Cách tải và chơi game Aven Colony miễn phí

Tuần này game free của Epic Games là Aven Colony. Trò chơi điện tử chiến thuật xây dựng thành phố Aven Colony được tăng miễn phí đến Thứ Tư ngày 11/11/2021. Nhận game Aven Colony miễn phí trong khoảng thời gian này và chúng sẽ nằm trong bộ sưu tập trò chơi của bạn mãi mãi.

Khám phá Aven Prime - một hành tinh xa lạ gồm sa mạc, lãnh nguyên và rừng rậm cách trái đất nhiều năm ánh sáng. Aven Colony vào vai người lãnh đạo khu định cư ngoài hệ mặt trời đầu tiên của nhân loại, nơi bạn xây dựng và mở rộng các thuộc địa nhỏ của mình thành các thành phố rộng lớn, khi mặt với những thách thức ở một thế giới mới.

cach tai va choi game aven colony mien phi

Download Free Games Aven Colony on Epic Games Store


Cách chơi miễn phí game Aven Colony

Trước tiên bạn cần cài Epic Games Launcher trên PC, phần mềm hỗ trợ tải và cài trò chơi của Epic Games, các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Download Epic Games Launcher phiên bản và cài phần mềm trên máy tính của bạn (nếu đã có sẵn, bỏ qua bước này thực hiện bước kế tiếp).

Tham Khảo: Cách cài Epic Games Launcher trên máy tính

Bước 2: Khởi động Epic Games Launcher sau khi cài đặt thành công, chọn Sign In With Epic Games và đăng nhập tài khoản của bạn => click Log In Now.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

cach tai va choi game aven colony mien phi tren pc

Bước 3: Chọn tab Store, kéo xuống dưới tìm và chọn Aven Colony trong danh mục Free Games trên Epic Games Launcher.

cach tai va choi game aven colony mien phi tren may tinh

Bước 4: Tại giao diện của trò chơi, chọn Get nằm phía bên phải màn hình.

cach tai va choi game aven colony mien phi tren laptop

Bước 5: Tiếp tục nhấn nút Place Order màu xanh.

cach tai va cai game aven colony mien phi

Bước 6: Bây giờ qua tab Lbirary, chọn Aven Colony trong thư viện trò chơi của mình.

cach tai va choi game aven colony mien phi tren epic game store

Bước 7: Click Browse chọn vị trí cài đặt => nhấn Install để bắt đầu tải và cài đặt game Aven Colony bản quyền miễn phí trên máy tính.

Tham Khảo: Cách tải game miễn phí trên Epic Games Store

cach tai va choi game aven colony mien phi 7 epic game launcher

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-game-aven-colony-mien-phi-65500n.aspx
Ngoài ra nếu bạn muốn tìm tựa game có tính giải trí cao trên máy tính, hãy thử tải và chơi Crab Game xem sao, trò chơi được lấy cảm hứng từ series phim Squid Game nổi tiếng của Netflix mang đến nhiều mini-game vô cùng thì vị.

Tham Khảo: Cách tải và cài Crab Game trên PC miễn phí

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi PUBG PC miễn phí trên Steam
Cách tải và chơi game Alien Isolation miễn phí
Cách tải và chơi Borderlands 3 miễn phí trên PC
Cách tải và chơi game In Sound Mind miễn phí
Cách tải và chơi miễn phí game Relicta
Từ khoá liên quan:

Cách tải và chơi game Aven Colony miễn phí

, tải và cài đặt game Aven Colony miễn phí, download Aven Colony,

SOFT LIÊN QUAN
 • Aven Colony

  Game mô phỏng xây dựng nền văn minh mới

  Aven Colony là tựa game mô phỏng kết hợp chiến thuật, được phát triển bởi Mothership Entertainment và được phát hành cho Windows vào năm 2016. Cốt truyện Aven Colony lấy bối cảnh từ một hành tinh xa lạ, đầy rẫy những khó khăn và khắc nghiệt. Trong đó nhiệm vụ của người chơi là xây dựng các nền văn minh mới.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi game Cook Serve Delicious 3 miễn phí

  Một trò chơi quản lý nhà bếp, Cook Serve Delicious 3 đưa người chơi đi vòng quanh nước Mỹ và thưởng thức hàng trăm món ăn ngon nổi tiếng, vượt qua nhiều cấp độ thử thách. Ngay bây giờ bạn có thể tải và chơi game Cook Serve Delicious 3 miễn phí trên máy tính PC bắt đầu từ hôm nay cho đến 19/8/2022.

 • Cách tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí

  Bắt đầu từ 28/7/2022 cho đến hết 4/8/2022, người dùng có thể tải và chơi Lawn Mowing Simulator miễn phí trên máy tính PC từ Epic Games Store, Lawn Mowing Simulator là game mô phỏng được phát triển trên nền đồ họa Unreal Engine tân tiến hiện nay.

 • Cách tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC

  Hell Let Loose là game bắn súng chiến thuật nhiều người chơi được đánh giá bởi cộng đồng game thủ trong và người nước, Hell Let Loose có bản đồ rộng lớn mô phỏng theo tỉ lệ 1:1 ấn tượng hiện đang được tặng free, game thủ có thể tải và chơi Hell Let Loose miễn phí trên PC từ Steam.

 • Cách sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

  MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen sau khi cài đặt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá