Cách kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ

Hiện nay đã có cách kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ và đường link tra cứu Pin Macbook bị lỗi cũng từ chính Apple cung cấp cho người dùng để đảm bảo việc bảo hành sản phẩm bị lỗi và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các độc giả của Taimienphi.vn nếu như đang sử dụng Macbook Pro bị lỗi hãy nhanh chóng kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ với hướng dẫn dưới đây để xem thiết bị của mình có thực sự nằm trong danh sách hay không. Việc kiểm tra pin laptop Macbook bị lỗi gây nổ là rất cần thiết bởi nó ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn, hơn nữa việc kiểm tra Macbook hay Macbook Pro này cũng đơn giản, trong trường hợp sau khi kiểm tra Macbook Pro của bạn nằm trong phiên bản lỗi bạn có thể tiến hành bảo hành thay pin mới miễn phí.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no

Kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ

Cách kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ

Lưu ý: Việc kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ này chỉ áp dụng cho Macbook 15 inch, cụ thể là phiên bản Macbook Pro 15 inch đời 2015 được bán ra từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017. Bao gồm cả việc bảo hành miễn phí, các thiết bị còn lại không hề bị lỗi này.

Kiểm tra phiên bản Macbook Pro sử dụng

Để kiểm tra phiên bản Macbook Pro đang sử dụng có thuộc diện kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ hay không bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng quả táo > lựa chọn About this Mac.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no 2

Ngay lập tức một bảng thông tin khác giới thiệu về Macbook Pro của bạn hiện ra và bạn sẽ biết được Macbook Pro của mình thuộc loại gì. Như trong hình chúng ta thấy là Macbook Pro Retina 13 inch sản xuất 2015.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no 3

Kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ

Bước 1: Để có thể kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ hay không chúng ta chỉ cần truy cập TẠI ĐÂY. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đường dẫn sau là đường dẫn được cung cấp bởi chính Apple cho phép người dùng tra cứu.

Bước 2: Lựa chọn quốc gia nơi bạn mua Macbook Pro đó bởi việc này sẽ giúp chúng ta có được kết quả nhanh nhất và chính xác nhất.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no 4

Bước 3: Nhập số Serial của bạn mà chúng ta xem trong phần About this Mac sau đó nhấn vào Submit để tiến hành kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ hay không.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no 5

Sau đó kết quả sẽ hiện ra, như ở đây Macbook Pro không phải trong danh sách mà Apple có đề cập đến việc bị lỗi PIN > như vậy là an toàn. Còn nếu hiển thị khác như thế này thì nơi mà bạn cần đến tiếp theo chính là trung tâm bảo hành Macbook Pro đó.

cach kiem tra pin macbook bi loi gay no 6

Trên đây là cách kiểm tra pin Macbook bị lỗi gây nổ được cung cấp bởi chính Apple mà người dùng Macbook Pro cần phải biết. Với đường link tra cứu Pin Macbook bị lỗi mà chúng tôi tra cứu ở trên sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng kiểm tra với thông tin chính xác nhất. Hãy nhanh chóng áp dụng link tra cứu Pin Macbook bị lỗi bởi việc bảo hành là hoàn toàn miễn phí.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-pin-macbook-bi-loi-gay-no-48877n.aspx
Nếu như bạn chưa biết địa chỉ bảo hành Macbook của apple tại Việt Nam ở đâu thì Taimienphi.vn xin phép được cung cấp. Cụ thể hãy tham khảo bài viết có nói về địa chỉ bảo hành Macbook tại đây và xem xem bạn gần địa chỉ nào nhất.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra pin iPhone, check chai pin iPhone, số lần sạc Pin của iPhone cũ, đã qua sử dụng
Hướng dẫn sửa lỗi pin laptop báo "plugged in, not charging"
Cách đọc, kiểm tra thông số pin trên BatteryCare
Cách sạc pin laptop đúng cách
Kiểm tra cấu hình máy Macbook như thế nào?
Từ khoá liên quan:

kiem tra pin Macbook Pro bi loi gay no

, cach check pin Macbook Pro, check pin Macbook pro bi loi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kiểm tra Pin

    Phần mềm kiểm tra pin Laptop

    Phần mềm "Kiểm tra Pin" hỗ trợ kiểm tra các thông tin quan trọng cà chi tiết về loại Pin mà Laptop của bạn đang sử dụng. Các thông tin như hãng sản xuất, số serial, loại pin ... đều được chương trình hiển thị chi tiết tr ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá