Cách sử dụng cần câu trong Minecraft hiệu quả nhất

Cần câu cá trong Minecraft là một công cụ chủ yếu dùng để câu cá, tuy nhiên nó còn có một số công dụng khác mà người chơi ít khi khám phá. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu 4 cách sử dụng cần câu trong Minecraft tốt nhất.

Như các bạn đã biết, Minecraft là tựa game nhập vai phiêu lưu khám phá thế giới mở vô cùng hấp dẫn, tại đây bạn có thể tự mình thu thập nguyên liệu bằng cách tiêu diệt mob, săn bắn hoặc sử dụng cần câu trong Minecraft câu cá và chế tạo ra những trang bị vật phẩm cần thiết phục vụ nhu cầu của mình.

cach su dung can cau trong minecraft

Mẹo sử dụng cần câu cá trong Minecraft hiệu quả nhất


Các cách sử dụng cần câu trong Minecraft

1. Câu cá dưới nước
Rõ ràng tính năng chính của cần câu trong Minecraft là để câu cá. Tuy nhiên, câu cá trong Minecraft có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn khi chỉ đánh bắt thông thường. Sử dụng cần câu trong Minecraft thả xuống nước, sau một khoảng thời gian ngắn người chơi sẽ thu thập được cá, rác hoặc có thể là một kho báu

Tham Khảo: Hướng dẫn câu cá trong Minecraft

cach su dung can cau trong minecraft cau ca

2. Câu mob, vật phẩm hoặc người chơi khác
Cần câu trong Minecraft có thể được sử dụng để câu mob, vật phẩm‌ (chỉ dành cho phiên bản Java) và thậm chí cả người chơi. Sau đó, cần câu có thể được cuộn vào, kéo họ về phía người chơi và không gây sát thương. Sử dụng cần câu trong Minecraft móc và kéo người chơi khác về vị trí của họ nếu như người chơi đó đang gặp nguy hiểm.

3. Tạo cây gậy cà rốt, gậy nấm
Một củ cà rốt trên cây gậy là một vật dụng có thể được sử dụng để điều khiển những con lợn có trang bị yên ngựa. Gậy nấm cũng tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng chúng để đối phó với nấm mốc. Những vật phẩm này được tạo ra bằng cách kết hợp cần câu cá trong Minecraft với một củ cà rốt hoặc một loại nấm.

cach su dung can cau trong minecraft tao cay gay

4. Sử dụng trong các cuộc chiến PvP
Cần câu cá trong Minecraft là một vật phẩm đa dụng, không gây sát thương cho người chơi nhưng lại khiến người chơi bị thương nhẹ khi tiếp xúc. Các cuộc tấn công lặp đi lặp lại có thể mở ra một cơ hội nhỏ để bạn có thể đỡ một vài nhát kiếm. Cú vụt cũng có thể đẩy kẻ địch ra xa khiến chúng phải nhận sát thương đáng kể khi ngã. Sử dụng cần câu trong Minecraft có thể là một công cụ phù hợp để gây sát thương lên áo giáp và phá vỡ chúng, tuy nhiên, người chơi có thể cần phải bổ sung thêm thuốc Mê hoặc gắn Unbreak và Mending.

cach su dung can cau trong minecraft de pvp

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-can-cau-trong-minecraft-69751n.aspx
Có thể thấy, cần câu trong Minecraft là một công cụ khá đa năng. Mọi người chơi nên luôn có một chiếc cần câu, vì họ không bao giờ biết khi nào cần sử dụng chúng. Cần câu có thể giúp tìm ra chiến lợi phẩm tuyệt vời và cũng có hiệu quả trong PVP.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi chế độ, game mode Minecraft nhanh nhất
Cách nuôi bò trong game Minecraft
Các mã MineCraft, tổng hợp lệnh MineCraft PE
Cách tăng RAM cho máy tính chơi Minecraft
Cách fix lỗi crash Minecraft forge
Từ khoá liên quan:

Cách sử dụng cần câu trong Minecraft

, Công dụng cần câu trong Minecraft, tác dụng của cần câu cá trong Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách tăng cấp dân làng trong Minecraft nhanh nhất

  Tăng cấp dân làng trong Minecraft và mở khóa các giao dịch mới có thể là một quá trình mệt mỏi, tuy nhiên, nó có thể được cải thiện nhanh chóng bằng cách làm theo hướng dẫn dau đây của Taimienphi, những mẹo chơi Minecraft tăng cấp dân làng để có độ thành thạo cao.

 • Cách tìm và sử dụng Allay Mob trong Minecraft 1.19

  Allay là một mob bay tương tự như Vex trong game Minecraft, nó có thể hỗ trợ người chơi bằng cách vận chuyển các vật phẩm. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thêm về Allay Mob Minecraft 1.19, cách tìm và

 • Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20

  Tại thời điểm mà Minecraft 1.19 chính thức ra mắt cũng là lúc mà chúng ta có thể nghĩ đến bản cập nhật game tiếp theo, tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20 có gì mới hay Minecraft 1.20 khi nào ra mắt?

 • Code Vệ Thần Arena CMN mới nhất

  Game chiến thuật mang phong cách Châu Âu Vệ Thần Arena của NPH CMN đã khai mở những máy chủ đầu tiên cùng với GiftCode Vệ Thần Arena CMN mới nhất dành cho Tân Thủ, người chơi không cần nạp thẻ mà chỉ cần thu thập Lì Xì cũng có hàng nghìn viên Kim Cương siêu giá trị.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá