Cách tải và cài đặt Cheat Engine cho Android

Nếu chưa biết cách tải và cài đặt Cheat Engine cho Android như thế nào để "cheat" và thay đổi các thông số game, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

Bằng cách cài đặt Cheat Engine cho Android và bạn có thể dễ dàng "cheat game", thay đổi các thông số và giá trị game như kim cương, máu, vật phẩm, mở khóa kỹ năng các nhân vật, ... .

cach cai dat cheat engine cho dien thoai android

Hướng dẫn cài đặt Cheat Engine trên Android

1. Lưu ý quan trọng

- Một lưu ý quan trọng là Cheat Android chỉ hỗ trợ và chạy trên các thiết bị chạy Android 4.1.1 trở lên, bao gồm cả thiết bị root và chưa root.
- Ngoài ra để cài đặt Cheat Engine APK cho Android, trước tiên bạn sẽ phải thao tác kích hoạt tính năng cài đặt từ nguồn không xác định (Unknown Sources) trên thiết bị của mình.

Cách thực hiện:
Trên các thiết bị chạy Android Nougat và cũ hơn: truy cập Settings (cài đặt) =>Security (bảo mật) => kích hoạt tùy chọn Unknown Sources (nguồn không xác định).

Xem thêm: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

cach tai va cai dat cheat engine cho android

cach tai va cai dat cheat engine cho android 2

Trên các thiết bị chạy Android Oreo hoặc Pie, truy cập Settings (cài đặt) =>Security (bảo mật) => kích hoạt tùy chọn Install Unknown Apps (cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định).

2. Cách tải và cài đặt Cheat Engine cho Android

Sau khi đã kích hoạt tính năng cài đặt từ nguồn không xác định, thực hiện theo các bước dưới đây để tải và cài đặt Cheat Engine cho Android:

Bước đầu tiên cần làm là tải file cài đặt Cheat Engine APK về máy và cài đặt. Mở trình duyệt bất kỳ trên thiết bị Android của bạn, có thể là trình duyệt Chrome hoặc Firefox và truy cập tại đây để tải file về máy.

=> Link tải Cheat Engine cho Android

Hoặc giả sử nếu đã tải xuống và sao chép file APK vào file trình duyệt, và bạn muốn cài đặt file APK từ đây. Chỉ cần truy cập Settings (cài đặt) =>Apps & notifications (ứng dụng & thông báo) => mở ứng dụng mà bạn tải về và lưu file APK (có thể là trình duyệt Chrome, Firefox hoặc trình quản lý file, ...).

tai va cai dat cheat engine cho android

Tiếp theo nhấn chọn tùy chọn Install unknown apps (cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định) => kích hoạt tùy chọn Allow from this source (cho phép từ nguồn này):

cach tai cheat engine android apk

Sau khi tải xong file Cheat Engine APK, bước tiếp theo nhấn chọn Install (cài đặt) để bắt đầu quá trình cài đặt Cheat Engine.

cach cai cheat engine cho android

Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất, lúc này bạn đã có thể mở Cheat Engine và sử dụng.

cai dat cheat engine cho android

cach cai dat cheat engine cho android

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Cheat Engine cho Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-cheat-engine-cho-android-61422n.aspx
Ngoài ra Taimienphi.vn còn hướng dẫn bạn đọc cách cài Cheat Engine trên Windows 10 giúp bạn thay đổi các thông số của game, hỗ trợ chơi game tốt hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Cheat Engine trên Windows 10.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Cheat Engine trên Windows 11
Cách cài Cheat Engine thay đổi thông số game
Dùng Cheat Engine thay đổi thông số game Plants vs. Zombie
Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine
Cheat Engine ra mắt phiên bản 6.5.1
Từ khoá liên quan:

cach tai va cai dat Cheat Engine cho Android

, cách cài Cheat Engine cho Android, Cài đặt Cheat Engine trên hệ điều hành Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cheat Engine

  Hỗ trợ cheat game, thay đổi thông số, tăng tốc game

  Cheat Engine là phần mềm hỗ trơ người dùng truy cập vào hệ thống game, thay đổi chỉ số và các giá trị trong game như máu (Hp), Mana, vàng, kim cương, thông số nhân vật,... Không chỉ có thế, Cheat Engine con giúp người dùng gỡ lỗi bọ nhớ phần mềm miễn phí và tăng tốc chơi game nhanh hơn.

Tin Mới

 • Cách tải CH Play cho điện thoại Samsung, cài Google Play APK

  Đôi khi trong quá trình sử dụng, bạn vô tình xóa mất tải CH Play hoặc không thấy chúng trong kho ứng dụng điện thoại Samsung thì cũng đừng hoảng, bạn có thể tải và cài CH Play cho điện thoại Samsung chỉ với vài thao tác cơ bản, không hề khó.

 • Cách tạo tài khoản Google Play (CH Play) trên điện thoại

  Tạo tài khoản CH Play, đăng ký Google Play mới là bước quan trọng khi bạn muốn tận hưởng hàng ngàn ứng dụng, trò chơi và nội dung đa dạng trên thiết bị Android. Bạn có thể tải về các ứng dụng, trò chơi và nội dung phong phú. Để bắt đầu, hãy truy cập Google Play Store hoặc vào CHPlay trên thiết bị Android và làm theo hướng dẫn đơn giản để đăng ký, tạo tài khoản Google Play (CH Play) mới nhé.
 • Cách chuyển vùng CH Play, thay đổi quốc gia trên Google Play

  Việc chuyển vùng CH Play, thay đổi quốc gia trên Google Play giúp bạn có thể tải ứng dụng hoặc trò chơi không có sẵn trong quốc gia của bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển vùng CH Play đơn giản và nhanh chóng, ai cũng có thể thực hiện theo.

 • Offline có nghĩa là gì? có khác với Online?

  Bạn đang muốn tìm hiểu Offline có nghĩa là gì, có khác với Online không? để có thể hiểu được nội dung các cuộc trò chuyện diễn ra, bắt kịp với xu hướng của thời đại mới. Bài viết sau đây của Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn.