Cách Loại bỏ priCeiChoP, WeatherBuddy, Public Hotspot, Predictivadvertising.com trên máy tính

Cách Loại bỏ priCeiChoP, WeatherBuddy, Public Hotspot, Predictivadvertising.com trên máy tính sẽ giúp bạn gỡ bỏ những mã độc quảng cáo trên máy tính khi bạn bị nhiễm thông qua một số công cụ phổ biến, trả lại cho bạn môi trường làm việc tốt nhất.

Nếu bạn không cài đặt bất kỳ chương trình diệt virus, bảo vệ máy tính nào thì sẽ rất dễ dàng máy tính của bạn bị nhiễm mã độc, trojan, virus,...khi lướt web hay tải một chương trình nào đó. Bạn cần biết cách loại bỏ priCeiChoP, WeatherBuddy, Public Hotspot, Predictivadvertising.com trên máy tính để nắm bắt cách đối phó khi gặp những mã độc quảng cáo khi chúng luôn cản trở công việc của ban.

cach loai bo priceichop weatherbuddy public hotspot predictivadvertising com tren may tinh

Cách Loại bỏ priCeiChoP, WeatherBuddy, Public Hotspot, Predictivadvertising.com trên máy tính

1. priCeiChoP

priCeiChoP là mã độc quảng cáo lây nhiễm qua các máy tính thông qua mạng internet khi bạn duyệt web không an toàn. Nó sẽ liên tục mở ra những trang mới mà bạn không yêu cầu và hiện ra những quảng cáo vô cùng khó chịu, khiến bạn không thể tiếp tục công việc được. Những quảng cáo được hiện ra bởi mã độc này sẽ hiện lên trên nội dung của bạn, khi bạn cố gắng tắt nó đi thì nó sẽ càng hiện nhiều hơn, khiến cho trình duyệt trở nên chậm chạp hay thậm chí là máy tính của bạn sẽ bị quá tải.

- Phát tán : thông qua hầu hết các trình duyệt như Firefox, Chrome,...và thông qua một số trình cài đặt không an toàn.

- Loại bỏ priCeiChoP : khôi phục trình duyệt trở về trạng thái ban đầu đồng thời sử dụng kèm thêm một trong những phần mềm diệt virus dưới đây để loại bỏ priCeiChoP tận gốc.

RKill, Malwarebytes Anti-Malware, Adwcleaner, Hitman Pro (Link tải được cập nhật ở cuối bài)

2. WeatherBuddy

WeatherBuddy là một ứng dụng nhỏ báo cáo thời tiết theo khu vực của bạn. Nó xác định vị trí của bạn bằng cách truy vấn địa chỉ IP của máy tính. Tuy đây không phải là mã độc quảng cáo liên tục hiển thị đè lên bất kỳ ứng dụng nào của bạn nhưng nó sẽ luôn hiển thị trên màn hình desktop cho đến khi bạn tắt nó.

- Phát tán : WeatherBuddy được cài theo một số ứng dụng khác nên bạn sẽ không hề hay biết WeatherBuddy xuất hiện trên máy tính từ lúc nào.

- Loại bỏ WeatherBuddy : cách diệt, xóa bỏ WeatherBuddy là sử dụng một số chương trình diệt virus, mã độc RKill, Zemana Antimalware, Adwcleaner, Hitman Pro (Link tải được cập nhật ở cuối bài)

3. Public Hotspot

Public Hotspot hay Pubhotspot là một chương trình độc hại đòi hỏi bạn chia sẻ kết nối internet và tạo ra một điểm chia sẻ internet công cộng. Đồng thời, nó còn liên tục hiển thị nội dung quảng cáo, nội dung xấu trên trình duyệt của bạn.

- Phát tán : Public Hotspot, Pubhotspot được cài đặt ẩn theo một số chương trình trên máy tính

- Loại bỏ Public Hotspot, Pubhotspot : cách diệt, xóa bỏ Public Hotspt, Pubhotspot là sử dụng một số chương trình diệt virus, mã độc RKill, Zemana Antimalware, Adwcleaner, Hitman Pro (Link tải được cập nhật ở cuối bài)

cach loai bo priceichop weatherbuddy public hotspot predictivadvertising com tren may tinh 2

4. Predictivadvertising.com

Trình duyệt mặc định của bạn sẽ liên tục mở và tới trang web Predictivadvertising.com và hiện thỉ những quảng cáo không mong muốn về các phần mềm gian lận, tiện ích cho trình duyệt,....Các quảng cáo này sẽ hiển thị thường xuyên và có khả năng gây nguy hiểm với máy tính của bạn.

- Phát tán : lây lan qua một số chương trình quảng cáo, mã độc quảng cáo

- Loại bỏ Predictivadvertising.com : cách loại bỏ Predictivadvertising.com khá đơn giản, bạn sử dụng một số chương trình diệt virus như độc RKill, Zemana Antimalware, Adwcleaner, Hitman Pro (Link tải được cập nhật ở cuối bài) để tìm và xóa Predictivadvertising.com.

Link download phần mềm diệt virus :

Tải về và cài đặt RKill tại đây : Download RKill

Tải về và cài đặt Malwarebytes Anti-Malware tại đây : Download Malwarebytes AntiMalware

Tải về và cài đặt Zemana Antimalware tại đây : Download Zemana Antimalware

Tải về và cài đặt Adwcleaner tại đây : Download Adwcleaner

Tải về và cài đặt Hitman Pro tại đây : Download Hitman Pro

Với bài viết cách loại bỏ priCeiChoP, WeatherBuddy, Public Hotspot, Predictivadvertising.com trên máy tính đã giúp bạn ngăn chặn những mã độc hại hoàn toàn khỏi máy tính của bạn, qua đó sử dụng máy tính được ổn định hơn, mượt mà hơn mà không gặp bất kì cản trở nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-loai-bo-priceichop-weatherbuddy-public-hotspot-predictivadvertising-com-tren-may-tinh-22805n.aspx
Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất để ngăn chặn những mối nguy, virus, trojan,...khi bạn cài đặt phần mềm, lướt web hoặc từ bất kì nguồn nào khác xâm nhập vào máy tính của bạn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Public Chats được Viber "trình làng" tại Việt Nam
Tắt VPN trên Hotspot Shield, mạng ảo riêng khi vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield
Ưu và nhược điểm khi sử dụng Hotspot Shield trên máy tính
Tải và cài đặt macOS High Sierra Public Beta trên Mac
Cách phát wifi trên MacBook, tạo điểm phát Wifi Hotspot trên MacBook
Từ khoá liên quan:

loai bo priceichop

, loai bo weatherbuddy, loai bo public hotspot,

SOFT LIÊN QUAN
  • Public PC Desktop

    Biến máy tính thành kiosk

    Public PC Desktop giúp máy tính trở thành dịch vụ công cộng hoàn hảo cho thư viện công cộng, quán cà phê, interner, trường học,... Có thể hạn chế truy nhập vào một số file, bảo vệ an toàn file hệ thống, cho phép người dù ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá