Cách sử dụng Runkeeper, ứng dụng chạy bộ

Tham khảo cách sử dụng RunKeeper, ứng dụng chạy bộ, để theo dõi quãng đường chạy, tốc độ, ... như thế nào trong mùa dịch Covid-19 tại nhà của mình nhé.

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách sử dụng ứng dụng chạy bộ Runkeeper, một trong những ứng dụng thống kê các số liệu chi tiết về số bước chạy, nhịp tim, lượng calo mất đi  ...

cach su dung runkeeper ung dung chay bo

Hướng dẫn dùng Runkeeper - ứng dụng chạy bộ đếm bước chân


Nội dung bài viết:
  1. Tải, cài đặt và thiết lập Runkeeper.
  2. Cách sử dụng Runkeeper.

1. Tải và cài đặt Runkeeper, ứng dụng chạy bộ

Thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt và sử dụng ứng dụng Runkeeper:

Đầu tiên tải ứng dụng Runkeeper về máy và cài đặt. Để tải ứng dụng về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải RunKeeper cho Android
=> Link tải RunKeeper cho iPhone

Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền cho phép để truy cập vị trí và chuyển động để theo dõi các hoạt động của bạn. Nhấn chọn OK để cho phép. Tiếp theo kích hoạt tùy chọn để cho phép ứng dụng hiển thị thông báo trên màn hình. Trong trường hợp nếu không muốn bị làm phiền, bạn có thể nhấn chọn Not Now (không phải bây giờ).

Trên các cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ được hỏi lý do vì sao sử dụng Runkeeper, thiết lập mục tiêu mà bạn muốn đạt được trong 1 tháng, .... Chọn lý do bất kỳ mà bạn muốn.

Sau khi hoàn tất các câu hỏi, bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa sổ chính ứng dụng. Tại đây bạn có thể theo dõi tất cả các hoạt động của mình, được phân loạt theo các tab hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Ngoài ra tại đây bạn có thể thêm hoặc thay đổi các cài đặt, mục tiêu của mình bằng cách nhấn chọn biểu tượng hình răng cưa nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

cach su dung runkeeper ung dung chay bo tren dien thoai

Tùy chọn Training nằm góc dưới cùng thanh menu, tại đây bạn có thể thêm kế hoạch, mục tiêu của mình để bắt đầu. Có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn, bao gồm 5K, 10K và marathon.

Tùy chọn Feed hiển thị các hoạt động của người dùng bất kỳ mà bạn thêm vào Runkeeper. Để thêm bạn bè vào ứng dụng, bạn tìm và nhấn chọn biểu tượng dấu cộng hoặc biểu tượng hình người nhỏ nằm góc trên cùng bên trái màn hình và đồng bộ danh bạ từ điện thoại hoặc Facebook.

Cuối cùng là tùy chọn Challenges, tại đây bạn có thể tham gia các nhóm mà các thành viên Runkeeper khác đã thiết lập để hoàn thành các thử thách.

cach su dung ung dung chay bo runkeeper


2. Cách sử dụng Runkeeper theo dõi quãng đường chạy bộ

Để sử dụng Runkeeper theo dõi quãng đường chạy bộ , bạn tìm và nhấn chọn nút Start (bắt đầu) nằm góc dưới cùng menu.

Nếu muốn tham gia chương trình chạy bộ mà Runkeeper gợi ý trong lần đầu tiên bạn đăng nhập ứng dụng, trên màn hình sẽ hiển thị mô tả chi tiết chương trình. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn chọn nút Start Run (bắt đầu chạy).

Trong trường hợp nếu không muốn đăng ký chương trình, bạn nhấn chọn nút Free run nằm góc trên cùng màn hình.

Runkeeper sẽ hiển thị các thông tin quan trọng bao gồm quãng đường chạy của bạn trong thời gian thực, tốc độ, tốc độ chạy trung bình và vị trí của bạn trên bản đồ.

Để điều chỉnh các cài đặt bao gồm: chỉ sổ âm thanh, calo, chế độ Night Mode và bản đồ vệ tinh bằng cách vuốt sang trái.
Để kết thúc hoạt động, bạn nhấn chọn nút Pause (tạm dừng), sau đó nhấn chọn nút Stop (dừng).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-runkeeper-ung-dung-chay-bo-59415n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng Runkeeper, ứng dụng chạy bộ. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top ứng dụng chạy bộ , đo quãng đường chạy tốt nhất nhé!

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và sử dụng Task Killer trên máy tính
4 cách để chạy ứng dụng và game Linux trên máy tính Windows
Xem, tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad
Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS
Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Android
Từ khoá liên quan:

cach su dung runkeeper

, sử dụng ứng dụng chạy bộ Runkeeper, Hướng dẫn cách dùng Runkeeper ứng dụng chạy bộ,

SOFT LIÊN QUAN
  • RunKeeper

    Ứng dụng quản lý hoạt động chạy bộ qua di động

    RunKeeper là ứng dụng chạy bộ , tập thể dục hữu ích giúp người dùng quản lý các hoạt động chạy bộ của mình một cách hiệu quả, RunKeeper cho phép bạn thiết lập mục tiêu và theo dõi sự tiến bộ trong quá trình tập luyện của mình, phù hợp với mọi đôi tượng người dùng, từ người bình thường đến vận động viên marathon chuyên nghiệp.

Tin Mới