Cách thay đổi chế độ, game mode Minecraft nhanh nhất

Hiện nay, Minecraft vẫn đang giữ vững vị trí đầu tiên trong danh sách game phổ biến nhiều người chơi bởi tính đa dạng, tùy biến vô cùng thú vị. Người chơi có thể thay đổi từ chế độ game mode Minecraft sang mode game khác chỉ với vài thao tác, đôi khi sử dụng bằng câu lệnh.

Như cá bạn đã biết, Minecraft là tựa game phiêu lưu khám phá thế giới mở rộng lớn đã ra mắt cách đây khá lâu, trò chơi liên tục được cập nhật thêm nhiều chế độ chơi game mode Minecraft khác nhau, chẳng hạn như chế tạo siêu xe, xây nhà ... rất nhiều mod thú vị.

cach thay doi che do game mode minecraft nhanh nhat

Game phiêu lưu khám phá thế giới hình vuông

Hướng dẫn thay đổi chế độ, game mode Minecraft nhanh nhất

1. Các game mode hiện đang có của Minecraft

Minecraft có 3 game mode chính và 2 chế độ mod phụ ít được chơi bao gồm:

- Creative
- Survival
- Adventure
- Spectator
- Hardcore

2. Cách thay đổi game mode trong Minecraft

Để việc chuyển đổi giữa các chế độ, game mode Minecraft được ổn định thì bạn cần phải nâng cấp trò chơi lên phiên bản mới nhất, thực hiện đúng và tuần tự các bước Taimienphi tin chắc bạn sẽ thành công.

A) Cách chuyển sang chế độ Creative Minecraft

Đây là chế độ chơi khá phổ biến nếu như bạn đã và đang chơi Minecraft, bạn có thể tìm thấy chúng ở giao diện đầu game khi mới khởi chạy. Khi thiết lập game, click Play =>Create New =>Create New World => vào menu drop-down Default Game Mode và chọn chế độ Creative, game mode Minecraft.
- Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng câu lệnh để thay đổi game mode Minecraft, thuận tiện hơn rất nhiều bằng việc thay đổi bằng tay.
+ /gamemode creative
+ /gamemode 1

cach thay doi che do game mode minecraft nhanh nhat 2

B) Thay dổi sang chế độ Survival Minecraft

Survival là chế độ không có sẵn trong tùy chọn thiết lập Minecraft, bạn cần phải thực hiện một số thao tác tương tự như Creative sau đó phải sử dụng lệnh /gamemode để thay đổi chế độ chơi.
- Click Play => Create New => Create New World, sau đó chọn Default Game Mode => Creative.
- Sau đó sử dụng lệnh /gamemode survival hoặc /gamemode 0 để thay đổi chế độ Minecraft.

C) Thay đổi sang chế độ Adventure Minecraft

Giống với Survival, chế độ Adventure không có sẵn trong khi tạo bản đồ hoặc chế độ chơi mới trong Minecraft. Thay vào đó, bạn cần phải tự chuyển sang chế độ Adventure bằng cách sử dụng câu lệnh khi game đã bắt đầu. Chế độ Minecraft Adventure cho phép bạn giới hạn những gì người khác có thể làm.
- Play => Create New => Create New World => Default Game Mode => Creative- Sử dụng lệnh /gamemode adventure hoặc /gamemode 2 để thay đổi game mode Minecraft.

D) Thay đổi sang chế độ Hardcore và Spectator

- Hardcore Minecraft: Để tạo một chế độ chơi game Minecraft Hardcode, ngay đầu màn hình khởi tạo Create New World nhấp chọn game mode Hardcore. Lưu ý Allow Cheats Bonus Chest không có sẵn tại đây và bản đồ sẽ bị xóa nếu như bạn khởi tạo thất bại. Minecraft Hardcode là chế độ chơi khó nhất và bạn không thể chuyển sang mod game nào khác ngoài Spectator khi đang chơi nó.

cach thay doi che do game mode minecraft nhanh nhat 3

- Spectator Minecraft:
+ Như đã nói ở trên, chế độ Spectator có thể được truy cập sau khi người chơi tham gia vào chế độ Hardcore Minecraft bằng cách nhấn tổ hợp phím F3+N sau khi chết (ấn tổ hợp phím để chuyển ngược lại chế độ chơi)
+ Ngoài ra để chuyển sang chế độ chơi Spectator Minecraft còn có một cách khác, sử dụng câu lệnh /gamemode spectator hoặc bằng /gamemode 3

Hy vọng với bài hướng dẫn thay đổi chế độ, game mode Minecraft của Taimienphi sẽ giúp chuyển đổi giữa các mode game nhanh chóng hơn, thuận tiên hơn trong việc trải nghiệm. Ngoài ra nếu bạn bị treo màn hình khi mở Minecraft thì hãy thực hiện thao hướng dẫn của Taimienphi, đảm bảo khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-che-do-game-mode-minecraft-nhanh-nhat-55616n.aspx
Để chơi game thú vị hơn, các bạn có thể sử dụng nhiều Mod Minecraft đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết trước đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo thuốc nổ trong Minecraft
Xây lâu đài trong Minecraft, dựng lâu đài trong game Minecraft
Cách tăng thêm RAM cho máy tính chơi Minecraft
Các loại thuốc trong Minecraft, tác dụng bình Potion trong Minecraft
Cách fix lỗi crash Minecraft forge
Từ khoá liên quan:

thay doi che do Minecraft

, chuyen mode game Minecraft, Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft Installer

  Hỗ trợ cài đặt game Minecraft

  Minecraft Installer là phần mềm được hãng MCInstaller phát hành nhằm hỗ trợ người dùng cài đặt game mô phỏng Minecraft trên máy PC. Phần mềm Minecraft Installer được gói trong tập tin gói phần mềm MSI và tạo các shortcut ...

Tin Mới

 • Cách thay đổi chế độ, game mode Minecraft nhanh nhất

  Hiện nay, Minecraft vẫn đang giữ vững vị trí đầu tiên trong danh sách game phổ biến nhiều người chơi bởi tính đa dạng, tùy biến vô cùng thú vị. Người chơi có thể thay đổi từ chế độ game mode Minecraft sang mode game khác chỉ với vài thao tác, đôi khi sử dụng bằng câu lệnh.

 • Sửa lỗi bị treo màn hình khi mở Minecraft

  Game thủ khi gặp lỗi treo màn hình khi mở game Minecraft sẽ không biết xử lý tình huống này như thế nào, thường mỗi người sẽ dùng phím nóng để tắt máy tính khởi động lại, hoặc nếu am hiểu hơn thì tắt game Minecraft bằng

 • Cách tải Mod Đảo hải tặc cho Minecraft

  Mới đây Minecraft cho ra mắt phiên bản Mod Đảo hải tặc dành cho những người yêu thích bộ phim hoạt hình nổi tiếng One Piece, Mod Đảo hải tặc Minecraft cho phép người chơi thoải mái chế tạo vũ khí kiếm rìu ... giúp khả

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá