Cách tải và chơi game Post Scriptum miễn phí

Game bắn súng Post Scriptum lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 quen thuộc trên PC, trò chơi sẽ đưa bạn vào vai nhân vật của đội quân liên minh đang chiến đấu giành lại chủ quyền cho nhiều dân tộc từ tay Phát Xít, hiện tại game thủ có thể tải và chơi Post Scriptum miễn phí.

Ngay tại thời điểm này, Post Scriptum đang mở cửa cho phép game thủ tải và cài đặt bản quyền miễn phí trên Epic Games Store, hệ thống phân phối game bản quyền. Các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản, nhận và sau đó cài đặt là có thể chơi thoải mái. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày kết thúc đợt khuyến mãi này.

cach tai va choi game post scriptum mien phi

Download Free Game Post Scriptum on Epic Store

Cách nhận miễn phí game Post Scriptum trên Epic Store

Bước 1: Như Taimienphi đã nói ở trên, để nhận miễn phí game Post Scriptum bạn cần phải có tài khoản Epic Store, nếu chưa có hãy click tại đây để thực hiện đăng ký nhé.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 2: Truy cập liên kết nhận miễn phí game Post Scriptum tại đây và đăng nhập tài khoản Bước 1 => click Get để nhận miễn phí.

cach tai va choi game post scriptum mien phi

Bước 3: Tại bảng CHECKOUT, trong mục ORDER SUMMARY click chọn PLACE ORDER để xác nhận thông tin nhận miễn phí game Post Scriptum trên Epic Store.

cach tai va choi game post scriptum mien phi

Xuất hiện thông báo THANK YOU FOR BUYING POST SCRIPTUM có nghĩa bạn đã nhận miễn phí trò chơi, để thưởng thức siêu phẩm FPS này bạn cần tải và cài đặt Epic Games Launcher.

cach tai va choi game post scriptum mien phi

Bước 4: Tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính của bạn.

Tham Khảo: Cách tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Epic Games Store vừa nhận miễn phí Post Scriptum, chọn tab Library => tìm và chọn Post Scriptum trong danh sách trò chơi, thực hiện cài đặt như bình thường.

cach tai va choi game post scriptum mien phi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-post-scriptum-mien-phi-61639n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải và chơi game Post Scriptum miễn phí trên Epic Games Store, lưu ý các nhà phát triển chưa có thời gian cụ thể về hạn của sự kiện này, chính vì vậy nếu bạn không chơi thì cũng nên nhận chúng ngay bởi biết đâu sau này cần thì khuyến mãi không còn, bạn lại phải bỏ hơn 400,000 VND để mua.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Up ảnh lên photobucket, đăng ảnh động trên photobucket
Ảnh động hài hước cho Facebook, ảnh GIF Funny để post Facebook
iCon Facebook biểu cảm gương mặt
Hướng dẫn chia sẻ nhiều ảnh, video cùng lúc trên cùng 1 bài post Instagram
Danh sách các điểm Viettelpost tại Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Cách tải và chơi game Post Scriptum miễn phí

, Download Free Game Post Scriptum PC, Hướng dẫn tải và cài đặt Post Scriptum miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Post Scriptum

    Game bắn súng mô phỏng thế chiến II

    Post Scriptum là game mô phỏng cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, một trong những trận chiến khốc liệt trong lịch sử. Game Post Scriptum bám sát các sự kiện lịch sử, tổ chức các trận đánh quy mô lớn, nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, sự gắn kết và phối hợp nhuần nhuyễn trong mỗi nhiệm vụ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá