Cách sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner

Khi sử dụng Modem có địa chỉ IP tĩnh ở công ty, cơ quan. Người dùng cần biết những địa chỉ IP nào đã được sử dụng để tránh bị trùng IP. Lúc này bạn có thể sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner để biết được những địa chỉ IP nào đã có chủ.

IP Modem Free IP Scanner là phần mềm nhỏ gọn trên máy tính, với dung lượng chỉ vài trăm KB. Phần mềm này hỗ trợ người dùng dò địa chỉ IP một cách nhanh chóng. Những địa chỉ IP đang có người sử dụng sẽ hiển thị tên máy tính, các thông tin để bạn biết ai đang dùng địa chỉ IP đó. Phần mềm này còn rất đơn giản, chỉ cần 1 click bạn đã có thể sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner để quét toàn bộ IP trong mạng của mình.

Cách sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner:

IP Modem Free IP Scanner: Download IP Modem Free IP Scanner

Bước 1: Truy cập địa chỉ trên của Taimienphi.vn để tải về ngay phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner.

Nhấn Download để tải phần mềm này.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner

Bước 2: Chọn Link File để bắt đầu download ngay IP Modem Free IP Scanner.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 2

Bước 3: Sau khi tải về IP Modem Free IP Scanner. Mở thư mục chứa phần mềm IP Modem Free IP Scanner và click đúp chuột trái, hoặc nhấn chuột phải chọn Open để chạy phần mềm.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 3

Bước 4: Không cần bất kỳ thao tác cài đặt nào, bạn có thể sử dụng IP Modem Free IP Scanner ngay lập tức. Nhấn chọn Start Scanning để sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 4

Các địa chỉ IP có trong modem sẽ xuất hiện. Tại phần Host Name Mac Address sẽ có thông tin về các thiết bị đang kết nối với địa chỉ IP này.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 5

Rất đơn giản đúng không, giờ thì bạn đã có thể biết những địa chỉ IP nào đang có các thiết bị sử dụng. Chỉ cần tránh những địa chỉ IP đã có người dùng và sử dụng các địa chỉ IP trống là bạn có thể kết nối Internet ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-phan-mem-do-dia-chi-ip-modem-free-ip-scanner-25902n.aspx
Đây là cách để xem địa chỉ IP Modem bạn đang kết nối. Vậy khi muốn biết địa chỉ IP máy tính thì phải làm sao. Câu hỏi xem địa chỉ IP trên máy tính như thế nào được khá nhiều người dùng thắc mắc với Taimienphi.vn. Chúng tôi đã có lời giải đáp chi tiết trong bài viết xem địa chỉ IP trên máy tính mới đây. Các bạn có thể xem ngay để biết địa chỉ IP máy tính của mình. Địa chỉ IP máy tính có thể sử dụng để truy cập cấu hình modem, cài đặt IP mạng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ IP 192.168.0.0 được sử dụng làm gì?
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
Thủ thuật xác định địa chỉ IP của modem phát WiFi đơn giản
Địa chỉ IP và địa chỉ MAC khác nhau như thế nào?
Cách đặt địa chỉ IP tĩnh trên Ubuntu
Từ khoá liên quan:

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free scanner

,

SOFT LIÊN QUAN
 • IP Watcher

  Phần mềm theo dõi địa chỉ IP

  IP Watcher là phần mềm theo dõi địa chỉ IP. Bạn có thể biết được sự thay đổi của địa chỉ IP bằng email hoặc SMS mà chương trình gửi tới. Đồng thời hiển thị chi tiết tên địa chỉ IP, địa chỉ IP mới, địa chỉ IP cục bộ và đị ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài OpenGL trên dev c++, hàm đồ họa openGL

  Việc cài OpenGL trên Dev c++, phần mềm lập trình đồ họa 2D, 3D có khả năng tương thích với mọi nền tảng. Tuy nhiên một số bạn mới làm quen lần đầu có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình thao tác. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cài OpenGL trên Dev C++ cho các bạn.

 • Cách cấu hình VPNBook với OpenVPN

  Phần mềm OpenVPN cung cấp các giải pháp VPN linh hoạt để bảo vệ dữ liệu của bạn, giúp bạn tạo ra các kết nối Internet an toàn đảm bảo sự riêng tư khi chia sẻ tập tin trên mạng. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và sử dụng cấu hình VPNBook với OpenVPN nhé.

 • Cách sửa tật xấu của học sinh tiểu học dành cho giáo viên

  Tổng hợp một vài Cách sửa tật xấu của học sinh tiểu học dành cho giáo viên là nội dung chính chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn trong bài viết hôm nay, hi vọng thông qua tài liệu này, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp để khắc phục những tật xấu cho học sinh của mình.

 • Giải bài tập trang 48 SGK toán 4

  Hướng dẫn giải toán lớp 4 trang 48 SGK toán 4 với lời giải cụ thể, chi tiết, bên cạnh đó cùng với lời giải, chúng tôi còn hướng dẫn cụ thể về phương pháp làm bài để các em học sinh hiểu được cách giải, nắm vững phương pháp giải và có thể vận dụng vào giải nhiều dạng bài tập khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá