Cách nhận biết nhà mạng được chứng nhận Youtube HD, xem video Youtube chất lượng HD

Cách nhận biết nhà mạng được chứng nhận Youtube HD giúp người dùng chủ động hơn trong việc phân loại, check thông tin, kiểm tra chất lượng video của đơn vị, nhà phát hành nào đó... đây là một trong những tính năng mới được Google bổ sung cho người dùng.

Theo thông tin mới đây cho biết Google đã công bố "Báo cáo chất lượng video" nhằm hỗ trợ người dùng hiểu rõ ràng hơn cũng như chủ động hơn trong việc xem xét thông tin nhà cung cấp dịch vụ mạng, kết nối Internet của mình có hỗ trợ xem video Youtube HD hay không.

download youtube

Youtube - cách nhận biết nhà mạng được chứng nhận Youtube HD

Theo đó, để người dùng nhận iết đều này Google đưa ra một chứng thực có tên "HD Verified" hỗ trợ khi theo dõi Video trên Youtube. Chỉ số này cung cấp các thông tin tương đối chính xác về chất lượng đường truyền mạng được cung cấp khi xem video, nó hiển thị tương đối cụ thể và dễ hiểu.

chung nhan youtube hd

Xem Youtube HD tại nhà mạng của mình trên Youtube

YouTube hiện có 3 chế độ nét khác nhau tương ứng với chứng nhận được Google đưa ra trong dịp này, không những thế sự phân loại này giúp người dùng hiểu và đánh giá khách quan hơn đối với chất lượng đường truyền so với chất lượng video mà mình theo dõi từ đó tải video Youtube mà mình yêu thích

- Chứng nhận YouTube HD hỗ trợ người dùng xem video ở độ nét cao từ 720p trở lên.
- Độ nét chuẩn cho phép người dùng xem video ở mức 360p trở nên cho tới 720p, tuy nhiên khi chạy ở chế độ 720p sẽ xảy ra hiện tượng giật lag.
- Độ nét thấp hơn chỉ cho phép người dùng theo dõi các video có chất lượng thấp, mờ, không hỗ trợ video HD.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-biet-nha-mang-duoc-chung-nhan-youtube-hd-5148n.aspx
Để có được thông số này là kết quả của quá trình thu thập và nghiên cứ hàng tỷ video Youtube của hãng. Tất cả những thay đổi, bổ sung hay thêm mới đều nhằm hỗ trợ người dùng được tốt hơn, hiêu quả hơn. Ngoài ra, nếu đã sở hữu một kênh quản lý video Youtube, các bạn dễ dàng chỉnh sửa video youtube để có được những video tốt nhất


Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi Video này không khả dụng khi xem YouTube trên Android, iPhone, iPad
Cách tải video Youtube bằng YouTube Go trên điện thoại Android
Mẹo xem Video Youtube khi hết 3G, 4G bằng Youtube Go
Làm thế nào để xem video YouTube offline trên iPhone, Galaxy, Oppo, HTC, Xperia?
Youtube - Vô hiệu hóa các Video Youtube liên quan
Từ khoá liên quan:

chứng nhận Youtube HD

, xem chứng nhận Youtube HD, nhận biết chứng nhận Youtube HD,

SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube Video Downloader

  Tải video Youtube tốc độ nhanh

  YouTube Video Downloader cho phép bạn tải video Youtube ở định dạng FLV, MP4, MKV, FLV, MOV... từ trên mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh. Youtube Video Downloader hỗ trợ tải video Facebook và một số website chia sẻ video khác, đồng thời giúp chuyển đổi định dạng video sang định dạng khác trước khi lưu vào ổ cứng.

Tin Mới

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?

  Theo báo cáo mới từ Windows Central, Microsoft có thể sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành 3 năm cho các phiên bản Windows lớn, giống như chu kỳ phát hành Windows 8, Vista và 7. Điều này đồng nghĩa với việc Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 khi mà Windows 11 được phát hành năm 2021?

 • Nvidia phát hành bản update driver bảo mật cho Windows 7 và 8

  Nvidia đã ngừng phát hành các bản cập nhật driver GPU cho các hệ thống chạy Windows 7 và 8 từ cuối năm 2021. Tuy nhiên công ty hứa hẹn sẽ phát hành các bản vá bảo mật định kỳ cho các thiết bị không được hỗ trợ cho đến

 • Hướng dẫn chuyển Play Together quốc tế sang Play Together VNG không mất dữ liệu

  Chuyển Play Together quốc tế sang Play Together VNG không mất dữ liệu, nhận 500 Kim Cương miễn phí sau khi thực hiện. Play Together đã chính thức được VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam, bạn có thể thoải mái trải nghiệm và tận hưởng những event đặc biệt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá