Cách tải và chơi bản thử nghiệm Vương Giả Vinh Diệu Server Test

Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) vừa thông báo mở đăng ký đợt đầu tiên cho người chơi bản thử nghiệm. Với điều này, bạn sẽ được mời tham gia chơi Server Test Vương Giả Vinh Diệu, bản thử nghiệm để khám phá các tính năng mới sắp ra mắt trong game.

Máy chủ thử nghiệm Vương Giả Vinh Diệu sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của trò chơi, tiến hành thử nghiệm kỹ lưỡng các tính năng sắp ra mắt trước khi update tại phiên bản chính thức. Các NPH cũng đã thông báo sẽ đóng khi đã đạt đủ số lượng người tham gia.

cach tai va choi server test vuong gia vinh dieu

Download Server Test Honor of Kings Global APK


Link tải Server Test Vương Giả Vinh Diệu

Hiện mới chỉ có sẵn phiên bản cho người dùng Android, chưa có cho iOS. Để chơi bản thử nghiệm Vương Giả Vinh Diệu bạn cần truy cập vào liên kết bên dưới, nhấn nút DOWNLOAD NOW để tải file APK Honor of Kings Server Test, cài đặt để trải nghiệm.
- Download APK Vương Giả Vinh Diệu Server Test TẠI ĐÂY

Cách cài đặt và chơi Server Test Vương Giả Vinh Diệu

Như Taimienphi đã thông tin bên trên, chỉ người dùng Android mới có thể trải nghiệm trước phiên bản này, nếu bạn dùng iOS thì nên sử dụng BlueStacks chơi bản thử nghiệm Vương Giả Vinh Diệu trên máy tính.

Bước 1: Mở trình duyệt, truy cập liên kế tải Server Test Vương Giả Vinh Diệu bên trên.
Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy cài đặt file APK trên thiết bị của bạn.
Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua Facebook hoặc Google Play. Nó sẽ bắt đầu quá trình lấy danh sách máy chủ trước khi khởi chạy.
Bước 4: Tải gói tài nguyên (update) và bạn có thể chơi.

cách tải và chơi Honor of Kings Server Test

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-server-test-vuong-gia-vinh-dieu-77373n.aspx
Vương Giả Vinh Diệu là một tựa game MOBA ăn khách trên toàn cầu, phát triển bởi Tencent Games. Với đồ họa tuyệt vời và hệ thống nhân vật đa dạng, Vương Giả Vinh Diệu mang đến trải nghiệm chiến đấu kịch tính, chiến thuật và đồng đội độc đáo. Cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại Android, iOS đã được chúng tôi hướng dẫn và bạn có thể tham khảo để chơi.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Trò Chơi Vương Quyền
Cách chơi Rise of the Kings trên PC
Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền ra mắt game thủ trong nước ngay trong tháng 1
GiftCode game Rise of the Kings
Cách cài và chơi Age of King trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Cách tải Server Test Vương Giả Vinh Diệu

, Cách chơi Server Test Vương Giả Vinh Diệu, Cách tải và chơi bản thử nghiệm Vương Giả Vinh Diệu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Honor of Kings

  Game chiến thuật nhập vai cho điện thoại Android

  Honor of Kings là một game nhập vai mô phỏng đế chế mới thú vị, kết hợp với các game chiến tranh chiến lược. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một bậc đế vương. Trò chơi chú ý đến việc xử lý chi tiết để người chơi có thể đắm chìm trong việc quản lý vương quốc, mưu đồ chính trị, chiến tranh tàn khốc, chiến lược quân sự và lãng mạn phòng the.

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 17/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Mã Code Chiến Giới 4D mới nhất tháng 6/2024

  Hôm nay Taimienphi chia sẻ với bạn đọc danh sách mã Code Chiến Giới 4D tháng 3/2024 mới nhất, giftcode còn sử dụng được. Chiến Giới 4D là game nhập vai chiến thuật đa vũ trụ sở hữu nền đồ họa 3D đột phá, nhiều tính năng và hoạt động ưu việt.