Cách sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner

Khi sử dụng Modem có địa chỉ IP tĩnh ở công ty, cơ quan. Người dùng cần biết những địa chỉ IP nào đã được sử dụng để tránh bị trùng IP. Lúc này bạn có thể sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner để biết được những địa chỉ IP nào đã có chủ.

IP Modem Free IP Scanner là phần mềm nhỏ gọn trên máy tính, với dung lượng chỉ vài trăm KB. Phần mềm này hỗ trợ người dùng dò địa chỉ IP một cách nhanh chóng. Những địa chỉ IP đang có người sử dụng sẽ hiển thị tên máy tính, các thông tin để bạn biết ai đang dùng địa chỉ IP đó. Phần mềm này còn rất đơn giản, chỉ cần 1 click bạn đã có thể sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner để quét toàn bộ IP trong mạng của mình.

Cách sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner:

IP Modem Free IP Scanner: Download IP Modem Free IP Scanner

Bước 1: Truy cập địa chỉ trên của Taimienphi.vn để tải về ngay phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner.

Nhấn Download để tải phần mềm này.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner

Bước 2: Chọn Link File để bắt đầu download ngay IP Modem Free IP Scanner.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 2

Bước 3: Sau khi tải về IP Modem Free IP Scanner. Mở thư mục chứa phần mềm IP Modem Free IP Scanner và click đúp chuột trái, hoặc nhấn chuột phải chọn Open để chạy phần mềm.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 3

Bước 4: Không cần bất kỳ thao tác cài đặt nào, bạn có thể sử dụng IP Modem Free IP Scanner ngay lập tức. Nhấn chọn Start Scanning để sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 4

Các địa chỉ IP có trong modem sẽ xuất hiện. Tại phần Host Name Mac Address sẽ có thông tin về các thiết bị đang kết nối với địa chỉ IP này.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 5

Rất đơn giản đúng không, giờ thì bạn đã có thể biết những địa chỉ IP nào đang có các thiết bị sử dụng. Chỉ cần tránh những địa chỉ IP đã có người dùng và sử dụng các địa chỉ IP trống là bạn có thể kết nối Internet ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-phan-mem-do-dia-chi-ip-modem-free-ip-scanner-25902n.aspx
Đây là cách để xem địa chỉ IP Modem bạn đang kết nối. Vậy khi muốn biết địa chỉ IP máy tính thì phải làm sao. Câu hỏi xem địa chỉ IP trên máy tính như thế nào được khá nhiều người dùng thắc mắc với Taimienphi.vn. Chúng tôi đã có lời giải đáp chi tiết trong bài viết xem địa chỉ IP trên máy tính mới đây. Các bạn có thể xem ngay để biết địa chỉ IP máy tính của mình. Địa chỉ IP máy tính có thể sử dụng để truy cập cấu hình modem, cài đặt IP mạng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner
Cách kiểm tra địa chỉ IP trên Windows 11
Địa chỉ IP 192.168.0.0 được sử dụng làm gì?
Thủ thuật xác định địa chỉ IP của modem phát WiFi đơn giản
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
Từ khoá liên quan:

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free scanner

,

SOFT LIÊN QUAN
 • IP Watcher

  Phần mềm theo dõi địa chỉ IP

  IP Watcher là phần mềm theo dõi địa chỉ IP. Bạn có thể biết được sự thay đổi của địa chỉ IP bằng email hoặc SMS mà chương trình gửi tới. Đồng thời hiển thị chi tiết tên địa chỉ IP, địa chỉ IP mới, địa chỉ IP cục bộ và đị ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Được 16 - 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào?

  Nếu bạn được 16 - 21 điểm khối C và đang băn khoăn về việc chọn trường và ngành học tốt, Taimienphi.vn sẽ tư vấn các trường Đại học, Cao đẳng phù hợp