Cách kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube

Bạn muốn kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube để kiểm soát việc xem video trên trang web này với mục đích là xem có giờ giấc, nhất là kiểm soát việc xem các video trên Youtube của con cái, tránh trường hợp bạn không để ý, dẫn đến con cái xem quá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Youtube là nền tảng xem video phổ biến với lượng người xem khổng lồ. Ứng dụng này có thể chạy trên một trình duyệt web, hoặc có thể chạy với tư cách là một ứng dụng riêng lẻ (app Youtube). Để kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube hiện tại người dùng chỉ có thể thực hiện được tính năng này trên App cài ở điện thoại smartphone mà thôi, và cách thức kiểm tra, hẹn giờ vào Youtube cũng khá đơn giản.

cach kiem tra va hen gio xem youtube

Xem thời lượng và hẹn giờ vào Youtube trên Smartphone

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Hướng dẫn kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Youtube trên điện thoại mà mình đang sử dụng -> thực hiện mở lên để dùng.

Bước 2: Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở phía góc trên bên phải của màn hình.

cach kiem tra va hen gio xem youtube 2

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào mục Thời lượng đã xem.

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ thấy hiện thị Số liệu thống kê về tổng thời gian mà bạn đã vào Youtube theo ngày, theo tuần. Ngoài ra, các bạn có thể xem thời lượng trung bình xem hằng ngày, qua đó giúp bạn chủ động điều chỉnh lại thời gian xem.

cach kiem tra va hen gio xem youtube 3

Bước 5: Để đặt hẹn giờ truy cập vào Youtube thì các bạn thao tác thêm bằng cách: Thực hiện vuốt màn hình xuống -> rồi nhấn vào mục Nhắc tôi nghỉ giải lao hoặc là Nhắc tôi dừng xem.

Bước 6: Sau đó, bạn thiết lập số giờ, số phút mình muốn -> rồi nhấn Xong.

cach kiem tra va hen gio xem youtube 4

Thực hiện xong bước 6 là bạn vừa hoàn thành việc kiểm tra và hẹn giờ xem Youtube trên điện thoại rồi đó. Các bước để bạn thực hiện thật quá đơn giản phải không nào. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ phần nào yên tâm trong việc kiểm soát xem video Youtube trên điện thoại, tránh các con của bạn, thậm chí là chính bạn xem quá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Ngoài ra, nếu các con hoặc là người khácđược chính bạn cho phép sử dụng vào Youtube trên máy tính, thì bạn cũng dễ dàng kiểm soát thời lượng xem trên Youtube bằng cách hẹn giờ tắt máy tính Windows 10, khi đó máy tính đang dùng sẽ tự động tắt khi đến thời điểm đã hẹn trước, và tất nhiên người dùng máy tính sẽ chủ động biết việc xem video trên máy tính đã đến lúc kết thúc, và bạn sẽ không mất thời gian phải tự tắt máy hay phải nhắc người dùng cần tắt máy khi thời gian bật máy đã hết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-va-hen-gio-xem-youtube-51493n.aspx
Trường hợp không có nhiều thời gian để xem video Youtube, các bạn hãy tải video Youtube về máy tính của mình và xem lại bằng nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ khác nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem bình luận trên Youtube
YouTube cho máy tính hỗ trợ xem video theo chiều dọc
Fix lỗi Flash khi xem Video Youtube, khắc phục lỗi Flash trên Youtube
Đổi tốc độ và chất lượng video trên Youtube
Tải video, nhạc YouTube bằng YouTube-Mp3
Từ khoá liên quan:

kiem tra hen gio xem youtube

, xem thoi luong va hen gio vao youtube, hẹn giờ xem trên Youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá