Cách tải và sử dụng Messenger Lite trên điện thoại

Messenger Lite là phiên bản nhẹ hơn của Messenger (ứng dụng cho phép thực hiện cuộc gọi video nhóm, gọi thoại, nhắn tin, gửi ảnh, tệp tài liệu,... ). Nó đặc biệt hữu ích với người dùng khi có thể khởi chạy với dung lượng lưu trữ thấp và ít tiêu tốn tài nguyên máy. Chi tiết cách tải và sử dụng Messenger Lite cho điện thoại Android, iPhone đã được tổng hợp dưới đây, mời tham khảo, sử dụng.

Messenger Lite là ứng dụng chính thức do Facebook phát triển nhằm cung cấp dịch vụ nhắn tin tức thời cho người dùng. Nó cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu của Messenger như gửi, nhận tn nhắn, liên kết, gửi ảnh và liên kết. Điểm thu hút lớn nhất của ứng dụng này chính là nhẹ, chiếm rất ít dung lượng cài đặt (chỉ hơn 10 megabyte) và tương thích với nhiều thiết bị, kể cả các phiên bản Android cũ.

tai Messenger Lite

Hướng dẫn cài và sử dụng Messenger Lite trên điện thoại Android

Với rất nhiều lợi ích cho người dùng, bạn có thể cài đặt Messenger Lite trên điện thoại Android để sử dụng thay cho phiên bản Messenger chính thức. Chi tiết cách tải và sử dụng Messenger Lite như sau.


I. Cách tải, cài đặt Messenger Lite

Hiện tại, Messenger Lite đã có sẵn có điện thoại Android, iPhone, bạn có thể dễ dàng tải về theo link dưới đây.
- Tải Messenger Lite cho Android
- Tải Messenger Lite cho iPhone

* Chú ý: Messenger Lite cho iPhone hiện không có sẵn trên App Store tại Việt Nam, nếu muốn cài đặt, các bạn cần chuyển vùng sang Thổ Nhĩ Kỳ. Trong bài này, Taimienphi sẽ hướng dẫn trên cài Messenger Lite trên thiết bị Android.

Sau khi bấm vào link tải Messenger Lite ở trên, bạn ấn chọn "Cài đặt" để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng trên máy. Sau khi cài đặt Messenger Lite, bạn có thể ấn "mở" để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Cach tai Messenger Lite cho iPhone 2021


II. Cách sử dụng Messenger Lite

Là phiên bản thay thế của Messenger nên Messenger Lite đã được nhà phát hành Facebook loại bỏ đi một số tính năng không cần thiết. Về cơ bản, giao diện của Messenger Lite khá giống với phiên bản cũ với 3 tùy chọn chính là Trang chủ, danh bạ, tài khoản.

Bước 1: Đăng nhập Messenger Lite

Đăng nhập email, mật khẩu tài khoản Messenger cá nhân rồi ấn "đăng nhập". Tiếp theo, bạn nhập mã phê duyệt gửi về điện thoại, ấn "tiếp tục" để kết nối với tài khoản Facebook của mình. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể ấn chọn "tạo tài khoản" để đăng ký tài khoản mới.

messenger lite.com dang nhap

Bước 2: Cách "nhắn tin, trò chuyện" với mọi người trong Messenger Lite

Về cơ bản, Messenger Lite tập trung hỗ trợ người dùng các tính năng giao tiếp, trò chuyện trực tiếp. Phần hộp thư đến sẽ được thiết kế ngay tại trang chủ trong Lite, và bạn chỉ có thể xem danh sách các cuộc trò chuyện mới nhất trên ứng dụng mà không thể tìm kiếm người dùng đang hoạt động như Messenger bản chính thức.

Bước 3: Sử dụng "danh bạ" người dùng

Trong tab danh bạ, bạn có thể tìm kiếm danh bạ người dùng đang kết nối trên Messenger. Một số tính năng như lời mời kết bạn hay hiển thị bảng tin của người dùng trên Messenger bản chính thức đã bị loại bỏ trong Lite.

Bước 4: Cách sử dụng tab "cài đặt hồ sơ" trên Messenger Lite

Tab "hồ sơ" trên Messenger Lite cũng được thu gọn lại so với Messenger bản chính thức. Tại đây, bạn chỉ có thể sử dụng một số tính năng cơ bản như hiển thị trạng thái hoạt động, chuyển đổi tài khoản, xem các tin nhắn chờ, tùy chọn cấu hình thông báo, đồng bộ hóa danh bạ,...

Messenger Lite iOS Download

Trên đây là toàn bộ cách tải Messenger Lite cho iPhone, Android và một vài mẹo sử dụng. Với kích thước nhỏ, giao diện được đơn giản hóa, có thể nói, Messenger Lite là ứng dụng rất tuyệt vời để bạn nhắn tin và giữ liên lạc với những người bạn trên Facebook của mình mà vẫn tiết kiệm dung lượng dữ liệu. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng các điện thoại thông minh đời mới, dung lượng bộ nhớ cao, bạn có thể sẽ không cần tải, cài đặt Lite.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-su-dung-messenger-lite-65432n.aspx
Thông thường, đăng nhập tài khoản, mật khẩu Facebook là điều kiện tiên quyết để bạn sử dụng các tính năng tuyệt vời trên Messenger. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook. Để tìm hiểu rõ hơn về thủ thuật này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook của Taimienphi.vn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng X-Lite thực hiện cuộc gọi Voice IP
Cách bật, tắt bong bóng chat Messenger
Cài Yahoo Messenger, setup Yahoo Messenger, phần mềm chat trên máy tính
L COIN PUBG Lite là gì ? Làm thế nào có được L COIN PUBG Lite?
Free Fire Lite là gì ? Có an toàn để tải và chơi không ?
Từ khoá liên quan:

Cach tai va su dung Messenger Lite

, cài đặt Messenger Lite, Messenger Lite iOS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Messenger Lite

    Ứng dụng nhắn tin trên facebook

    Messenger Lite là phiên bản ứng dụng nhắn tin dành cho người dùng Facebook trên những thiết bị có cấu hình khiêm tốn, tiết kiệm dữ liệu cho bạn, có thể sử dụng ở mọi nơi và trải nghiệm đầy đủ các tính năng như bản đầy đủ. Messenger Lite có đầy đủ các nhãn dán sinh động cho cuộc trò chuyện, hoạt động được trong cả môi trường internet kém.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá