Cách sử dụng Runkeeper, ứng dụng chạy bộ

Nếu chưa biết cách sử dụng RunKeeper, ứng dụng chạy bộ, để theo dõi quãng đường chạy, tốc độ, ... như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách sử dụng ứng dụng chạy bộ Runkeeper . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

cach su dung runkeeper ung dung chay bo

Runkeeper ứng dụng chạy bộ đếm bước chân

Cách sử dụng Runkeeper, ứng dụng chạy bộ

Thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt và sử dụng ứng dụng Runkeeper:

Đầu tiên tải ứng dụng Runkeeper về máy và cài đặt. Để tải ứng dụng về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải RunKeeper cho Android

=> Link tải RunKeeper cho iPhone

Lúc này ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền cho phép để truy cập vị trí và chuyển động để theo dõi các hoạt động của bạn. Nhấn chọn OK để cho phép. Tiếp theo kích hoạt tùy chọn để cho phép ứng dụng hiển thị thông báo trên màn hình. Trong trường hợp nếu không muốn bị làm phiền, bạn có thể nhấn chọn Not Now (không phải bây giờ).

Trên các cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ được hỏi lý do vì sao sử dụng Runkeeper, thiết lập mục tiêu mà bạn muốn đạt được trong 1 tháng, .... Chọn lý do bất kỳ mà bạn muốn.

Sau khi hoàn tất các câu hỏi, bạn sẽ được chuyển hướng đến cửa sổ chính ứng dụng. Tại đây bạn có thể theo dõi tất cả các hoạt động của mình, được phân loạt theo các tab hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Ngoài ra tại đây bạn có thể thêm hoặc thay đổi các cài đặt, mục tiêu của mình bằng cách nhấn chọn biểu tượng hình răng cưa nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

cach su dung runkeeper ung dung chay bo tren dien thoai

Tùy chọn Training nằm góc dưới cùng thanh menu, tại đây bạn có thể thêm kế hoạch, mục tiêu của mình để bắt đầu. Có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn, bao gồm 5K, 10K và marathon.

Tùy chọn Feed hiển thị các hoạt động của người dùng bất kỳ mà bạn thêm vào Runkeeper. Để thêm bạn bè vào ứng dụng, bạn tìm và nhấn chọn biểu tượng dấu cộng hoặc biểu tượng hình người nhỏ nằm góc trên cùng bên trái màn hình và đồng bộ danh bạ từ điện thoại hoặc Facebook.

Cuối cùng là tùy chọn Challenges, tại đây bạn có thể tham gia các nhóm mà các thành viên Runkeeper khác đã thiết lập để hoàn thành các thử thách.

huong dan su dung ung dung chay bo runkeeper

Sử dụng Runkeeper theo dõi quãng đường chạy bộ

Để sử dụng Runkeeper theo dõi quãng đường chạy bộ , bạn tìm và nhấn chọn nút Start (bắt đầu) nằm góc dưới cùng menu.

Nếu muốn tham gia chương trình chạy bộ mà Runkeeper gợi ý trong lần đầu tiên bạn đăng nhập ứng dụng, trên màn hình sẽ hiển thị mô tả chi tiết chương trình. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn chọn nút Start Run (bắt đầu chạy).

Trong trường hợp nếu không muốn đăng ký chương trình, bạn nhấn chọn nút Free run nằm góc trên cùng màn hình.

Runkeeper sẽ hiển thị các thông tin quan trọng bao gồm quãng đường chạy của bạn trong thời gian thực, tốc độ, tốc độ chạy trung bình và vị trí của bạn trên bản đồ.

Để điều chỉnh các cài đặt bao gồm: chỉ sổ âm thanh, calo, chế độ Night Mode và bản đồ vệ tinh bằng cách vuốt sang trái.

Để kết thúc hoạt động, bạn nhấn chọn nút Pause (tạm dừng), sau đó nhấn chọn nút Stop (dừng).

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-runkeeper-ung-dung-chay-bo-59415n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng Runkeeper, ứng dụng chạy bộ. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top ứng dụng chạy bộ , đo quãng đường chạy tốt nhất nhé!

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS
Xem, tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad
Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Android
Ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại là gì? Có làm chậm máy?
Cách tạo file .Desktop cho ứng dụng trên Linux
Từ khoá liên quan:

cach su dung runkeeper

, sử dụng ứng dụng chạy bộ Runkeeper, Hướng dẫn cách dùng Runkeeper ứng dụng chạy bộ,

SOFT LIÊN QUAN
 • RunKeeper

  Ứng dụng quản lý hoạt động chạy bộ qua di động

  RunKeeper là ứng dụng chạy bộ , tập thể dục hữu ích giúp người dùng quản lý các hoạt động chạy bộ của mình một cách hiệu quả, RunKeeper cho phép bạn thiết lập mục tiêu và theo dõi sự tiến bộ trong quá trình tập luyện của mình, phù hợp với mọi đôi tượng người dùng, từ người bình thường đến vận động viên marathon chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt sổ liên lạc điện tử Hà Nội SmartCity

  Hà Nội SmartCity là một ứng dụng dành riêng cho những người dân đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội, cùng tìm hiểu chi tiết thông tin liên quan đến ứng dụng này, cũng như cách tải và cài đặt sổ liên lạc điện tử Hà Nội SmartCity được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết bên dưới đây.

 • Cách đo nồng độ cồn bằng máy tính

  Ngoài cách đo nồng độ cồn bằng công cụ chuyên dụng, các độc giả của Taimienphi cũng có thể dễ dàng tự mình đo nồng độ cồn của bản thân sau khi uống rượu, bia bằng một công cụ đơn giản và tiện dụng trên máy tính, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

 • Cách tra cứu năm nghỉ hưu dựa vào năm sinh

  Theo Bộ luật lao động mới, từ năm 2021, tuổi nghỉ hưu của người lao động sẽ được điều chỉnh tăng theo lộ trình. Vậy cụ thể năm về hưu bình thường, năm nghỉ hưu sớm của NLĐ căn cứ theo luật này được tính tế nào? Cách tra

 • Sơ đồ tư duy Uy - lit - xơ trở về

  Khái quát nội dung, đặc sắc nghệ thuật đoạn trích Uy-lit-xơ trở về dưới hình thức sơ đồ, bài Sơ đồ tư duy Uy - lit - xơ trở về là tài liệu học tập các em học sinh không nên bỏ qua khi tìm hiểu cũng như ôn tập kiến thức cho bài học.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá