Cách tải video riêng tư trên Facebook trên máy tính

Có rất nhiều cách để tải video Facebook về máy tính , với hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn thêm một cách để tải video cũng như tải video riêng tư trên Facebook về máy tính của bạn cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Facebook không cho phép công khải tải video Facebook về máy tính nhưng chúng ta có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để tải video riêng tư trên Facebook của một ai đó về máy tính của bạn, các cách tải video Facebook về máy tính bao gồm rất nhiều cách khác nhau từ phần mềm, cho đến các công cụ trực tuyến khác nhau.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh

Và trong bài viết này một trong những cách đó sẽ được áp dụng để tải video riêng tư trên Facebook, sử dụng công cụ trực tuyến để tải video riêng tư trên Facebook. Với tiêu chí miễn phí và dễ sử dụng thì công cụ mà bài viết đang nói đến sau đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tải video Facebook mọi lúc mọi nơi mà không cần bất cứ phần mềm nào.

Hướng dẫn tải video riêng tư trên Facebook về máy tính

Lưu ý:

- Công cụ tải video riêng tư trên Facebook sau đây hoạt động tốt trên trình duyệt Firefox, do đó bạn đọc nên sử dụng trình duyệt Firefoxđể thực hiện thủ thuật trên.

Bước 1: Để tải video riêng tư trên Facebook bạn cần phải truy cập TẠI ĐÂY. Sau khi truy cập được vào website chúng ta tiếp tục chọn phần Private Video Downloader.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 2

Và ngay sau đó chúng ta sẽ được vào phần đặc biệt Private Video Downloader, sử dụng để tải video riêng tư trên Facebook. Bây giờ hãy để nguyên như vậy và tiến hành bước tiếp theo.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 3

Bước 2: Bây giờ hãy copy một đường link URL chứa videos ở một Facebook bất kỳ, sử dụng Ctrl + C để copy và nhớ hãy bôi đen toàn bộ đường link.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 4

Bước 3: Quay lại với website tải video Facebook chúng ta dán đường link vào rồi chọn get video.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 5

Bước 4: Tiếp đó một bảng yêu cầu nhập code web hiện ra, bây giờ chúng ta sẽ quay lại đường link video vừa nãy để lấy code web.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 6

Bước 5: Để có thể lấy được code web chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctlr + U để mở phần View Source ra, tại đây hãy copy toàn bộ code có trong mục này.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 7

Bước 6: Sau đó bạn tiến hành dán toàn bộ code của trang vào phần bên phải rồi nhấn vào Downloads để tiến hành tải video riêng tư trên Facebook.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 8

Bước 7: Một trang khác hiện ra ở đây cho phép chúng ta tải video riêng tư trên Facebook với 2 độ phân giải là thông thường và HD. Tất nhiên video gốc phải hỗ trợ HD thì chúng ta mới tải được độ phân giải này.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 9

Bước 8: khi nhấn vào sẽ xuất hiện ra một trang đang chạy video, đó chính là video mà bạn cần tải về.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 10

Bước 9: Click chuột phải > chọn save video as để tải video riêng tư trên Facebook.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 11

Sau đó tiến hành đặt tên và lựa chọn nơi để lưu video trên.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 12

Sau thao tác trên việc tải video riêng tư trên Facebook của chúng ta đã hoàn tất, bạn có thể mở thử video ra để xem chất lượng file tải thế nào.

cach tai video rieng tu tren facebook tren may tinh 13

Như vậy chúng ta vừa hoàn tất cách để tải video riêng tư trên Facebook, nhưng đó là tải video Facebook trên máy tính, còn với các thiết bị di động thì sao ? Với những ai đang sử dụng điện thoại Android mà muốn tải video Facebook trên điện thoại Android thì hãy tham khảo ngay bài viết sau, cách tải video Facebook trên Android và làm theo hướng dẫn đã có sẵn của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-rieng-tu-tren-facebook-tren-may-tinh-36728n.aspx
Còn với ai đang sử dụng iPhone, iPad mặc dù có khó khăn hơn một chút nhưng chúng ta vẫn có thể tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, iPad được. Cụ thể truy cập liên kết tại đây để được hướng dẫn về cách tải video trên Facebook trên iPhone là như thế nào.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video facebook trên Firefox
Tải nhanh video trên Facebook không cần dùng phần mềm
Tải ảnh facebook, download images Facebook về PC, Laptop, điện thoại
Sửa lỗi chặn popup khi Stream Live Video Facebook, phát video trực tiếp Facebook trên máy tính
Mẹo download Video trên tất cả trang Phim, Video Clip
Từ khoá liên quan:

tai video rieng tu facebook

, tai video tren Facebook, tai video facebook ve may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook cho Android

    Nhắn tin, chat nhóm, gọi video, giao lưu kết bạn

    Chỉ cần tải ứng dụng Facebook về điện thoại chạy hệ điều hành Android, thay vì phải đăng nhập Facebook trên trình duyệt web trong máy tính, chúng ta đã có thể chat chit, trò chuyện, xem video, tin tức trong nước và quốc tế ... trên Facebook thông qua chiếc điện thoại, máy tính bảng cầm tay của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá