hiện tại tôi đã quên mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại của mình. Rất mong Taimienphi.vn hỗ trợ tôi lấy lại tài khoản.

Email: [email protected]

TRẢ LỜI:

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thư về hòm thư HỎI/ĐÁP của chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng giống rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại khác đang gặp phải khi mà việc quên mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại ảnh hưởng đến việc bạn chơi game này.

Trên thực tế, cho dù vẫn đăng nhập Garena Plus để chơi Liên Minh Huyền Thoại hàng ngày, nhưng nhiều người dùng vẫn không biết 2 tài khoản này thực chất là một. Tài khoản Garena Plus chính là tài khoản để bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại, và khi quên mật khẩu bạn sẽ cần sự trợ giúp từ Garena thay vì đi tìm mật khẩu khi quên mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại.

Vì vậy, bạn chỉ cần làm theo đúng như hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena mà chúng tôi đã đăng tải. Khi lấy lại mật khẩu Garena thành công, bạn sẽ đăng nhập và tiếp tục sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại bình thường. Bạn cũng cần phải nhớ rõ địa chỉ Email đã đăng ký và Số điện thoại để được hỗ trợ lấy lại mật khẩu Garena tốt nhất.

Nếu trong trường hợp xấu nhất mà bạn không nhớ các thông tin cá nhân đã đăng ký để tìm lại mật khẩu khi quên mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại. Bạn nên liên lạc về bộ phận hỗ trợ của Garena để được trợ giúp kịp thời. Cùng với đó lại tạo tài khoản Garena mới để "xả" cơn ghiền game Liên Minh Huyền Thoại. Thủ thuật đăng ký Garena chỉ tốn của bạn vài phút, và bạn lại có thể tiếp tục chinh chiến với đồng đội trong tựa game hàng đầu Thế Giới này rồi.

Kinh nghiệm với những bạn đang dùng tài khoản Garena là hãy thường xuyên đổi mật khẩu Garena nếu như không muốn phải lấy lại mật khẩu Garena như các game thủ khác, việc để chế độ tự động đăng nhập trong một thời gian dài chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nhớ mật khẩu của mình như thế nào sau khi cần đăng nhập trên thiết bị khác, chỉ cần dành chút ít thời gian để đổi mật khẩu Garena là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-lien-minh-huyen-thoai-khoi-phuc-tai-khoan-passwod-lol-8965n.aspx
Chúc bạn lấy lại mật khẩu Garena nhanh chóng.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Làm thế nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn liên minh huyền thoại ra khỏi máy tính?
Cách chat trong Liên Minh Huyền Thoại, LOL
Từ khoá liên quan:

quen mat khau lien minh huyen thoai

, mat mat khau lien minh huyen thoai, quen mat khau lol,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Mobile

    Game chiến thuật trên điện thoại

    Liên Minh Huyền Thoại Mobile là một game MOBA đấu trường trực tuyến được phát triển dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobile có hệ thống, cơ chế chiến đấu và tính năng tương tự so với phiên bản cùng tên trên PC hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm dành cho người chơi.

Tin Mới