Cách Reroll miễn phí trong Disgaea RPG

Kể từ khi phát hành Disgaea RPG, một trong những câu hỏi khiến cộng đồng hoang mang nhất là làm thế nào để Reroll miễn phí. Do đó, trong bài viết này Taimienphi mang tới cho bạn một thủ thuật, Reroll miễn phí trong Disgaea RPG để nhận các nhân vật hiếm, đặc biệt.

Một trò chơi chiến lược RPG trên điện thoại di động của Boltrend Games cuối cùng đã ra mắt, Disgaea RPG có sẵn cho cả thiết bị Andriod và iOS. Đây là game miễn phí mới được phát triển dựa trên loạt phim Disgaea nổi tiếng.

cach reroll mien phi trong disgaea rpg

Thủ thuật Reroll liên tục khi chơi Disgaea RPG nhận nhân vật hiếm

Hướng dẫn Reroll trong Disgaea miễn phí

Như chúng ta đã biết, Reroll chắc chắn là một khía cạnh rất quan trọng của bất kỳ trò chơi Gacha nào, có thể là từ khi bắt đầu chơi hoặc bất kỳ thời điểm nào khác trong game. Vì đó là cách duy nhất để người chơi sở hữu nhân vật đặc biệt hiếm.

1. Cách Reroll trong Disgaea RPG trên Android

- Bước 1: Đóng trò chơi, mở bộ nhớ và đến thư mục Android trong bộ nhớ điện thoại.
- Bước 2: Sau đó mở thư mục OBB và tìm thư mục có tên "com.boltrend.disgaea.en", bên trong bạn sẽ tìm thấy tệp OBB "main.97.com.boltrend.disgaea.en.obb", đây là tệp dữ liệu đã tải về của game Disgaea RPG
- Bước 3: Sao chép hoặc di chuyển tệp này đến bất kỳ nơi nào bạn thích và sau đó xóa tất cả dữ liệu của Disgaea (như xóa app trên điện thoại), bạn có thể thực hiện việc này bằng cách điều hướng đến Cài Đặt => Ứng Dụng => tìm Disgaea và xóa tất cả dữ liệu.
- Bước 4: Cuối cùng, di chuyển tệp OBB main.97.com.boltrend.disgaea.en.obb mà bạn đã sao chép/di chuyển trước đó trở lại com.boltrend.disgaea.en trong thư mục OBB.
- Bước 5: Khi mở trò chơi, bạn sẽ được Google Play Games nhắc Đăng nhập lại, hãy bỏ qua và bắt đầu với tài khoản Guest Account.
- Bước 6: Mở game Disgaea RPG, tiến hành Reroll và lặp lại quá trình cho đến khi bạn nhận được nhận vật mình ưa thích.

2. Cách Reroll trong Disgaea RPG trên Android

- Bước 1: Đầu tiên, đóng trò chơi và khi bạn mở lại chọn Menu góc trên bên trái màn hình.
- Bước 2: Chọn User Center => Change Account => Đăng nhập tài khoản khác.
- Bước 3: Quá trình này cho phép bạn Reroll 10X ngay sau khi đăng nhập.

meo choi reroll mien phi trong disgaea rpg

Disgaea RPG có nhiều nhân vật chính khác nhau đến từ bộ phim như Laharl, Flonne, Etna, Adell, Mao, Valvatorez và Killia. Khi bắt đầu Reroll trong Disgaea RPG, hãy luôn nhắm đến các nhân vật 4 sao hàng đầu của trò chơi. Theo Taimienphi, ba nhân vật Valvatorez, Laharl và Desco sẽ mang đến cho bạn khởi đầu thuận lợi nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-reroll-mien-phi-trong-disgaea-rpg-62883n.aspx
Cách đây vài ngày, Spercell đã cho ra mắt sản phẩm game chiến thuật mới cho Android và iOS có tên Clash Quest, trò chơi được phát triển dựa trên các nhân vật vũ trự Clash. Mặc dù không phát hành tại Việt Nam nhưng nhiều người vẫn có thể chơi bình thường.

Tham Khảo: Cách tải và chơi game Clash Quest

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Hero AFK Vương Quyền Chiến VNG mới nhất
Code Genshin Impact tháng 10/2020
Mẹo chơi tăng lực chiến CP Bless Mobile nhanh nhất
Danh sách Code Girls X Battle 2 mới nhất
Mẹo chơi Hero Wars chiến thắng dễ dàng hơn
Từ khoá liên quan:

Cách Reroll miễn phí trong Disgaea RPG

, Mẹo Reroll nhận nhân vật hiếm trong Disgaea RPG, thủ thuật chơi Disgaea RPG Reroll nhiều lần,

SOFT LIÊN QUAN
  • Disgaea RPG

    Game nhập vai khám phá thế giới Netherworld thần bí

    Disgaea RPG là tựa game nhập vai Nhật Bản (JRPG) cho nền tảng di động, được phát triển dựa trên game console nổi tiếng, nơi bạn sẽ cùng đồng đội của mình khám phá thế giới Netherworld kỳ bí và đối đầu với vô số ma quỷ, quái vật và Overlords cai trị nơi đây.

Tin Mới