Mẹo xem Video Youtube khi hết 3G, 4G bằng Youtube Go

Dung lượng 3G, 4G hiện nay của các nhà mạng chỉ dao động ở khoảng 600MB ~ 2GB sử dụng mỗi tháng. Vừa muốn xem video Youtube khi hết 3G, 4G, lại không muốn đăng ký 4G thêm nữa thì bạn nên tải YouTube Go và làm theo các bước dưới đây của Taimienphi

Dịch vụ Internet 4G hiện nay đã được phủ sóng toàn quốc. Các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone cũng đã cung cấp cách đăng ký 4G đến người dùng. Nếu đang sử dụng SIM Viettel, bạn cần đăng ký 4G Viettel để sử dụng ngay đường truyền Internet tốc độ cao. Tuy nhiên có một nhược điểm của 4G là vì tốc độ cao, nhanh, mạnh mà dung lượng Internet của bạn cũng nhanh chóng hết. Nhưng có một cách giúp bạn xem video Youtube khi hết 3G, 4G khá hiệu quả, đó là sử dụng Youtube Go. Tuy nhiên Youtube Go hỗ trợ xem video Youtube khi hết 3G, 4G lại đang được thử nghiệm tại CH Play Ấn độ, chính vì thế muốn sử dụng phần mềm này bạn cần tải theo link phía dưới của chúng tôi.

Mẹo xem Video Youtube khi hết 3G, 4G:

Bước 1: Tải xuống Youtube Go tại đây Sau khi tải xong nhấn Cài đặt để cài đặt Youtube Go.

meo xem video youtube khi het 3g 4g

Bước 2: Mở ứng dụng Youtube Go, bước đầu tiên bạn cần chọn Ngôn ngữ cho ứng dụng.

meo xem video youtube khi het 3g 4g 2

Bước 3: Nhập Số điện thoại cá nhân, ấn Next. Tiếp đó chọn địa chỉ Gmail của bạn và ấn Next tiếp.

meo xem video youtube khi het 3g 4g 3

Bước 4: Giao diện Youtube Go có phần Home Saved. Tại phần HOME bạn có thể xem những video đang thịnh hành nhất trên Youtube, còn phần Saved là những video bạn đã xem, có thể xem lại bất kỳ lúc nào ở chế độ Offline.

Để xem video Youtube khi hết 3G, 4G các bạn ấn chọn video, chọn tiếp Basic quality và nhấn Play. Khi video Youtube được xem ở chế độ thấp thì bạn sẽ nhanh chóng tải được video ngay cả khi hết 3G, 4G trên điện thoại.

meo xem video youtube khi het 3g 4g 4

Thủ thuật nhỏ này đã giúp bạn xem video Youtube khi hết 3G, 4G hay chưa. Ngoài ra, các bạn nên tải video youtube về thiết bị của mình khi sử dụng wifi để xem trên điện thoại đỡ phải dùng 4G nhé, nếu bạn dùng Android, tham khảo cách tải video Youtube trên Android mà chúng tôi đã chia sẻ, cách tải video Youtube trên Android được áp dụng cho hầu hết cách dòng điện thoại Android hiện nay.

Để sử dụng hiệu quả mạng 4G của các nhà mạng, bạn cần tìm hiểu những điều cần biết về 4G. Khi đã hiểu rõ mạng 4G của các nhà mạng như thế nào, bạn mới có hướng sử dụng mạng Internet hợp lý, tránh tiêu hao dung lượng, tham khảo ngay những điều cần biết về 4G của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-xem-video-youtube-khi-het-3g-4g-22089n.aspx
Không chỉ người dùng Viettel mà các bạn đang sử dụng SIM Vinaphone cũng dễ dàng đăng ký 4G Vinaphone. Điều kiện là bạn cần có đủ số tiền đăng ký 4G Vinaphone trong tài khoản điện thoại của mình. Với mỗi cú pháp đăng ký 4G Vinaphone lại có những ưu đãi dung lượng riêng, và số tiền bạn phải trả cũng khác nhau. Hãy tìm hiểu xem gói cước 4G nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình để đăng ký.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt quảng cáo youtube, chặn quảng cáo youtube, loại bỏ quảng cáo trên youtube
Cách tải Video Youtube bằng YouTube Downloader
Cách xem video YouTube offline, tải video YouTube ngoại tuyến
Top 5 Video được nhiều người xem nhất năm 2014 trên YouTube
Tải video youtube bằng Youtube Downloader HD trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

xem video youtube khi het 3g

, xem video youtube khi het 4g, xem video youtube khi dien thoai het dung luong data,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá