Danh sách mã Code Heroes Legacy Roblox

Nếu bạn là một game thủ ưu thích game Heroes Legaxy của Roblox, thì đây chính là bài viết Taimienphi.vn dành cho bạn, với danh sách cập nhật mới nhất những code đổi thưởng trong game.

Với hơn 20 code đã được ra mắt người chơi, trong đó còn 10 code vẫn có thể đổi thưởng trong tháng 5, 2021 này, bạn đọc có thể sử dụng danh sách Code Heroes Legacy Roblox sau để có được những lợi thế nhất định trong game.

ma code heroes legacy roblox

Tổng hợp Gif Code game Heroes Legacy Roblox


1. Danh sách code Heroes Legacy

Dưới đây là danh sách mã Code Heroes Legaxy Roblox miễn phí mới nhất 2021:

JovahnDa: Nhận 3 lần quay vật phẩm hiếm.
ZenoBad: Nhận 2 giờ chơi được gấp đôi kinh nghiệm.
Calebg0g: Nhận 2 giờ chơi được gấp đôi điểm thông thạo.
80K!: Nhận 2 giờ chơi được gấp đôi tiền kiếm được.
DessixNomu: Nhận lượt quay vật phẩm ngẫu nhiên.
ThanksFor7K!: Nhận lượt quay vật phẩm ngẫu nhiên.
TwitterFingers: Nhận lượt quay vật phẩm ngẫu nhiên.
NomuVsAllMight!: Nhận 5 lần quay vật phẩm hiếm.
Ty16M!: Nhận 2 lần quay vật phẩm hiếm.
S0RRY!: Nhận 30 phút gấp đôi kinh nghiệm.
TyForPatience: Nhận 2 lần quay vật phẩm hiếm.

2. Cách nhập Gif Code Heroes Legacy

Bước 1: Trong Roblox game lựa chọn game Heroes Legaxy Roblox. Tại đây bạn vào Setting (hình tròn răng cưa bên góc màn hình).

cach nhap code heroes legacy

Bước 2: 1 cửa sổ mới hiện ra. Tại đây, bạn chỉ cần nhập gif code Heroes Legaxy Roblox sau đó chọn reedem để nhận thưởng nhé.

cach nhan gif code heroes legacy

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-heroes-legacy-63237n.aspx
Trên đây là mã Gif Code Heroes Legaxy Roblox và hướng dẫn cách nhận thưởng từ mã code mà Taimienphi.vn muốn gửi đến bạn đọc. Ngoài ra nếu đang chơi FireFighter Tycoon hay All Star Tower Defense của Roblox bạn cũng có thể nhận mã Code tại đây để đổi lấy những phần quà hấp dẫn nhé.

Xem thêm: Code FireFighter Tycoon
Xem thêm: Code All Star Tower Defense

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mã Code Toy Defenders Roblox
Mã Code Roblox A Heros Destiny 2021
Code Roblox Kitty 2021
Code Roblox Dream Island Tycoon mới nhất 2021
Code Pop It Fidget Simulator Roblox
Từ khoá liên quan:

Code Heroes Legacy

, Gif Code Heroes Legacy Roblox, Cách nhận nhập code Code Heroes Legacy Roblox,

SOFT LIÊN QUAN
 • ROBLOX cho Xbox One

  Truy cập kho game trực tuyến

  ROBLOX cho Xbox One là một trong những nền tảng game lớn nhất thế giới với hàng nghìn game hấp dẫn, cùng hơn 56 triệu game thủ truy cập mỗi tháng, để được tưởng tượng, xây dựng và cùng nhau giải trí trong thế giới 3D bất tận do chính các game thủ tạo ra. ROBLOX cho Xbox One được phát hành miễn phí, tuy nhiên, game thủ sẽ cần sử dụng tiền thật để mua Robux để nâng cấp hay mua đồ cho avatar trong game.

Tin Mới

 • Danh sách Code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP

  Cơ hội để người chơi sở hữu những bộ Code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP bắt đầu diễn ra từ ngày hôm nay, phần thưởng là những Mảnh Thần Khí Nga Mi *5, Anh Hùng Thiếp *1, EXP Đơn-Sơ *5 cùng nhiều vật phẩm giá trị khác để cuộc đấu trí trong Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP hấp dẫn hơn.

 • Danh sách Code Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade

  Tựa game nhập vai đồ họa 3D Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade nay đã chính thức khai mở trên cả 2 nền tảng Android và iOS, nhân sự kiện đặc biệt này hàng ngàn Code Phá Thiên Nhất Kiếm SkyBlade siêu khủng đang được NPH gửi tặng như Nguyên Bảo, Phá Thiên Đồng Bài, Phá Thiên Ngân Bài.

 • Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU

  Chìa khóa để bạn khám phá thế giới biển sâu hơn trong Hải Trình Huyền Thoại GOSU đó chính là sử dụng các mã quà tặng Giftcode miễn phí của NPH, để không làm mất thời gian quý báu của người chơi, ngay trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Hải Trình Huyền Thoại GOSU cũng như cách nhận và nhập.

 • Microsoft ra mắt ISO Windows 11 chính thức đầu tiên

  Microsoft đã phát hành ISO Windows 11 đầu tiên, cho phép người dùng tải xuống và thực hiện cài đặt sạch trên các hệ thống thử nghiệm chuyên dụng hoặc máy ảo. Cho đến thời điểm hiện tại, người dùng đã phải download bản Windows 10 build 21354 và nâng cấp lên Windows 11 từ đó, trừ khi họ chọn sử dụng các phương pháp khác. Giờ đây, quy trình đó không còn cần thiết nữa vì file ISO chính thức cho Windows 11 build 22000.132 hiện đã có sẵn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá