Cách sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner

Khi sử dụng Modem có địa chỉ IP tĩnh ở công ty, cơ quan. Người dùng cần biết những địa chỉ IP nào đã được sử dụng để tránh bị trùng IP. Lúc này bạn có thể sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner để biết được những địa chỉ IP nào đã có chủ.

IP Modem Free IP Scanner là phần mềm nhỏ gọn trên máy tính, với dung lượng chỉ vài trăm KB. Phần mềm này hỗ trợ người dùng dò địa chỉ IP một cách nhanh chóng. Những địa chỉ IP đang có người sử dụng sẽ hiển thị tên máy tính, các thông tin để bạn biết ai đang dùng địa chỉ IP đó. Phần mềm này còn rất đơn giản, chỉ cần 1 click bạn đã có thể sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner để quét toàn bộ IP trong mạng của mình.

Cách sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner:

IP Modem Free IP Scanner: Download IP Modem Free IP Scanner

Bước 1: Truy cập địa chỉ trên của Taimienphi.vn để tải về ngay phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner.

Nhấn Download để tải phần mềm này.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner

Bước 2: Chọn Link File để bắt đầu download ngay IP Modem Free IP Scanner.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 2

Bước 3: Sau khi tải về IP Modem Free IP Scanner. Mở thư mục chứa phần mềm IP Modem Free IP Scanner và click đúp chuột trái, hoặc nhấn chuột phải chọn Open để chạy phần mềm.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 3

Bước 4: Không cần bất kỳ thao tác cài đặt nào, bạn có thể sử dụng IP Modem Free IP Scanner ngay lập tức. Nhấn chọn Start Scanning để sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 4

Các địa chỉ IP có trong modem sẽ xuất hiện. Tại phần Host Name Mac Address sẽ có thông tin về các thiết bị đang kết nối với địa chỉ IP này.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 5

Rất đơn giản đúng không, giờ thì bạn đã có thể biết những địa chỉ IP nào đang có các thiết bị sử dụng. Chỉ cần tránh những địa chỉ IP đã có người dùng và sử dụng các địa chỉ IP trống là bạn có thể kết nối Internet ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-phan-mem-do-dia-chi-ip-modem-free-ip-scanner-25902n.aspx
Đây là cách để xem địa chỉ IP Modem bạn đang kết nối. Vậy khi muốn biết địa chỉ IP máy tính thì phải làm sao. Câu hỏi xem địa chỉ IP trên máy tính như thế nào được khá nhiều người dùng thắc mắc với Taimienphi.vn. Chúng tôi đã có lời giải đáp chi tiết trong bài viết xem địa chỉ IP trên máy tính mới đây. Các bạn có thể xem ngay để biết địa chỉ IP máy tính của mình. Địa chỉ IP máy tính có thể sử dụng để truy cập cấu hình modem, cài đặt IP mạng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner
Cách kiểm tra địa chỉ IP trên Windows 11
Địa chỉ IP 192.168.0.0 được sử dụng làm gì?
Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
Từ khoá liên quan:

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free scanner

,

SOFT LIÊN QUAN
  • IP Watcher

    Phần mềm theo dõi địa chỉ IP

    IP Watcher là phần mềm theo dõi địa chỉ IP. Bạn có thể biết được sự thay đổi của địa chỉ IP bằng email hoặc SMS mà chương trình gửi tới. Đồng thời hiển thị chi tiết tên địa chỉ IP, địa chỉ IP mới, địa chỉ IP cục bộ và đị ...

Tin Mới