Xem bình luận trên Youtube

Để xem bình luận trên YouTube ở những video bạn đã tải lên để thống kê được lượng hiển thị và số người quan tâm tới video đó bạn có thể cài đặt tính năng theo dõi comment trên youtube để kịp thời trả lời những thắc mắc của độc giả quan tâm

Ngoài cách tải mp3 trên Youtube, xem bình luận trên Youtube là những thủ thuật cần biết giúp bạn cập nhật những comment mới nhất ở những video mà bạn tải lên chia sẻ với mọi người. Cùng xem cách xem bình luận trên kênh youtube để thấy được. Với cách này bạn có thể kiểm soát được những lời bình luận và theo dõi chất lượng video đã chia sẻ tới mọi người.

Xem bình luận trên Youtube

Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản YouTube. Chọn Creator Studio.

Bước 2: Chọn Trang tổng quan (Dashboard)

Và chọn mục "Thêm tiện ích". Sau đó tích dấu + để thêm "Nhận xét"

Bước 3: Bạn kéo xuống dưới khung Nhận xét (comment) và click biểu tượng bánh răng cưa trên phía bên phải

Bước 4: Sau đó các bạn lựa chọn số bình luận hiển thị là 15 hoặc 20 thay vì 4 như mặc định, rồi bấm Lưu (Save)

Bạn cũng có thể bấm giữ biểu tượng di chuyển khung để đưa khung Nhận xét (Comment) để đưa lên đầu mục Trang tổng quan (Dashboard).

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-binh-luan-tren-youtube-3725n.aspx
Qua bài viết này các bạn đã biết cách xem bình luận trên Youtube, đây cũng là cách giúp người dùng theo dõi được những comment trên kênh Youtube cá nhân hiệu quả nhất.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook đang thử nghiệm tính năng hiển thị phông màu trên các bình luận
Sử dụng Magic Actions xem phim trên youtube hiệu quả
Cách sửa lỗi không có âm thanh trên video YouTube
Cách Block/Chặn tài khoản Youtube
Cách tải và cài đặt YouTube Vanced xem video Youtube
Từ khoá liên quan:

xem binh luan tren youtube

, xem bình luận trên youtube, theo doi binh luan tren youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube Video Commenter

  Công cụ trả lời nhiều bình luận video YouTube

  YouTube Video Commenter là bộ công cụ, giải pháp nhanh và đơn giản nhất để bình luận và trả lời bình luận trên hơn 1000 video YouTube cùng lúc, với YouTube Video Commenter, chắc chắn công việc quản lý kênh YouTube của ng ...

Tin Mới

 • Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PC

  Bạn muốn tắt hộp thoại khó chịu "Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?" trên Youtube nhưng không biết các bước thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tải và cài đặt YouTube Red

  YouTube Red là ứng dụng được cung cấp bởi YouTube, giúp người dùng xem video video mà không bị quảng cáo làm phiền. Để tải và cài đặt YouTube Red có 2 cách đó là root máy để sửa ứng dụng trên hệ thống và cài file APK. Giải pháp root máy có thể ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật thông tin máy. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải vài cài đặt YouTube Red bằng file apk.

 • Cách tải MP3 Đom Đóm, Jack về điện thoại

  Ngay sau khi ra mắt, MV Đom Đóm của Jack đã leo lên top Thịnh Hành của Youtube. Để có thể nghe bài hát Đom Đóm của Jack trên điện thoại mọi lúc mọi nơi, bạn có thể thực hiện cách tải MP3 Đom Đóm, Jack về điện thoại của mình theo các bước dưới đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 7, 8 tập hợp các số tự nhiên

  Hướng dẫn Giải toán lớp 6 tập 1 trang 7, 8 tập hợp số tự nhiên, tài liệu ôn tập, luyện giải bài 6 trang 7; bài 7, 8, 9, 10 trang 8 SGK. Đọc, tham


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá