Hướng dẫn câu cá trong Minecraft

Minecraft là một thế giới mở cực kì rộng lớn và có vô vàn điều bạn có thể tìm hiểu và khám phá ở thế giới này. Bạn thỏa sức sáng tạo, làm mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng ra, đây có lẽ là điều thu hút trò ở trò chơi tuyệt vời này. Nếu bạn là một người thích câu cá nhưng ở thành phố thì quá khó để đi câu, hãy làm ngay một chuyến câu cá tại Minecraft thôi.

Câu cá có lẽ là sở thích của rất nhiều người tuy nhiên để có điều kiện đi câu hiện tại là khá khó, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm điều này tại Minecraft. Trong một thế giới mở như Minecraft, bạn có thể làm mọi điều ở đây, vậy hãy sẵn sàng chế tạo và mang đồ đạc đi câu ngay thôi.

huong dan cau ca trong minecraft

Câu cá trong Minecraft.

 

Hướng dẫn câu cá trong Minecraft

Để bắt đầu hành trình ngư dân của mình trong Minecraft thì trước tiên bạn cần phải có cần câu cá (Fishing Rod). Cần câu được chế tạo theo công thức là 3 gỗ que + 2 dây tơ dùng để câu cá lấy thịt làm thức ăn. Và đương nhiên, cần câu của bạn sẽ có thể kéo Mob cũng như những vật thể khác nữa. Và bạn không cần mồi câu để có thể câu cá trong Minecraft.

huong dan cau ca trong minecraft 2

Sau khi hoàn thành và sở hữu cần câu, các bạn có thể đi câu được ngay thôi. Bạn có thể câu ở mọi địa hình mà có nước, từ hồ nước bé cho đến biển, cứ có nước là bạn có thể câu, tuy nhiên ở nơi hồ nước rộng lớn sẽ dễ câu hơn rồi.

Bạn click chuột phải để quăng cần câu xuống nước, chọn nơi địa hình biển rộng, sông hồ rộng lớn để dễ quan sát cá cắn câu. Chờ đợi đến khi mặt nước xuất hiện vệt nước mà cá đang bơi tới phao câu, quan sát phao câu rung rung khi cá đã cắn câu thì hay click chuột giật dây câu lại.

huong dan cau ca trong minecraft 3

Đương nhiên trong vài lần đầu có thể bạn sẽ không thành công, tuy nhiên chỉ vài lần là các bạn sẽ có thể làm quen với cách câu cá và thu về chiến lợi phẩm cho riêng mình.

Những vật phẩm bạn có thể thu được khi câu cá:

- Các loại cá khác nhau: Cá sông, cá nóc, cá hồi, cá hề.

- Các Item quý: Sách phù phép (Enchant), yên cưỡi, giáp ngựa,...

- Các loại rác: Ủng da, lá bèo,...

Những cách tăng hiệu quả khi câu cá trong Minecraft

Tương tự như những công việc khác trong Minecraft, nếu muốn tăng hiệu quả của việc câu cá, bạn có thể mang chiếc cần câu của mình đi phù phép để nhận những hiệu ứng sau:

- Lure: làm giảm thời gian trung bình giữa các lần cá cắn câu, giúp rút ngắn thời gian đi câu cá trong game.

- Luck of the Sea: Làm giảm tỉ lệ câu phải các item rác xuống mức tối đa.

- Unbreaking: Tăng độ bền cho chiếc cần câu của bạn.

Hiện tại Minecraft đang có cách phiên bản dùng trên APK, phiên bản Premium và Skin, các bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

- Download Minecraft Launcher APK.
- Download Minecraft Launcher Premium.
- Download Minecraft Launcher Skin.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cau-ca-trong-minecraft-31940n.aspx
Trên đây là cách bạn có thể Câu cá trong Minecraft. Để chơi Minecraft được vui vẻ và nhiều trải nghiệm hơn, các bạn nên cài Mod Minecraft phù hợp để có thể thoải mái chơi nhất. Xem thêm về Top 5 mod Minecraft bạn nên chơi tại đây.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Minecraft, chơi game Minecraft trên máy tính
Cách nuôi bò trong game Minecraft
Hướng dẫn cưỡi ngựa trong Minecraft
Xây lâu đài trong Minecraft, dựng lâu đài trong game Minecraft
Cách xây biệt thự, Modern House trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

huong dan cau ca trong minecraft

, cach cau ca trong minecraft, cau ca trong minecraft nhu the nao,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá