Cách nghe nhạc Youtube không quảng cáo "nhà tôi ba đời nhận chữa" trên điện thoại

Đôi khi trong quá trình xem video Youtube, chắc chắn bạn sẽ thấy xuất hiện quảng cáo "nhà tôi ba đời nhận chữa" rất nhiều, làm đứt mạch cảm xúc và khiến bạn cảm thấy khó chịu ... Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn xem Youtube không quảng cáo nhà tôi ba đời nhận chữa bằng cách tải video Youtube trên điện thoại.

Trong thời gian qua, rất nhiều người đã gửi thư thắc mắc với Taimienphi rằng làm cách nào để xem Youtube không quảng cáo nhà tôi ba đời nhận chữa trên điện thoại, loại bỏ hoàn toàn quảng cáo để xem phim, nghe nhạc hoặc video Youtube được tốt hơn ? Nếu bạn là một trong số những người như vậy, hãy thực hiện theo hướng dẫn.

Nội dung quảng cáo thuốc gia truyền nhà tôi ba đời nhận chữa .... khi xem Youtube khiến nhiều người dùng khó chịu

Cách xem Youtube không quảng cáo "nhà tôi ba đời nhận chữa" trên điện thoại

Bước 1: Khởi đầu bạn cần mở ứng dụng Youtube trên điện thoại của mình, tìm bài hát hoặc video Youtube cần xem.

Bước 2: Trên cửa sổ video Youtube của bạn, click nút Chia Sẻ (Share) =>Sao Chép Đường Dẫn (Copy link) trong bảng mới xuất hiện.

cach xem youtube khong quang cao nha toi ba doi nhan chua tren dien thoai 2

Bước 3: Sau khi Copy Link xong, bạn mở trình duyệt website trên điện thoại và truy cập vào trang X2convert.com (https://x2convert.com)

Bước 4: Click và giữ tại ô Copy And Paste => chọn chữ Dán (Paste) => click Get link video (Lấy link video) nút xanh phía bên dưới.

cach xem youtube khong quang cao nha toi ba doi nhan chua tren dien thoai 3

Bước 5: Ngay lập tức hệ thống tự động tìm kiếm video Youtube qua liên kết bạn chia sẻ, sau khi xong bạn chọn Download File MP3 (đối với video âm nhạc) hoặc Download Video MP4 (đối với phim, một số clip khác) => click Download ở cửa sổ tiếp theo.
- Lưu ý: Dụng lượng file nặng hoặc nhẹ tùy thuộc độ phân giải mà bạn lựa chọn, chất lượng hình ảnh càng cao thì dung lượng tải càng nặng.

cach xem youtube khong quang cao nha toi ba doi nhan chua tren dien thoai 4

Bước 6: Sau khi đã tải xong, click Mở (Open) để khởi chạy video Youtube mà bạn muốn xem, chắc chắn lúc này video Youtube không còn quảng cáo nhà tôi ba đời nhận chữa trên điện thoại nữa.

cach xem youtube khong quang cao nha toi ba doi nhan chua tren dien thoai 5

Trong bài hướng dẫn xem Youtube không quảng cáo nhà tôi ba đời nhận chữa trên điện thoại, Taimienphi sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 và ứng dụng trình duyệt Google Chrome để thực hiện, ứng dụng hỗ trợ xem video ở nhiều định dạng khác nhau.

 Bài hay:
- Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất
- Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
- Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-youtube-khong-quang-cao-nha-toi-ba-doi-nhan-chua-tren-dien-thoai-61601n.aspx
Youtube là một trong những nền tảng chia sẻ mạng video phổ biến nhất hiện nay, ước tính mỗi ngày có hàng trăm triệu video mới được người dùng chia sẻ tại đây. Không chỉ vậy, người dùng còn có thể xem video âm nhạc mới đến từ những ban nhạc nổi tiếng, thưởng thức bộ phim bom tấn đang tung hoành ngoài rạp .... nếu bạn chưa có phần mềm hãy tải và cài đặt quan liên kết bên dưới.

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

YouTube Premium là gì? Cố nên sử dụng không?
Xem Youtube không quảng cáo trên Android Box, SmartTV như thế nào?
Cách xem Youtube trên Android không quảng cáo
Cách cài đặt chặn quảng cáo trên Youtube Smart TV
Cách cài đặt Youtube Vanced trên AndroidTV, SmartTV, xem Youtube trên TV không quảng cáo
Từ khoá liên quan:

Cách xem Youtube không quảng cáo nhà tôi ba đời nhận chữa trên điện thoại

, hướng dẫn nghe nhạc Youtube không quảng cáo nhà tôi ba đời nhận chữa trên android iphone, chặn quảng cáo Youtube nhà tôi ba đời nhận chữa trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • YouTube Video Downloader

    Tải video Youtube tốc độ nhanh

    YouTube Video Downloader cho phép bạn tải video Youtube ở định dạng FLV, MP4, MKV, FLV, MOV... từ trên mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh. Youtube Video Downloader hỗ trợ tải video Facebook và một số website chia sẻ video khác, đồng thời giúp chuyển đổi định dạng video sang định dạng khác trước khi lưu vào ổ cứng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá