Cách thay đổi chế độ, game mode Minecraft nhanh nhất

Hiện nay, Minecraft vẫn đang giữ vững vị trí đầu tiên trong danh sách game phổ biến nhiều người chơi bởi tính đa dạng, tùy biến vô cùng thú vị. Người chơi có thể thay đổi từ chế độ game mode Minecraft sang mode game khác chỉ với vài thao tác, đôi khi sử dụng bằng câu lệnh.

Như cá bạn đã biết, Minecraft là tựa game phiêu lưu khám phá thế giới mở rộng lớn đã ra mắt cách đây khá lâu, trò chơi liên tục được cập nhật thêm nhiều chế độ chơi game mode Minecraft khác nhau, chẳng hạn như chế tạo siêu xe, xây nhà ... rất nhiều mod thú vị.

cach thay doi che do game mode minecraft nhanh nhat

Game phiêu lưu khám phá thế giới hình vuông

Hướng dẫn thay đổi chế độ, game mode Minecraft nhanh nhất

1. Các game mode hiện đang có của Minecraft

Minecraft có 3 game mode chính và 2 chế độ mod phụ ít được chơi bao gồm:

- Creative
- Survival
- Adventure
- Spectator
- Hardcore

2. Cách thay đổi game mode trong Minecraft

Để việc chuyển đổi giữa các chế độ, game mode Minecraft được ổn định thì bạn cần phải nâng cấp trò chơi lên phiên bản mới nhất, thực hiện đúng và tuần tự các bước Taimienphi tin chắc bạn sẽ thành công.

A) Cách chuyển sang chế độ Creative Minecraft

Đây là chế độ chơi khá phổ biến nếu như bạn đã và đang chơi Minecraft, bạn có thể tìm thấy chúng ở giao diện đầu game khi mới khởi chạy. Khi thiết lập game, click Play =>Create New =>Create New World => vào menu drop-down Default Game Mode và chọn chế độ Creative, game mode Minecraft.
- Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng câu lệnh để thay đổi game mode Minecraft, thuận tiện hơn rất nhiều bằng việc thay đổi bằng tay.
+ /gamemode creative
+ /gamemode 1

cach thay doi che do game mode minecraft nhanh nhat 2

B) Thay dổi sang chế độ Survival Minecraft

Survival là chế độ không có sẵn trong tùy chọn thiết lập Minecraft, bạn cần phải thực hiện một số thao tác tương tự như Creative sau đó phải sử dụng lệnh /gamemode để thay đổi chế độ chơi.
- Click Play => Create New => Create New World, sau đó chọn Default Game Mode => Creative.
- Sau đó sử dụng lệnh /gamemode survival hoặc /gamemode 0 để thay đổi chế độ Minecraft.

C) Thay đổi sang chế độ Adventure Minecraft

Giống với Survival, chế độ Adventure không có sẵn trong khi tạo bản đồ hoặc chế độ chơi mới trong Minecraft. Thay vào đó, bạn cần phải tự chuyển sang chế độ Adventure bằng cách sử dụng câu lệnh khi game đã bắt đầu. Chế độ Minecraft Adventure cho phép bạn giới hạn những gì người khác có thể làm.
- Play => Create New => Create New World => Default Game Mode => Creative- Sử dụng lệnh /gamemode adventure hoặc /gamemode 2 để thay đổi game mode Minecraft.

D) Thay đổi sang chế độ Hardcore và Spectator

- Hardcore Minecraft: Để tạo một chế độ chơi game Minecraft Hardcode, ngay đầu màn hình khởi tạo Create New World nhấp chọn game mode Hardcore. Lưu ý Allow Cheats Bonus Chest không có sẵn tại đây và bản đồ sẽ bị xóa nếu như bạn khởi tạo thất bại. Minecraft Hardcode là chế độ chơi khó nhất và bạn không thể chuyển sang mod game nào khác ngoài Spectator khi đang chơi nó.

cach thay doi che do game mode minecraft nhanh nhat 3

- Spectator Minecraft:
+ Như đã nói ở trên, chế độ Spectator có thể được truy cập sau khi người chơi tham gia vào chế độ Hardcore Minecraft bằng cách nhấn tổ hợp phím F3+N sau khi chết (ấn tổ hợp phím để chuyển ngược lại chế độ chơi)
+ Ngoài ra để chuyển sang chế độ chơi Spectator Minecraft còn có một cách khác, sử dụng câu lệnh /gamemode spectator hoặc bằng /gamemode 3

Hy vọng với bài hướng dẫn thay đổi chế độ, game mode Minecraft của Taimienphi sẽ giúp chuyển đổi giữa các mode game nhanh chóng hơn, thuận tiên hơn trong việc trải nghiệm. Ngoài ra nếu bạn bị treo màn hình khi mở Minecraft thì hãy thực hiện thao hướng dẫn của Taimienphi, đảm bảo khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-che-do-game-mode-minecraft-nhanh-nhat-55616n.aspx
Để chơi game thú vị hơn, các bạn có thể sử dụng nhiều Mod Minecraft đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết trước đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi chế độ nhiều người trong Minecraft
Cách tạo thuốc nổ trong Minecraft
Top Skins Minecraft đẹp nhất
Top 5 tựa game Android miễn phí giống Minecraft
Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Từ khoá liên quan:

thay doi che do Minecraft

, chuyen mode game Minecraft, Minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách nhận Trứng Rồng trong Minecraft PE

  Làm thế nào để sở hữu một quả Trứng Rồng trong Minecraft PE là câu hỏi mà nhiều người chơi đang rất cần câu trả lời, với hy vọng tạo ra một con rồng của riêng mình. Ngay sau đây, Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

 • Có thể chơi Minecraft Java Edition trên Android không?

  Có thể chơi Minecraft Java Edition trên Android không? Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời, một số thông tin cần biết về các phiên bản Minecraft, cũng như hướng dẫn bạn cách chơi

 • Cách chơi chế độ Skyblock trong Minecraft

  Minecraft Seeds Skyblock là gì và làm thế nào để chơi chế độ Skyblock trong Minecraft? Trong vài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ đưa ra câu trả lời chi tiết cho những câu hỏi

 • Tả bạn của em đang học bài

  Tả bạn của em đang học bài lớp 5 bao gồm dàn ý + các bài văn mẫu hay tuyển chọn, giúp các em học sinh nắm được các mẹo, bí quyết để viết bài văn tả một người bạn thân của em hay, cuốn hút. Các em có thể sử dụng các gợi ý về cách lập dàn ý, đặt câu, sử dụng hình ảnh mô tả trong bài viết này để bổ sung vào bài tập làm văn của mình, khiến nó thú vị và đạt điểm số cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá