Cách nhận biết nhà mạng được chứng nhận Youtube HD, xem video Youtube chất lượng HD

Cách nhận biết nhà mạng được chứng nhận Youtube HD giúp người dùng chủ động hơn trong việc phân loại, check thông tin, kiểm tra chất lượng video của đơn vị, nhà phát hành nào đó... đây là một trong những tính năng mới được Google bổ sung cho người dùng.

Theo thông tin mới đây cho biết Google đã công bố "Báo cáo chất lượng video" nhằm hỗ trợ người dùng hiểu rõ ràng hơn cũng như chủ động hơn trong việc xem xét thông tin nhà cung cấp dịch vụ mạng, kết nối Internet của mình có hỗ trợ xem video Youtube HD hay không.

download youtube

Youtube - cách nhận biết nhà mạng được chứng nhận Youtube HD

Theo đó, để người dùng nhận iết đều này Google đưa ra một chứng thực có tên "HD Verified" hỗ trợ khi theo dõi Video trên Youtube. Chỉ số này cung cấp các thông tin tương đối chính xác về chất lượng đường truyền mạng được cung cấp khi xem video, nó hiển thị tương đối cụ thể và dễ hiểu.

chung nhan youtube hd

Xem Youtube HD tại nhà mạng của mình trên Youtube

YouTube hiện có 3 chế độ nét khác nhau tương ứng với chứng nhận được Google đưa ra trong dịp này, không những thế sự phân loại này giúp người dùng hiểu và đánh giá khách quan hơn đối với chất lượng đường truyền so với chất lượng video mà mình theo dõi từ đó tải video Youtube mà mình yêu thích

- Chứng nhận YouTube HD hỗ trợ người dùng xem video ở độ nét cao từ 720p trở lên.
- Độ nét chuẩn cho phép người dùng xem video ở mức 360p trở nên cho tới 720p, tuy nhiên khi chạy ở chế độ 720p sẽ xảy ra hiện tượng giật lag.
- Độ nét thấp hơn chỉ cho phép người dùng theo dõi các video có chất lượng thấp, mờ, không hỗ trợ video HD.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-biet-nha-mang-duoc-chung-nhan-youtube-hd-5148n.aspx
Để có được thông số này là kết quả của quá trình thu thập và nghiên cứ hàng tỷ video Youtube của hãng. Tất cả những thay đổi, bổ sung hay thêm mới đều nhằm hỗ trợ người dùng được tốt hơn, hiêu quả hơn. Ngoài ra, nếu đã sở hữu một kênh quản lý video Youtube, các bạn dễ dàng chỉnh sửa video youtube để có được những video tốt nhất


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Mẹo xem Video Youtube khi hết 3G, 4G bằng Youtube Go
Làm thế nào để xem video YouTube offline trên iPhone, Galaxy, Oppo, HTC, Xperia?
Youtube - Vô hiệu hóa các Video Youtube liên quan
Cách xem video YouTube offline, tải video YouTube ngoại tuyến
Từ khoá liên quan:

chứng nhận Youtube HD

, xem chứng nhận Youtube HD, nhận biết chứng nhận Youtube HD,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 10 1909 cơ bản

  Phiên bản Windows 10 1909 mới được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều cập nhật mới đáng chú ý. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu yêu cầu cấu hình phần cứng, nhiều người dùng đã gặp khó khăn khi tải và cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới này trên thiết bị.

 • Những tính năng mới của FileZilla 3.46 RC1

  Trong phiên bản FileZilla 3.46 RC1 mới được cập của mình, phần mềm hỗ trợ upload file, dữ liệu lên server đã có cải tiến đáng kể nhằm nâng cao tốc độ làm việc, đồng thời tối ưu và sửa một số lỗi tương thích với các hệ điều hành như Windows, Linux hay MacOS.

 • Phân tích cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân

  Được đánh giá là chi tiết đắt giá bậc nhất trong truyện ngắn Chữ người tử tù, cảnh cho chữ của Huấn Cao với viên quản ngục không chỉ giúp câu chuyện sáng lên tinh thần nhân văn mà còn truyền tải bao thông điệp nghệ thuật sâu sắc. Cùng phân tích cảnh cho chữ trong Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân để tìm hiểu cụ thể về chi tiết này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá