Tổng hợp mã Code Honor of Kings mới nhất và cách nhập redeem code

Honor of Kings hay tên gọi khác Vương giả vinh diệu là tựa game MOBA nổi tiếng tại Trung Quốc mà rất nhiều game thủ Việt đang háo hức chờ đón. Tham gia trò chơi và nhập Code Honor of Kings, nhận trang phục hiếm và những vật phẩm thiết yếu hỗ trợ bạn trên con đường trở thành game thủ số một.

Ngay sau khi tạo nhân vật thành công và hoàn thành hướng dẫn tân thủ, bạn đừng quên đổi mã Code Honor of Kings nhận bộ skin hiếm và những vật phẩm ingame đặc biệt khác nữa nhé. Dưới đây là danh sách mã Code Honor of Kings hay còn gọi là Vương Giả Vinh Diệu.

code honor of kings

Danh sách Code Honor of Kings siêu hiếm


Mục Lục bài viết:
1. Tổng Hợp Giftcode Honor of Kings Giới Hạn.
2. Hướng Dẫn Nhập Code Honor of Kings Mới Nhất.
3. Cách Nhận Mã Code Honor of Kings Mới.
4. Mã Quà Tặng Honor of Kings Là Gì ? .
5. Giới Thiệu Game Honor of Kings.

1. Tổng Hợp Giftcode Honor of Kings Giới Hạn

Hiện tại, NPH chưa cung cấp Code Honor of Kings đến các game thủ, do trò chơi còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Những Giftcode miễn phí sẽ được chúng tôi cập nhật ngay tại bài viết này khi có thông tin chính thức từ phía NPH.

2. Hướng Dẫn Nhập Code Honor of Kings Mới Nhất

Tính năng nhập Code Honor of Kings hiện chưa được tiết lộ, có thể là do NPH chưa thêm nó vào phiên bản thử nghiệm, tránh trường hợp reset nhân vật và mất vật phẩm. Cho nên, các chiến binh vẫn chưa thể đổi Giftcode được. Hướng dẫn đổi mã Code sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi trò chơi ra mắt phiên bản chính thức.

3. Cách Nhận Mã Code Honor of Kings Mới

Những CODE GAME Honor of Kings sẽ được NPH gửi tặng ngẫu nhiên đến game thủ qua các trang mạng xã hội chính thức của trò chơi. Chính vì vậy, để đảm bảo tất cả người chơi đều có thể nhận được, mã Code Honor of Kings sẽ được tổng hợp đầy đủ tại bài viết này, bạn đọc hãy kiểm tra thường xuyên và đổi chúng nhận quà miễn phí.


4. Mã Quà Tặng Honor of Kings Là Gì ?

Code Honor of Kings là một dãy các ký tự ở dạng số và chữ cái, được sử dụng để đổi quà ingame miễn phí và bộ trang phục bắt mắt. Chúng thường có thời gian sử dụng là rất ngắn và chỉ được phát vào những sự kiện đặc biệt nhằm thu hút số lượng game thủ tham gia.


5. Giới Thiệu Game Honor of Kings

Honor of Kings là tựa game MOBA nổi tiếng, khá giống Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, hệ thống tướng vẫn rất đa dạng và đậm chất lịch sử, thần thoại, tiểu thuyết Trung Quốc. Trò chơi sở hữu đồ họa đặc sắc cùng với hệ thống chiêu thức sống động, thu hút người trên thế giới tham gia và trải nghiệm.


https://thuthuat.taimienphi.vn/code-honor-of-kings-75453n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi Rise of the Kings cho người mới
Code Trò Chơi Vương Quyền
Code Vương Giả Thiên Hạ Migame mới nhất
Code Vương Giả Vô Địch mới nhất
Tổng hợp Code MU Vinh Dự Funtap
Từ khoá liên quan:

Code Honor of Kings giới hạn

, Giftcode Honor of Kings hiếm, cách nhận và nhập Code Honor of Kings,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vương Giả Vinh Diệu

    Game MOBA đồ họa 3D nhiều chế độ trên Mobile

    Vương Giả Vinh Diệu là tựa game nhập vai MOBA nổi tiếng tại Trung Quốc sắp được ra mắt phiên bản quốc tế bởi Tencent. Vương Giả Vinh Diệu sở hữu đồ họa 3D đặc sắc cùng với hệ thống chiêu thức sống động, mang lại sự kịch tính cho người chơi. Game được kỳ vọng sẽ thu hút người chơi thế giới như đã thành công tại thị trường nội địa.

Tin Mới