Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

Là dịch vụ tra cứu biến động số dư truyền thống, phí sử dụng SMS Banking của ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội hàng tháng là 11.000 đ/tháng. Đây được xem là mức giá khá cao so với các dịch vụ ngân hàng điện của SHB như SHB online hay SHB Mobile (miễn phí 100% phí tra cứu thông tin biến động số dư).

Nếu đã đăng ký sử dụng dịch vụ này, bạn có thể hủy SMS Banking SHB để tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ và nâng cao tính an toàn của thông tin, .

huy SMS Banking SHB

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của SHB

 

1. Phân tích ưu, nhược điểm của dịch vụ SMS Banking SHB

Là kênh giao dịch của khách hàng với ngân hàng SHB qua điện thoại di động, dịch vụ SMS Banking SHB cho phép bạn nhận thông báo biến động số dư, truy vấn thông tin tài khoản tiền gửi, tiền vay, thẻ, chuyển khoản trong nội bộ SHB, nạp tiền qua điện thoại,... Tuy nhiên, khi so sánh với dịch vụ SHB Mobile và SHB online, ta thấy SMS Banking SHB có một số điểm hạn chế nhất định. Ví dụ như

- Nhận tin nhắn SMS qua điện thoại vào một khung giờ nhất định theo quy định của nhà mạng
- Trả phí tối thiểu 11.000 VNĐ/tháng/tài khoản (gói SMS basic) để sử dụng dịch vụ. Nếu bạn có nhiều hơn 1 tài khoản tại SHB, bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ SMS Banking cho từng tài khoản muốn nhận thông báo.
- Tin nhắn có thể hiển thị không đủ thông tin theo yêu cầu của nhà mạng

 

2. Cách hủy SHB SMS Banking

Nếu đang sử dụng dịch vụ SMS Banking SHB và muốn ngưng sử dụng dịch vụ để chuyển sang các dịch vụ khác ưu việt hơn, bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách di chuyển đến quầy giao dịch ngân hàng. Các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tra cứu mạng lưới ngân hàng SHB trên toàn quốc để biến chi nhánh/phòng giao dịch SHB gần mình nhất.
Bước 2: Mang CMND, CCCD, hộ chiếu trùng khớp với thông tin đã đăng ký mở tài khoản ở ngân hàng SHB ra chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất để được hỗ trợ hủy dịch vụ.
 

Giống như ngân hàng SHB, ngân hàng Đông Á cũng có những quy định riêng về việc hủy dịch vụ SMS Banking của khách hàng. Nếu đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng này và muốn tạm ngưng vì không có nhu cầu, bạn có thể xem thêm để biết cách hủy.
Xem thêm: Cách hủy SMS Banking DongA Bank


Lưu ý:

- Giống như nhiều ngân hàng, SHB cũng làm việc trong giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến thứ 6. Các bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng SHB để chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch đúng giờ.

- Với bất cứ vấn đề gì phát sinh, cần được giải quyết liên quan đến dịch vụ SMS Banking SHB và các dịch vụ liên quan, bạn có thể liên hệ tổng đài SHB 24/7 (*6688) để được giải đáp

huy dich vu SMS Banking SHB

Tổng đài ngân hàng SHB, hỏi đáp 24/7 thông tin về dịch vụ SMS Banking và các dịch vụ khác

- Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ các kênh thông tin của ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội để nắm được nhiều thông tin hơn về dịch vụ SMS Banking và các dịch vụ khác mà SHB đang cung cấp.

- Fanpage SHB: https://www.facebook.com/fanpageshb
- Website SHB: https://www.shb.com.vn/

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-shb-68728n.aspx
Với những thông tin ở trên, chắc hẳn bạn đã tìm được cách hủy SMS Banking SHB rồi đúng không? Tiếp theo, sử dụng tài khoản tại SHB, bạn cũng phải nắm được biểu phí duy trì tài khoản SHB cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và tìm ra cách sử dụng tài khoản tốt, tối ưu nhất cho mình.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy SMS Banking SCB, Ngân hàng TMCP Sài gòn
Phí SMS Banking hàng tháng tại các ngân hàng Việt Nam
ATM SHB rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Cách mở tài khoản ngân hàng SHB nhanh nhất
Có nên đăng ký SMS Banking không?
Từ khoá liên quan:

huy SMS Banking SHB

, hủy dịch vụ SMS Banking SHB, hủy SMS Banking ngân hàng SHB,

SOFT LIÊN QUAN
  • SHB Mobile Banking

    Giao dịch với ngân hàng SHB qua điện thoại, máy tính bảng

    SHB Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng SHB giúp bạn thực hiện giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Các giao dịch SHB Mobile Banking được thực hiện thông qua kết nối GPRS,3G, hay Wifi tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

Tin Mới