Cách sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner

Khi sử dụng Modem có địa chỉ IP tĩnh ở công ty, cơ quan. Người dùng cần biết những địa chỉ IP nào đã được sử dụng để tránh bị trùng IP. Lúc này bạn có thể sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner để biết được những địa chỉ IP nào đã có chủ.

IP Modem Free IP Scanner là phần mềm nhỏ gọn trên máy tính, với dung lượng chỉ vài trăm KB. Phần mềm này hỗ trợ người dùng dò địa chỉ IP một cách nhanh chóng. Những địa chỉ IP đang có người sử dụng sẽ hiển thị tên máy tính, các thông tin để bạn biết ai đang dùng địa chỉ IP đó. Phần mềm này còn rất đơn giản, chỉ cần 1 click bạn đã có thể sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner để quét toàn bộ IP trong mạng của mình.

Cách sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner:

IP Modem Free IP Scanner: Download IP Modem Free IP Scanner

Bước 1: Truy cập địa chỉ trên của Taimienphi.vn để tải về ngay phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner.

Nhấn Download để tải phần mềm này.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner

Bước 2: Chọn Link File để bắt đầu download ngay IP Modem Free IP Scanner.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 2

Bước 3: Sau khi tải về IP Modem Free IP Scanner. Mở thư mục chứa phần mềm IP Modem Free IP Scanner và click đúp chuột trái, hoặc nhấn chuột phải chọn Open để chạy phần mềm.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 3

Bước 4: Không cần bất kỳ thao tác cài đặt nào, bạn có thể sử dụng IP Modem Free IP Scanner ngay lập tức. Nhấn chọn Start Scanning để sử dụng phần mềm dò địa chỉ IP Modem Free IP Scanner.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 4

Các địa chỉ IP có trong modem sẽ xuất hiện. Tại phần Host Name Mac Address sẽ có thông tin về các thiết bị đang kết nối với địa chỉ IP này.

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free ip scanner 5

Rất đơn giản đúng không, giờ thì bạn đã có thể biết những địa chỉ IP nào đang có các thiết bị sử dụng. Chỉ cần tránh những địa chỉ IP đã có người dùng và sử dụng các địa chỉ IP trống là bạn có thể kết nối Internet ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-phan-mem-do-dia-chi-ip-modem-free-ip-scanner-25902n.aspx
Đây là cách để xem địa chỉ IP Modem bạn đang kết nối. Vậy khi muốn biết địa chỉ IP máy tính thì phải làm sao. Câu hỏi xem địa chỉ IP trên máy tính như thế nào được khá nhiều người dùng thắc mắc với Taimienphi.vn. Chúng tôi đã có lời giải đáp chi tiết trong bài viết xem địa chỉ IP trên máy tính mới đây. Các bạn có thể xem ngay để biết địa chỉ IP máy tính của mình. Địa chỉ IP máy tính có thể sử dụng để truy cập cấu hình modem, cài đặt IP mạng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ IP 192.168.0.0 được sử dụng làm gì?
Quét địa chỉ IP trong mạng Lan bằng Advanced IP Scanner
Cách Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager
Thủ thuật xác định địa chỉ IP của modem phát WiFi đơn giản
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Hide My IP, ẩn địa chỉ IP khi lướt web từ 11/4-17/4
Từ khoá liên quan:

cach su dung phan mem do dia chi ip modem free scanner

,

SOFT LIÊN QUAN
 • IP Watcher

  Phần mềm theo dõi địa chỉ IP

  IP Watcher là phần mềm theo dõi địa chỉ IP. Bạn có thể biết được sự thay đổi của địa chỉ IP bằng email hoặc SMS mà chương trình gửi tới. Đồng thời hiển thị chi tiết tên địa chỉ IP, địa chỉ IP mới, địa chỉ IP cục bộ và đị ...

Tin Mới

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard, gộp, chia, test ổ đĩa

  Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MiniTool Partition Wizard chi tiết nhất.

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến NET Framework, đây là một nền tảng danh cho nhà phát triển được tạo thành từ các công cụ, ngôn ngữ lập trình và thư viện để xây dựng nhiều loại ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để hiểu chi tiết NET Framework là gì và sử dụng cho mục đích nào thì rất ít người biết. Vậy NET Framework là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • Game Bắt chữ - "Bí kíp" vượt qua tất cả các câu hỏi trong game đuổi hình bắt chữ

  Một bí kíp giúp bạn dễ dàng vượt qua các câu hỏi trong ứng dụng đuổi hình bắt chữ trên mobile, không chỉ giúp tìm ra Đáp án bắt chữ nhanh nhất, chuẩn xác nhất mà còn giúp bạn nhanh nhạy trong bất cứ trò chơi nào "nhìn hình đoán chữ".


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá